Battle Planet - Judgement Day เผยตัวอย่างและการอัพเดทใหม่ พร้อมรองรับภาษาไทย!

Ripples Asia และ Threaks เผยตัวอย่างใหม่ของ Battle Planet - Judgement Day เกมไฟไซอินดี้แนว Rogue-lite arcade shooter ในมุมมองแบบ Top-Down พร้อมอัพเดทใหม่รองรับภาษาเกาหลี, ญี่ปุ่น, ไทย, อินโดนีเซีย, ภาษาจีนแผ่นดินใหญ่ และภาษาจีนแบบดั้งเดิม โดย Battle Planet - Judgement Day จำหน่ายแล้ว บน PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC

Battle Planet - Judgement Day เป็นเกม Rogue-lite arcade shooter ที่จะให้คุณได้รับบทเป็นหนึ่งใน 3 อาชญากรหลบหนีจากคุกที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในจักรวาล พร้อมต่อสู้กับเหล่าฝูงเอเลี่ยน, เหล่ากองทัพ และตำรวจ มีแค่หนทางเดียวเท่าที่นั้นที่คุณจะเป็นอิสระได้ คือ… ทำลายมันให้หมด

ผู้เล่นสามารถเคลื่อนย้ายตัวละครในขณะที่กำลังหมุนโลกได้ไปพร้อมกัน ในขณะที่ต้องโจมตีศัตรูรอบทิศทาง โดยศัตรูจะมีการถูกส่งมาเป็นแต่ละรอบให้ผู้เล่นต้องเอาชีวิตรอดให้ได้ในแต่ละรอบ, การทิ้งระเบิด ไปจนถึงการต่อสู้กับบอสสุดโหด ผู้เล่นจะต้องยิงฝ่าฝูงศัตรูที่โจมตีเข้ามา และอย่าตายโดยเหล่าเจ้าหน้าที่ผู้คุม ดังนั้นคุณจะต้องหลบหนีจากดาวหนึ่งดวงไปอีกดวงผ่านการเคลื่อยย้ายด้วยแคปซูลเดินทางสู่ดาวดวงใหม่แบบไม่มีที่สิ้นสุดที่สภาพแวดล้อมและระบบชีวนิเวศที่เปลี่ยนไปแบบไม่ซ้ำกัน ในขณะที่การโจมตีแต่ละครั้งทวีความรุนแรงมากขึ้น ตัวละครของคุณก็จะแข็งแกร่งขึ้นผ่านการอัปเกรดเพิร์คและระบบอัปเกรดถาวรสำหรับตัวละครและอาวุธของคุณ 

จุดเด่นของเกม

  • โหมด co-op: ตายด้วยกันในรอบที่สูงขึ้นเรื่อยๆ ไปกับเพื่อนๆ
  • อัปเกรดนักโทษและอาวุธของคุณหลังจากการวิ่งแต่ละครั้ง
  • ต่อสู้บนเส้นทางของคุณผ่านฝูงศัตรูที่ออกแบบมาเพื่อทรมานคุณ
  • เพิ่มพลังให้กับตัวเองด้วยเพิร์ค
  • เผชิญหน้ากับบอสสุดโหดที่มีชื่อของคุณอยู่ในลิสที่ต้องจัดการ

การอัพเดทใหม่นี้ นอกจากรองรับภาษาเพิ่มเติมสำหรับผู้เล่นชาวเอเชียแล้วยังได้รับการปรับปรุงเกมและระบบภายในเกมมากมายดังนี้

  • ในเครื่อง PC รองรับเมนูการใช้งานลูกศรและ D-Pad 
  • ใน Co-Op Mode มีการแสดงผล Boss Introduction ทั้ง 2 หน้าจอ 
  • ระบบเกมเพลย์ที่เปลี่ยนใหม่ เมื่อผู้เล่นเข้าสู่ Escape Pod จะสามารถออกจากดาวเคราะห์ได้

Battle Planet - Judgement Day จำหน่ายแล้ว บน PlayStation 4, Nintendo Switch และ PC

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า