Black Clover M: Rise Of The Wizard King เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ววันนี้!

RPG ผจญภัยระดับคุณภาพในโลกเวทมนตร์ผสานกับแอนิเมชันยอดฮิต ในเกมดัดแปลงจากซีรีส์ “Black Clover”

ลงทะเบียนล่วงหน้าได้แล้วตอนนี้ เพื่อก้าวเข้าสู่โลกเวทมนตร์แห่ง Black Clover M พร้อมรับตัวละคร ระดับ SR, สกุลเงินในเกม, และตั๋วอัญเชิญตัวละครฟรี

Garena เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว สำหรับ Black Clover M: Rise Of The Wizard King (BCM) เกมมือถือ RPG ผจญภัยในโลกเวทมนตร์ที่พัฒนาโดย VIC Games Studio ต่อเนื่องจากการทดสอบ Closed Beta เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2022 ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆ และผู้ใช้เป็นอย่างมาก

โดยเราตั้งเป้าที่จะนำความตื่นเต้นของแอนิเมชันต้นฉบับกลับมาฝากผู้เล่นอีกครั้ง โดย Black Clover M เชิญชวนให้ผู้เล่นเข้าร่วมเควสต์ในโลกเวทมนตร์ไปกับอัสตาและผองเพื่อน เมื่อเข้าสู่โลกเวทมนตร์แห่ง Black Clover แล้ว เควสต์ต่าง ๆ ในเกมที่ขับเคลื่อนด้วยเนื้อเรื่อง และฉากอนิเมะสุดคลาสสิกจะทำให้ผู้เล่นได้ดื่มด่ำกับประสบการณ์สุดอลังการ ทั้งภาพกราฟิกคุณภาพสูง และ เอฟเฟกต์แบบจัดเต็ม อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน!

นำฉากที่น่าจดจำมาสร้างสรรค์ใหม่ใน Black Clover M

เหล่าแฟน ๆ ของซีรีส์อนิเมะต้นฉบับสามารถตั้งตารอการดัดแปลงฉากคุณภาพเยี่ยมอันน่าจดจำต่าง ๆ จาก Black Clover ได้ในเกมเพลย์ของ Black Clover M เกม RPG กลยุทธ์แบบเทิร์นเบสนี้จะพาผู้เล่นออกผจญภัยในโลกแห่งเวทมนตร์ โดยมีฉากที่น่าตื่นตาจากอนิเมะพร้อมนักพากย์เสียงจากแอนิเมชันต้นฉบับ เช่น Gakuto Kajiwara, Nobunaga Shimazaki, Kana Yuuki, Junichi Suwabe, Daisuke Ono รวมถึงนักพากย์ชื่อดังท่านอื่น ๆ


 Black Clover M นำเสนอเกมเพลย์แบบเทิร์นเบส กลยุทธ์การเล่นที่เข้าใจง่ายและรวดเร็ว รวมถึงคุณภาพแอนิเมชันที่เหนือชั้น โดยผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับศัตรูที่ท้าทายและเอาชนะอุปสรรคระหว่างที่เพลิดเพลินไปกับภาพอันตื่นตาในเกม เมื่อเล่นเกมไปเรื่อย ๆ ผู้เล่นสามารถก้าวข้ามขีดจำกัดแล้วสวมบทบาทจักรพรรดิเวทมนตร์ได้ในโลกเกมที่มีความสมจริง

สามารถรับชมวิดีโอตัวอย่างล่าสุดได้ที่นี่ 


ลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับสกุลเงินในเกมและตั๋วอัญเชิญตัวละครสุดพิเศษ

ผู้เล่นสามารถชมฟีเจอร์ต่าง ๆ ของเกมล่วงหน้าและรับรางวัลเมื่อลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านเว็บไซต์ คลิกที่นี่ หรือกดถูกใจ เพจ Black Clover M TH อย่างเป็นทางการบน Facebook โดยรางวัลมีทั้งตั๋วอัญเชิญตัวละครยอดนิยมจาก Black Clover และสกุลเงินยูลสำหรับใช้ในเกม! และ Black Clover M TH ยังเตรียมรางวัลพิเศษตามยอดลงทะเบียนไว้ให้ผู้ลงทะเบียนล่วงหน้าอีกด้วย ผู้เล่นจะได้รับไอเทมในเกมเมื่อ ยอดลงทะเบียนถึง 5 แสน, 1 ล้าน และ 1.5 ล้าน ในส่วนของตัวละครมิโมซา ระดับ SR และคอสตูมพิเศษ - เครื่องแบบคาเฟ่ จะปลดล็อกเมื่อยอดลงทะเบียนถึง 2.5 ล้านและ 5 ล้าน!

นอกจากนี้ผู้ใช้งานยังสามารถคลิกดาวน์โหลดเกมได้แล้วผ่าน App Store และ Google Play ทั่วโลกยังสามารถลงทะเบียนล่วงหน้าเกม Black Clover M ได้ตั้งแต่วันนี้เช่นกัน อย่าลืมชวนเพื่อน ๆ และ แฟน ๆ อนิเมะมาลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมหน่วยอัศวินเวทมนตร์ตอนนี้เลย! และสามารถติดตามการอัปเดตอื่น ๆ ได้ทาง แฟนเพจอย่างเป็นทางการ

ติดตามช่องทางการต่างๆ ของ Black Clover M เพื่อรับข่าวล่าสุดของเกม BCM:

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า