สุดมันส์สนั่นอารีน่า! Gen Play พลิกโฉมเวทีมวย สู่งานแถลงข่าวเปิดตัวเกมใหม่ GOH: God of Highschool

เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2566 ที่ผ่านมา ทาง Gen Play Co., Ltd. ผู้ให้บริการเกมออนไลน์ในประเทศไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกมใหม่ GOH: God of Highschool เกมมือถือจากการ์ตูนชื่อดังบน WEBTOON  “เทพเกรียน โรงเรียนมัธยม”

โดยงานถูกจัดขึ้น ณ เวิลด์สยามสเตเดียม บางกะปิ ที่เรียกว่าเป็นกิมมิคสุดแปลกใหม่ เพราะพลิกโฉมเวทีมวย  สู่เวทีการแถลงข่าวสุดอลังการ ด้วยแสงสีเสียง และบรรยากาศชวนให้ผู้เข้าร่วมงานรู้สึกฮึกเหิมมีพลังดั่งหลุดเข้าไปอยู่ที่อารีน่าการแข่งขันในโลกของเกม GOH: God of High School กันเลยทีเดียว

โดย คุณอัครเดช โอนอ่อน (Senior Project Manager) Gen Play Co., Ltd. ได้กล่าวถึงตัวเกม โดยสรุปรวมๆได้ว่า “GOH : God of Highschool นั้นเป็นเกมมือถือแนว 2D Anime Turn-Based  ที่พัฒนามาจากการ์ตูนชื่อดังบน WEBTOON  โดยผสมผสานเนื้อเรื่อง และเหตุการณ์ต่าง ๆ ให้ใกล้เคียงกับต้นฉบับมากที่สุด

โดยหลังจากที่ทีมงานของเราได้ลองเล่นในเวอร์ชันทดสอบก็พบว่าตัวเกมมีฟีเจอร์ที่หลากหลาย ที่ให้ผู้เล่นได้เต็มอิ่มจุใจกับคอนเทนต์ภายในเกมมากมาย อาทิ PvP การต่อสู้ชิงความเป็นหนึ่งในสังเวียนของ The God of Highschool , การผสมผสานรูปแบบการวางกลยุทธ์, การอัปเกรดเสริมแกร่ง ปรับแต่งพัฒนาตัวละครได้อย่างไรขีดจำกัดแถมสามารถพัฒนาตัวละครได้อย่างรวดเร็วด้วยระบบ Auto Loop ที่ช่วยเสริมสร้างให้ตัวละครมีมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีการปรับปรุงอัปเกรดเวอร์ชันสำหรับภาษาไทยให้มีความสมบูรณ์มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม”

ทาง คุณอัน (แดฮยอน) (Co-CEO & Cheif Design Officer) บริษัท WONCOMZ Inc.  ได้กล่าวถึงความรู้สึกในการร่วมงานกับ Gen Play Co., Ltd. และ ตัวเกม  GOH: God of Highschool เวอร์ชันภาษาไทย โดยสรุปได้ว่า

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ทาง WONCOMZ พยายามมองหา Publisher สำหรับ GOH: God of Highschool ในหลาย ๆ ประเทศ มาโดยตลอด และพบว่าการหา Partner ที่ดีและเข้าใจในตัวเกมนั้นเป็นสิ่งที่หายากยิ่ง จนกระทั่งเราได้มาพบกับทาง Gen Play ซึ่งเชื่อมั่นในศักยภาพของทางเรา และ IP ของ GOH: God of Highschool อีกทั้งแผนธุรกิจที่ทาง Gen Play จัดเตรียมไว้นั้น ทำให้ทางเรารู้สึกตื่นเต้น และมุ่งมั่นตั้งใจสำหรับความร่วมมือกันในครั้งนี้เป็นอย่างยิ่ง

โดยสำหรับ GOH: God of Highschool เวอร์ชันภาษาไทยนั้น ทางเราได้มีการปรับปรุงและอัปเกรดหลาย ๆ อย่าง เช่น แนวทางการเล่น หรือรูปแบบของกิจกรรม ตลอดจน UI ต่าง ๆ ภายในเกม ที่แปลกใหม่และดียิ่งขึ้นจากเวอร์ชันเกาหลี และมีเสถียรภาพมากกว่าที่เคย

คุณยอม (โฮจิน) (Executive Director of GOH Development) WONCOMZ Inc. ยังได้กล่าวเสริม อีกว่า ถึงแม้ตอนนี้เรื่องราวการผจญภัยของ The God of Highschool บน WEBTOON นั้นจะจบลงอย่างสมบูรณ์ แต่สำหรับประเทศไทยนั้น ปฐมบทของการผจญภัยในสังเวียนของ The God of Highschool กำลังจะเริ่มต้นขึ้น ทาง WONCOMZ รู้สึกเป็นเกียรติอย่างมากในฐานะผู้พัฒนาที่จะได้เริ่มต้นก้าวแรกของการผจญภัยร่วมกับผู้เล่นชาวไทยในครั้งนี้ ซึ่งเราจะพยายามอย่างเต็มที่สุดความสามารถเพื่อส่งมอบความสุขและความรู้สึกประทับใจของทาง WONCOMZ ที่มีต่อ The God of Highschool นั้นไปสู่ผู้เล่นชาวไทยผ่านตัวเกมที่เราพัฒนาขึ้นมา

ทาง คุณชินทัต ถนอมนันทกุล (CEO) Gen Play Co., Ltd.  กล่าวถึงการร่วมมือกับทาง WONCOMZ Inc. ครั้งนี้โดยสรุปได้ว่า

GOH: God of Highschool เป็นเกมที่พัฒนามาจาก IP ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในประเทศเกาหลีใต้ และเกมนี้ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากเกมเมอร์ชาวเกาหลีมาโดยตลอด เราจึงสนใจที่จะนำเกมนี้มาเปิดให้บริการในประเทศไทย ทั้งนี้ ตั้งแต่ Gen Play ได้มีการพูดคุยกับทาง WONCOMZ เพื่อเสนอแผนในการนำเกมมาเปิดให้บริการ ตลอดจนช่วงการทดสอบตัวเกมเพื่อความสมบูรณ์ เราต่างประสานงานและทำงานร่วมกันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งทาง WONCOMZ เองก็ให้การสนับสนุนเราอย่างเต็มที่ และให้คำแนะนำที่ดีมาโดยตลอด เราจึงรู้สึกเชื่อมั่นในศักยภาพของทางทีมผู้พัฒนา ซึ่งเราก็ต้องขอขอบคุณทาง WONCOMZ ที่เชื่อมั่นและไว้วางใจทาง Gen Play เช่นกัน นอกจากนี้ สำหรับ Gen play นั้น ผู้บริหารและทีมงานของเราล้วนต่างก็คร่ำหวอดในวงการอุตสาหกรรมเกมมาไม่ต่ำกว่า 10 - 20 ปี ดังนั้นพวกเราจึงเชื่อมั่นว่าเราจะสามารถทำให้เกม GOH: God High School นั้นครองใจเกมเมอร์ชาวไทยได้อย่างแน่นอน ซึ่งเราก็ต้องขอฝากสื่อมวลชน และบรรดาเกมเมอร์ให้ช่วยส่งกำลังใจและสนับสนุนเราด้วยครับ


สาหร่ายเถ้าแก่น้อยแพคเกจพิเศษ แจกไอเทมโค้ดเกม GOH: God of Highschool พร้อมลุ้นรับตัวละครเถ้าแก่น้อย ภายในเกม GOH: God of Highschool

พร้อมกันนี้ยังได้มีการเปิดตัวแคมเปญพิเศษที่ร่วมกันกับทางบริษัท Taokaenoi Food & Marketing Public Company Limited และ Taokaenoi Restaurant and Franchise Company Limited

ร่วมพลิกโฉมดีไซน์บรรจุภัณฑ์ สุด Exclusive ลายตัวละครดังจากเกม GOH: God of Highschool พร้อมลุ้นรับตัวละครเถ้าแก่น้อย และไอเทมมากมายภายในเกม หวังสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ ร่วมกันกับผู้บริโภค ผ่านแบรนด์ร้านอาหารในเครือเถ้าแก่น้อย ที่ร่วมรายการ

เรียกได้ว่าถึงแม้จะเป็นการจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวเกม และเป็นการเปิดตัวบริษัท Gen Play อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก แต่กลับจัดออกมาได้อย่างน่าประทับใจ  เป็นการแถลงข่าวที่เต็มไปด้วยความสนุก และรอยยิ้มกันถ้วนหน้า และทีมงานบริษัท Gen Play ยังได้พูดทิ้งท้ายฝากถึงเหล่าเกมเมอร์อีกว่า สำหรับเกม “GOH: God of Highschool” คาดว่าจะเปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า ในวันที่ 8 มิถุนายน 2566 และ เปิดให้บริการในวันที่ 21 มิถุนายน 2566 นี้ 

ติดตามข่าวสารเกม “GOH: God of Highschool” ได้ที่

https://www.facebook.com/GOH.in.th | https://goh.genplay.in.th 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า