Zone4 Extreme เกินควบคุมผู้เล่นแห่รวมตัวหน้าไลฟ์สตรีมแน่น รู้สาเหตุแล้วถึงกับว้าว!

เมื่อ 3 คืนที่ผ่านมาใครที่ติดตามช่อง PRIMKUNG ยูทูปเบอร์ชื่อดังที่มีผู้ติดตามกว่า 6.99 ล้านคน จะได้เห็นเขาเล่น Zone4 Extreme อย่างมาราธอน ซึ่งการกลับมาในครั้งนี้ถือว่า “ปริมคุง” ได้สร้างสีสรรค์ เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้แก่ผู้เล่นได้เป็นอย่างมาก บวกกับภาพบรรยากาศเก่าๆ ภายในเซิร์ฟ ที่ทุกคนต่างพูดกันว่าประทับใจที่ค่าย Extreme นำกลับมาพัฒนาได้อย่างโดนใจเพราะทางทีมงานนั้นได้รับฟังเสียงของผู้เล่น และนำกลับไปพัฒนาจนเป็นที่น่าพอใจ ไม่ว่าจะเป็น

1. เพิ่มมาตราการกำจัดบอท-โปร อย่างถอนรากถอนโคน ปัจจุบันทำให้ลดปัญหาจุกจิกกวนใจผู้เล่นได้อย่างดีเยี่ยม

2. การปรับเรทดรอปไอเทมให้สมดุลต่อผู้เล่น ทำให้ผู้เล่นเข้าถึงไอเทมระดับสูงได้สะดวกมากยิ่งขึ้น

3. การปรับแก้ไขอาการแลคของระบบ Gang War ทีมงานได้รับแจ้งปัญหาจากผู้เล่นเข้ามาเป็นจำนวนมากถึงอาการกระตุก และแลควิ่งออกจากฉาก จึงไม่รอช้ารีบปรับแก้ไขจนผู้เล่นสามารถกลับมาเล่นได้เป็นปกติ

4. การลงพื้นที่ดูแลผู้เล่นที่ประสบปัญหาภายในตัวเกมถึงบ้าน เพื่อนำมาพัฒนาเกมให้ดีขึ้นคงอยู่ต่อไป

และการกลับมาในครั้งนี้ ปริมคุงได้เป็นกระบอกเสียงที่เชื่อมต่อระหว่างผู้เล่นส่งถึงทีมงาน จนเกิดการพัฒนาอย่างน่าประทับใจ และเมื่อเกิดการเปลี่ยนแปลงตามคำเรียกร้องแล้ว ปริมคุงและแฟนเกมก็พร้อมชมทีมงาน โดยในสตรีมล่าสุดเขาได้ชวนแฟนเกม Zone4 Extreme ขึ้นป้าย “ I Love Zone4 Extreme “ เพื่อส่งกำลังใจให้ทีมงานในการพัฒนาเกมให้ดีขึ้นแบบนี้ต่อไป ใครที่ชอบดราม่ามีให้ฉ่ำได้ทุกวัน คอนเทนท์แน่นมาก ติดตามได้เลย

สามารถรับชมสตรีมมันส์ๆ ได้ที่ช่อง PRIMKUNG

https://www.youtube.com/watch?v=lYvvJd8h7IQ&t=4366s

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า