ครั้งแรกของการประกาศรางวัล Thailand Game Awards 2023 ที่เปิดให้ทุกเสียงร่วมเป็นหนึ่งในการตัดสินรางวัลใหญ่ !

เพราะทุกเสียงโหวตสำคัญ  การมาของ Thailand Game Show 2023 นับเป็นอีกช่วงเวลาที่ใครหลาย ๆ คนต่างก็รอคอยและสำหรับปีนี้ไม่เพียงเราจะขนความสนุกมากมายมามอบให้กับทุกคนเหมือนเคย และครั้งแรกสำหรับงานประกาศรางวัล  Thailand Game Awards 2023  (TGA 2023) ได้เปิดให้ทุกคนได้ร่วมเป็นหนึ่งเสียงในการให้คะแนน กับทั้ง 7 สาขา ประกอบไปด้วย สาขาBest Game Publisher , สาขาBest Mobile Game,สาขา Best Esports Game ,สาขาBest Esports Team ,สาขา VTuber of The Year ,สาขา Game Creator of The Year ,สาขา Best PC / Console Game  และ สาขา Game Of The Year 2023 [เฉพาะสื่อมวลชนสายเกมในประเทศไทยที่ได้สิทธิ์เข้าร่วมโหวต]  เพื่อเป็นเกียรติและกำลังใจให้กับทุกรางวัลและเพิ่มแรงผลักดันให้วงการเกมในไทยได้เป็นที่รู้จักมากขึ้น

สำหรับการเปิดโหวต Thailand Game Awards 2023 จะเปิดให้โหวตตั้งแต่วันนี้ – 29 กันยายน 2566 

สามารถร่วมส่งคะแนนโหวตได้ที่ : https://www.online-station.net/pc-console-game/726506/ 

แล้วมาร่วมลุ้นและฟังเสียงของเหล่าเกมเมอร์ชาวไทยไปพร้อมกันได้ในงาน Thailand Game Show x Wonder Festival Bangkok 2023  จะประกาศผลในวันที่ 22 ตุลาคม ตั้งแต่เวลา 16.30 น.เป็นต้นไป  ณ Exhibition Hall 3-4 (เวทีใหญ่) ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 

สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ 

บัตร1Day Pass และ 1Day Pass พร้อม T-shrit ได้ที่ :https://www.zipeventapp.com/e/TGS2023  

บัตรประเภทComboเข้าได้ทั้ง2 งานที:https://www.zipeventapp.com/e/Wonder-Festival-Bangkok-2023

แล้วไปท่องมิติในโลกของเกมและของเล่นพร้อมกันได้ที่งาน Thailand Game Show x Wonder Festival Bangkok 2023 ตั้งแต่วันที่ 20-22 ตุลาคมนี้ Hall 1-4 ชั้น G ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ !


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า