ascenti พร้อมจำหน่าย PHANTEKS ECLIPSE G360A เกมมิ่งเคสคุณภาพและประสิทธิภาพที่โดดเด่นเพื่อเกมเมอร์อย่างคุณ

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้า และจัดจำหน่าย PHANTEKS  ผู้นำด้าน Case และ Cooling คุณภาพสูง ยี่ห้อดังระดับโลก ascenti พร้อมจำหน่าย PHANTEKS ECLIPSE G360A เกมมิ่งเคสคุณภาพ และประสิทธิภาพที่โดดเด่นเพื่อเกมเมอร์อย่างคุณ

PHANTEKS IS BACK พร้อมเปิดตัวเคสรุ่นใหม่ล่าสุด PHANTEKS ECLIPSE G360A เป็นหนึ่งใน ECLIPSE Series ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านความคุ้มค่า เป็นเคสขนาด Mid-Tower ออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการเล่นเกมในระดับไฮเอนต์ ด้านหน้าได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ตอบสนองการระบายความร้อนอย่างมีประสิทธิภาพ โดยด้านหน้ามีดีไซน์แบบ Ultra-fine Performance Mesh ติดตั้งพัดลม D-RGB 3 ตัว ขนาด 120mm และรองรับการติดตั้งชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ ขนาด 360mm ด้านข้างเป็นกระจก Tempered glass ขอบด้านล่างกระจกตกแต่งด้วยไฟ LED STRIP เพื่อเพิ่มความโดดเด่นให้ตัวเคส ซึ่งคงความเป็นเอกลักษณ์ของทาง PHANTEKS 

OPTIMIZED FOR GAMING

รองรับทั้งเมนบอร์ดขนาด E-ATX *(up to 280mm wide),ATX, Micro ATX, Mini ITX และการ์ดจอขนาดสูงสุด 400mm ได้ทั้งแนวตั้ง และแนวนอน 

พัดลมระบายความร้อน แบบ PWM ขนาด 120mm จำนวน 3 ตัว ช่วยปรับความเร็วตามอุณหภูมิช่วยในการไหลเวียนของอากาศได้ดี


ULTRA – FINE PERFOMANCE MESH 

แผงด้านหน้าโลหะมีการออกแบบ Ultra-fine Performance Mesh ของ Phanteks ที่รวมประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศสูงเข้ากับการกรองฝุ่นแบบ all-in-one 


INTEGRATED D-RGB LIGHTING

ติดตั้งพัดลม D-RGB ขนาด 120mm จำนวน 3 ตัว LED Strip ไฟมีความสมูต เพิ่มความสวยงามให้เคสได้อย่างลงตัว การปรับแต่งไฟสามารถปรับแต่งโดยซิงค์กับเมนบอร์ด ผ่านซอฟแวร์ของเมนบอร์ดได้


FAN & RADIATOR SUPPORT 

สามารถรองรับการติดตั้งพัดลมขนาด 140mm ได้ 4 ตัว และพัดลมขนาด 120mm ได้สูงสุด 7 ตัว รองรับการติดตั้งชุดระบายความร้อนด้วยน้ำ ด้านบนขนาด 240/360mm ด้านหน้า ขนาด 280/360mm และด้านหลัง 120mm 


Front I/O

พอร์ตการเชื่อมต่อด้านบน USB 3.0 จำนวน 2 ช่อง , Microphone/Headphone Combo, ปุ่ม Power Button, ปุ่มปรับไฟ D-RGB Mode และ  D-RGB color 


UPGRADES (อัพเกรดเพิ่มเติม)

3 Slot Vertical GPU Upgrade เปลี่ยนการ์ดจอให้เป็นแนวตั้งโดยใช้ VERTICAL GPU BRACKET ซึ่งมีความเร็ว GEN4 อย่างเต็มรูปแบบ

D-RGB Expansion สามารถออกแบบให้เคสของคุณสวยงามยิ่งขึ้นด้วยพัดลม SK FAN D-RGB และ NEON D-RGB Strip

สำหรับเคส PHANTEKS ECLIPSE G360A มีให้เลือกทั้งหมด 2 สี คือสีดำ และสีขาว

PHANTEKS ECLIPSE G360A เปิดตัวในราคาเพียง 3,290 บาท สำหรับลูกค้าที่สนใจสินค้า สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ร้านค้าไอทีชั้นนำทั่วประเทศ และอย่าลืมสังเกตสติ๊กเกอร์ ascenti เพื่อความอุ่นใจตลอดการใช้งาน


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า