ฉลองครบรอบ 6 ปี เพื่อนซี้ Free Fire ไปกับการปลุกพลัง Alok และการเฉลิมฉลองครั้งยิ่งใหญ่

  • Free Fire เตรียมร่วมมือกับศิลปินชื่อก้องโลก อย่าง DJ Alok พร้อมกับการปลุกพลังตัวละครสุดโหดภายในเกม
  • ความสนุกภายในเกมกำลังจะเกิดขึ้น ผ่านมินิปาร์ตี้เกมธีมสวนสนุกแสนสดใส พร้อมของรางวัลและไอเทมฉลองครบรอบ 6 ปีเพียบ
  • เตรียมพบกับการเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ได้ในวันที่ 15 กรกฎาคม 2566

ก้าวเข้าสู่ปีที่ 6 ของสุดยอดเกมเอาตัวรอดบนมือถืออย่าง Free Fire กับแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ ที่ได้ร่วมมือกับ DJ อันดับหนึ่งจากลาตินอเมริกา ที่ดังไกลระดับโลก อย่าง DJ Alok มาพร้อมกับมินิเกมสุดสนุกมากมาย รวมไปถึงไอเทมและของที่ระลึกในธีมฉลองวันครบรอบ 6 ปี พิเศษยิ่งกว่ากับการมาถึงของพลังอันยิ่งใหญ่ เตรียมพบกับการปลุกพลังของตัวละครที่ได้รับความนิยมสูงสุดภายในเกม Free Fire อย่าง Alok ครบเครื่องด้วยแฟชั่นที่เปลี่ยนแปลงไป และการอัปเกรดสกิลในการรักษาให้โหดยิ่งขึ้น

Free Fire จะฉลองครบปีที่ 6 ผ่านธีม ‘15 ก.ค. 6 ปี รวมเพื่อนซี้ Free Fire’ ที่ให้ผู้เล่นได้ชวนเพื่อน ๆ มาเล่นและสนุกกับเกมไปด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นผู้เล่นใหม่ ที่พร้อมจะสร้างความทรงจำอันยอดเยี่ยมในสมรภูมิ Free Fire หรือจะเป็นผู้เล่นที่คิดถึงและอยากกลับมาสัมผัสความสนุกที่คุ้นเคยกับเพื่อนซี้ใน Free Fire ก็สามารถเข้ามาร่วมสนุกได้ เพราะการีนามีเป้าหมายที่จะมอบความสุขให้แก่ผู้เล่นทุกคนผ่านกิจกรรมการฉลองครบรอบ 6 ปี Free Fire ในครั้งนี้

ตื่นขึ้นแล้ว การปลุกพลังของ Alok

เตรียมพบกับการปลุกพลัง Alok ในลุคใหม่ แฟชั่นสีสันจัดจ้าน ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากกลุ่มคนพื้นเมืองในประเทศบราซิล การปลุกพลังในครั้งนี้ช่วยเพิ่มความโหดให้แก่สกิล โดย Alok จะปล่อยตัวโน๊ตดนตรีออกมามากขึ้นและยังเพิ่มบัฟให้แก่เพื่อนร่วมทีมมากขึ้นอีกด้วย

ผู้เล่นจะสามารถปลุกพลัง Alok ได้ตั้งแต่วันที่ 7 กรกฎาคม 66 โดยการทำภารกิจในกิจกรรมให้สำเร็จ  นอกจากนี้ยังมีไอเทมสุดพิเศษภายในเกม ที่ออกแบบร่วมกับ DJ Alok อย่างเช่น แฟชั่นปลุกพลัง Alok, สกินปืน AN94 และท่าทางฉลองครบรอบ 6 ปี ซึ่งจะนำมาแจกให้ฟรี แบบจุใจ ในแคมเปญนี้

สนุกมันส์ไปกับเกมปาร์ตี้ที่เล่นกับเพื่อนในธีมสวนสนุก พร้อมไอเทมฟรีและไอเทมอื่น ๆ เพียบ

นอกจากการปลุกพลังของ Alok แล้ว แฟน ๆ และผู้เล่น เตรียมตั้งตารอกิจกรรมที่มาพร้อมกับของรางวัลไอเทมพิเศษมากมาย เช่น คอลเลกชั่นใหม่สุดเอ็กซ์คลูซีฟฉลองครบรอบ 6 ปี, ไอเทมพิเศษที่ออกแบบร่วมกับ DJ Alok, หมวกสุดเท่ฉลองวันครบรอบ, เอฟเฟกต์การป้องกันอันดับ และ ผลึกคริสตัล ที่ใช้เพื่อปลดล็อกเซ็ตแฟชั่นที่เลือก  เตรียมตัวให้พร้อมกับกิจกรรมต่อไปนี้

แก่นกำเนิดสี: ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันสะสมโทเคนเพื่อส่งพลังให้แก่นกำเนิดสี ซึ่งจะเปลี่ยนเป็นเกาะลอยฟ้าขนาดใหญ่เมื่อมีพลังงานสะสมมากพอในโหมดทั่วไปแบทเทิลรอยัล เมื่อผู้เล่นถูกกำจัดเป็นครั้งแรกของแมตช์ ผู้เล่นจะถูกวาร์ปส่งไปที่เกาะลอยฟ้า ซึ่งจะได้พบเจอกับการแข่งขันสุดมันส์เพื่อชิงการคืนชีพกลับมาในสมรภูมิได้อีกครั้ง

ผู้เล่นจะต้องร่วมมือกันเพื่อส่งพลังไปยังแก่นกำเนิดสี และเปลี่ยนให้กลายเป็นเกาะลอยฟ้า

ส่งหมวกส่งใจ: ผู้เล่นจะต้องยืนหยัดเพื่อครอบครองหมวกฉลองครบรอบ 6 ปีสุดลิมิเต็ด ที่จะสุ่มแจกในการแข่งขัน หรืออีกวิธีหนึ่งคือได้รับหมวกนี้จากการรวมทีมกับเพื่อนผู้เล่นคนอื่น ๆ ที่มีหมวกนี้อยู่

กิจกรรมแต้มปกป้องอันดับครบรอบ 6 ปี: การเล่นกับเพื่อนมาอย่างดุเดือดในโหมด 4v4 หรือโหมดทั่วไปแบทเทิลรอยัล ผู้เล่นจะได้รับคะแนนป้องกันอันดับ กิจกรรมนี้จะมาช่วยป้องกันอันดับให้วันละหนึ่งครั้งสำหรับแต่ละโหมด

กิจกรรม Magic Cube: ผู้เล่นสามารถรับผลึกคริสตัลได้ในกิจกรรมและนำมาแลกรับเซ็ตแฟชั่นที่ต้องการได้เลย

สนามเด็กเล่นหลากสี: ในแต่ละสัปดาห์จะมีมินิเกมให้เล่นผลัดเปลี่ยนกันไปเรื่อย ๆ โดยเริ่มจากโหมดซ่อนหา ผู้เล่นจะได้สำรวจพื้นที่สวนสนุกสุดหรรษาไปด้วยกัน

การกลับมาอีกครั้งของโหมดซ่อนหาที่เแฟน ๆ ชื่นชอบ ครั้งนี้มาพร้อมกับบัฟสุดมันส์และตารางคะแนนแบบใหม่ ที่จะมาทำให้โหมดนี้สนุกมากยิ่งขึ้น

ติดตามข่าวสารของการฉลองครบรอบ 6 ปี Free Fire ได้ ผ่านช่องทาง Facebook และ  YouTube.

ดาวน์โหลด Free Fire ได้แล้วผ่าน Apple iOS App และ Google Play store.

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า