WINNER WINNER CHICKEN DINNER เสิร์ฟคอลเลกชันชุดพิเศษอุปกรณ์ RAZER’S PUBG: BATTLEGROUNDS พร้อมไอเทมสุดพิเศษในเกม

Razer™, แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ร่วมมือกับ KRAFTON, Inc. กลุ่มสตูดิโอพัฒนาเกมอิสระและผู้ให้บริการ PUBG: BATTLEGROUNDS เกมยอดนิยม ได้ประกาศเปิดตัวอุปกรณ์เกมมิ่งคอลเลกชัน PUBG: BATTLEGROUNDS

"Razer รู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมมงานกับ KRAFTON ในคอลเลคชันที่น่าทึ่งนี้" Addie Tan รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจของ Razer กล่าว "เมื่อคุณรวมความเชี่ยวชาญด้านอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์เข้ากับแนวทางนวัตกรรมสุดพิเศษไม่เหมือนใคร ขอแนะนำคอลเลกชันใหม่สุดเจ๋งที่จะต้องโดนใจเกมเมอร์ทั่วโลกอย่างแน่นอน

ออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การเล่นเกม PUBG: BATTLEGROUNDS อุปกรณ์แต่ละชิ้นที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันในการทำงานร่วมกันนี้ แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานระหว่างความคิดสร้างสรรค์ของ KRAFTON และคุณภาพด้านเกมมิ่งเกียร์ระดับแนวหน้าของ Razer สินค้าที่ถูกเลือกใช้ในคอลเลกชันใหม่นี้เต็มไปด้วยรายการยอดนิยมของแฟนๆ Razer  ประกอบด้วยเมาส์อีสปอร์ตไร้สาย Razer Viper V2 Pro คีย์บอร์ดเกมออปติคอล Razer Huntsman V2 และชุดหูฟังไร้สาย Razer Barracuda X อุปกรณ์ของ Razer แต่ละชิ้นได้รับการแปลงโฉมในรูปแบบของ PUBG: BATTLEGROUNDS ที่ไม่เหมือนใคร ตกแต่งด้วยสีที่เป็นเอกลักษณ์และองค์ประกอบที่เป็นจุดเด่นของเกม รายละเอียดของสินค้าในคอลเลกชันเพิ่มเติม:

Razer Viper V2 Pro – PUBG: BATTLEGROUNDS Edition: ก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของศักยภาพของคุณด้วยความเร็วและความแม่นยำที่น่ากลัวของ Razer Viper V2 Pro ซึ่งจะทำให้มั่นใจได้ว่าศัตรูของคุณจะได้พบคุณในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด – กลายเป็นนักล่าชั้นแนวหน้าที่ใครๆก็ต้องระวัง เมาส์มาพร้อมกับ Razer Hat พิเศษเฉพาะในเกมใช้ในสมรภูมิ

Razer Huntsman V2 – PUBG: BATTLEGROUNDS Edition: Razer Huntsman V2 มาพร้อมกับ Razer™ Optical Switches เพื่อการสั่งงานที่รวดเร็วดุจสายฟ้า เป็นเสี้ยววินาทีที่จะสร้างความแตกต่างในสมรภูมิการต่อสู้ คีย์บอร์ดมี Razer Jacket แถมในเกมสุดพิเศษที่ทำให้ผู้เล่นมีสไตล์ที่โดดเด่นขณะที่พวกเขาขโมยซีนในสมรภูมิด้วยสีงูเขียว Razer

Razer Barracuda X – PUBG: BATTLEGROUNDS Edition: การเอาชีวิตรอดจาก Blue Zone นั้นง่ายกว่าที่เคยด้วย ชุดหูฟัง Razer Barracuda X ไร้สายอเนกประสงค์น้ำหนักเบาที่ช่วยให้คุณนำหน้าทุกสถานการณ์ในเกม จากความสามารถในการรับเสียงของมัน ชุดหูฟังประกอบด้วยกางเกงและรองเท้า Razer แถมในเกมสุดพิเศษที่ช่วยให้ผู้เล่นก้าวขึ้นไปอีกขั้นในเกมและโดดเด่นในสนามรบ

โบนัสสุดพิเศษ ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นในคอลเลกชันจะมาพร้อมกับเนื้อหาในเกมที่ปรับแต่งมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ PUBG: BATTLEGROUNDS ผู้เล่นสามารถแลกรับไอเทมพิเศษในเกมสำหรับ PUBG: BATTLEGROUNDS โดยใช้รหัสแลกรับในกล่อง ไอเท็มในเกมเหล่านี้จะช่วยให้เกมเมอร์สวมเสื้อผ้าในตู้เสื้อผ้าธีม Razer เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นหมวก แจ็กเก็ต กางเกง และรองเท้า

คอลเลกชันเกมมิ่งเกียร์ในธีม PUBG: BATTLEGROUNDS แสดงถึงความมุ่งมั่นของทั้งสองแบรนด์ในการจัดหาผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและพิเศษที่สุดแก่เกมเมอร์ของเรา ซึ่งช่วยยกระดับการเล่นเกมและนำสัมผัสสภาพแวดล้อมแห่งการผจญภัยมาสู่พวกเขา

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ PUBG: BATTLEGROUNDS สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลกชัน Razer x PUBG: BATTLEGROUNDS สามารถเยี่ยมชมได้ที่ Razer.com

ราคา & การวางจำหน่าย

  • Razer Viper V2 Pro – PUBG: BATTLEGROUNDS Edition: 6,490 THB
  • Razer Huntsman V2 – PUBG: BATTLEGROUNDS Edition: 9,990 THB
  • Razer Barracuda X – PUBG: BATTLEGROUNDS Edition: 4,690 THB

มีวางจำหน่ายแล้วที่ Razer.com, RazerStores, PUBG: BATTLEGROUNDS store, และร้านค้าที่ร่วมรายการ

แหล่งข้อมูลเพิ่มเติม : โหลดข้อมูลเพิ่มเติมได้ ที่นี่

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า