realme 10 Pro Series ลดราคากลางปีสุดคุ้ม! ตอบโจทย์สมาร์ทโฟนจอโค้งใหญ่ พร้อมดีไซน์แบบไฮเปอร์สเปซ ไม่ต้องจ่ายแพงแค่หมื่นต้น ครบ 2 รุ่นทั้ง realme 10 Pro 5G และ realme 10 Pro+ 5G

realme 10 Pro Series ลดราคากลางปีสุดคุ้ม!
ตอบโจทย์สมาร์ทโฟนจอโค้งใหญ่ พร้อมดีไซน์แบบไฮเปอร์สเปซ ไม่ต้องจ่ายแพง แค่หมื่นต้น
ครบ 2 รุ่นทั้ง realme 10 Pro 5G และ realme 10 Pro+ 5G
ให้คุณมากกว่าทั้งจอ 120Hz แบตเตอรี่ขนาดยักษ์ และซีพียูระดับท็อปในเซกเมนต์
ตอบโจทย์ทั้งสายถ่ายภาพ สายเกม และสายโซเชียลครบครัน

ใครกำลังมองหามือถือสเปกแรงแต่ราคาไม่แพง ห้ามพลาด! เพราะวันนี้ realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศปรับราคาสมาร์ตโฟน realme 10 Pro Series ให้คุณเป็นเจ้าของได้แบบคุ้มค่ามากกว่าเดิม โดย realme 10 Pro ความจุ 8/256GB ปรับลดจาก 11,999 เหลือเพียง 10,999 บาท และ realme 10 Pro+ 5G ความจุ 12/256GB ปรับลดจาก 15,999 เหลือเพียง 14,999 บาท

realme 10 Pro+ 5G มาพร้อมกับจอโค้งคุณภาพระดับแฟล็กชิป และ Refresh Rate 120Hz พร้อมเทคโนโลยีการปรับความสว่างหน้าจอ 2160Hz PWM มอบการแสดงผลที่ดีเยี่ยมและช่วยถนอมสายตามากที่สุดในปัจจุบัน นอกจากนี้ยังโดดเด่นในด้านดีไซน์แบบ “ไฮเปอร์สเปซ” (Hyperspace) ที่สะท้อนความงามผ่านเอ็ฟเฟ็กต์เส้นแสง 3 มิติ กล้องถ่ายภาพความละเอียดสูง 108MP ProLight Camera ที่มาพร้อมสถาปัตยกรรม HyperShot Imaging Architecture รวมถึง AI Photography Engine รุ่นใหม่ล่าสุด ตอบโจทย์การถ่ายภาพทุกสไตล์ ให้คุณสร้างสรรค์ทั้งภาพถ่ายและคลิปวิดีโอเพื่อแชร์ผ่านโซเชียลได้อย่างสนุกสนานในทุกโมเมนต์สำคัญของชีวิต และขับเคลื่อนด้วยขุมพลังซีพียู Dimensity 920 5G มอบประสิทธิภาพเร็วแรงแบบเหนือขั้น

ส่วนรุ่น realme 10 Pro 5G มาพร้อมจอแสดงผล Boundless Display และยังเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นแรกในเซกเมนต์ที่ให้จอแสดงผลไร้ขอบระดับเรือธงด้วย Refresh Rate สูง 120Hz และดีไซน์ขอบจอบางเฉียบเพียง 1 มม. พร้อมสัมผัสกับขุมพลังซีพียูจาก Snapdragon 695 5G และจัดเต็มกับการถ่ายภาพ ด้วยกล้อง 108MP ProLight พร้อมสถาปัตยกรรมการถ่ายภาพ HyperShot ที่ล้ำหน้า นอกจากนี้ยังจัดเต็มกับดีไซน์ฝาหลังแบบไฮเปอร์สเปซสุดหรูหราเช่นเดียวกับ realme 10 Pro+ 5G

ใครที่กำลังวางแผนซื้อมือถือใหม่และอยากได้ฟังก์ชันครบ ๆ แบบจัดเต็ม แถมราคาดีมาก ๆ บอกเลยว่าพลาดไม่ได้กับ realme 10 Pro Series ไปทดลองสัมผัสใช้งานกันได้ที่ realme Brand Shop และศูนย์ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป!

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า