ได้ยินครบทุกรายละเอียดเสียง! ขอแนะนำชุดหูฟัง CORSAIR VIRTUOSO PRO Open Back ชุดหูฟังสำหรับการสตรีมมิ่งและเล่นเกม

CORSAIR® ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งสมรรถนะสูง สำหรับเกมเมอร์ และนักสร้างคอนเทนท์ วันนี้ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในตระกลูชุดหูฟัง  VIRTUOSO อันโด่งดัง ภายใต้ชื่อ VIRTUOSO PRO ที่เป็นชุดหูฟังดีไซน์แบบ open back มาพร้อมเทคโนโลยีไดร์เวอร์กราฟีนแบบใหม่ล่าสุด เพื่อมอบประสบการณ์อันสมจริงและให้รายละเอียดเสียงเทียบเท่าหูฟังเกรดสตูดิโอ ไม่ว่าคุณจะสตรีมมิ่ง เล่นเกม หรือทำงานตัดต่อ คุณก็จะได้ยินทุกรายละเอียดที่สำคัญ ชัดเจนทุกย่านไปกับ VIRTUOSO PRO

VIRTUOSO PRO นั้นถูกสร้างมาอย่างประณีตเหมือนชุดสูทสั่งตัด เพื่อนักเล่นเกมและนักสตรีมเกม บริเวณด้านหลังครอบหูแบบเปิด (open back) นั้นจะสร้างเวทีเสียงที่กว้างอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยมอบมิติใหม่ในการเล่นเกมและรับชมสื่อต่าง ๆ ให้สมจริงยิ่งขึ้น ชุดหูฟังนั้นยังสามารถปรับให้กลมกลืนเข้ากับสภาพแวดล้อมได้ โดยคุณสามารถพูดโต้ตอบในขณะที่ใส่หูฟังได้อย่างปกติ ด้วย VIRTUOSO PRO การสตรีมมิ่งและงานสร้างคอนเทนท์นั้นจะเป็นไปอย่างลื่นไหลเป็นธรรมชาติที่สุดอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

VIRTUOSO PRO นั้นยังสามารถขับเสียงที่เร้าทุกโสตประสาทด้วยไดร์เวอร์หูฟังขนาด 50 มิลลิเมตร แบบกราฟีน ที่เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่จะปฏิวัติสมรรถนะของชุดหูฟัง ด้วยความที่วัสดุกราฟีนนั้นจะมีเนื้อสัมผัสที่แน่นกว่าวัสดุที่ใช้ทำไดร์เวอร์ลำโพงทั่วไป ทำให้ลดการเกิดความบิดเบือนของเสียง (distortion) และมอบเสียงที่หนักแน่น รายละเอียดชัดเจน ครบถ้วน และมีความแม่นยำสูง ด้วยพลังของไดร์เวอร์ลำโพงแบบกราฟีน VIRTUOSO PRO พร้อมที่จะเผยทุกรายละเอียดเสียงที่เคยซ่อนอยู่ในดนตรี เกม หรือมีเดียอื่น ๆ ที่คุณอาจไม่เคยได้ยินด้วยหูฟังแบบอื่น ๆ ได้เลย

ครอบหูหรือ ear cups ที่มีความสามารถในการระบายอากาศได้ดี เป็นปัจจัยสำคัญที่จะทำให้คุณสามารถใช้งานชุดหูฟังต่อเนื่องเป็นเวลานาน ๆ ตลอดช่วงเวลาในการสตรีมมิ่งหรือเล่นเกมได้โดยไม่รู้สึกร้อน ตัวครอบหัวหรือ headband นั้นก็มีน้ำหนักกดที่พอเหมาะ ผนวกกับ ear pad ทำจากเมมโมรีโฟมที่ทำให้สวมใส่ได้อย่างนุ่มสบายแม้จะฟังเพลงต่อเนื่อง

VIRTUOSO PRO สามารถใช้งานร่วมกับ Elgato Wave Link ได้อย่างไร้รอยต่อ ไม่ว่าจะเป็นงานมิกซ์เสียง บาลานซ์เสียง หรือแสดงผลเสียงจากหลากหลายแหล่งที่มาไปพร้อม ๆ กัน Wave Link นั้นยังสามารถเข้าถึง NVIDIA® Broadcast เพื่อใช้งานฟังก์ชั่นการลดเสียงรบกวนในแบคกราวด์และลดเสียงสะท้อน และยังเป็น VST ที่ช่วยทำให้การสตรีมคอนเทนท์เป็นไปอย่างมีชีวิตชีวา และมีระดับเสียงที่สมบูรณ์แบบ

ให้คุณออกอากาศด้วยตนเองและผู้รับชมได้ยินเสียงคุณได้อย่างใสสมบูรณ์แบบ ด้วยไมโครโฟนแบบรับเสียงได้ทิศทางเดียว (unidirectional)  พร้อมระบบตัดเสียงรบกวน นอกจากนี้คุณยังสามารถถอดไมโครโฟนออกและใช้ไมค์ XLR หรือ USB ทดแทนได้ ทำให้ VIRTUOSO PRO สามารถกลมกลืนไปกับระบบของนักสตรีมมิ่งมืออาชีพได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ด้วยไดร์เวอร์ลำโพงแบบกราฟีน ดีไซน์ด้านหลังแบบ open back ที่โดดเด่นขึ้นกล้องได้อย่างสวยงาม ทำให้ VIRTUOSO PRO นั้นจะเป็นผู้สร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับการเล่นเกมและสตรีมมิ่งของคุณ

การจัดจำหน่าย การรับประกัน และราคา

ชุดหูฟัง CORSAIR VIRTUOSO PRO นั้นจะมีวางจำหน่ายแล้วผ่าน CORSAIR Webstore และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก

ชุดหูฟัง CORSAIR VIRTUOSO PRO มาพร้อมกับการรับประกัน 2 ปี พร้อมบริการลูกค้าและการสนับสนุนด้านเทคนิคจากตัวแทนของ CORSAIR ทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุดของ CORSAIR VIRTUOSO PRO สามารถตรวจสอบได้บนเว็บไซต์ของ CORSAIR หรือติดต่อร้านค้าตัวแทนจำหน่ายอุปกรณ์สินค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ

เว็บเพจ

CORSAIR VIRTUOSO PRO: https://www.corsair.com/virtuoso-pro

CORSAIR Headsets: https://www.corsair.com/us/en/c/gaming-headsets


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า