เอเซอร์ รับรางวัล No.1 Brand Thailand 2023 แบรนด์อันดับ 1 ในใจที่สะท้อนความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้บริโภค ต่อเนื่องเป็นปีที่ 12

บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด โดย นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ขึ้นรับรางวัล “No.1 Brand Thailand 2023” ในหมวดคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก การันตีความสำเร็จที่สะท้อนความเชื่อมั่นและไว้วางใจจากผู้บริโภคให้เป็นแบรนด์คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊กยอดนิยมอันดับ 1 ที่ครองใจผู้บริโภคติดต่อกัน 12 ปีซ้อน จากการสำรวจกลุ่มตัวอย่างผู้บริโภคกว่า 5,500 คนทั่วประเทศโดยนิตยสาร  Marketeer ร่วมกับบริษัท มาร์เก็ตติ้ง มูฟ จำกัด 

นายนิธิพัทธ์ ประวีณวงศ์วุฒิ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอเซอร์ คอมพิวเตอร์ จำกัด กล่าวว่า “รางวัล No.1 Brand Thailand 2023 ที่เอเซอร์ได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคต่อเนื่องเป็นปีที่ 12

เอเซอร์ขอขอบคุณในความไว้วางใจและการสนับสนุนจากผู้บริโภคที่มีให้กันเสมอมา รางวัล No.1 Brand Thailand เป็นรางวัลที่ตอกย้ำความสำเร็จในความมุ่งมั่นพัฒนาและนำเสนอนวัตกรรมสู่ผู้บริโภค เอเซอร์ยังคงเดินหน้าพัฒนาผลิตภัณฑ์ไอที โซลูชัน และผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการใช้งานของผู้คน ธุรกิจและองค์กร มุ่งสร้างความยั่งยืนของธุรกิจ สิ่งแวดล้อม และอีโคซิสเต็มส์พาร์ทเนอร์ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญด้านนวัตกรรมอย่างสร้างสรรค์. 


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า