ตินติน และสโนวีคู่ใจกลับมาอีกครั้งกับ การผจญภัยของตินติน ตอน ซิการ์ของฟาโรห์ ในเกม TINTIN Reporter - Cigars of the Pharaoh

Tintinimatio และ Microids รู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดเผยตัวอย่างใหม่ของเกมที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนเล่ม “ การผจญภัยของตินติน ตอน ซิการ์ของฟาโรห์ “ สู่เกมการผจญภัยแก้ไขปริศนาใน Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh พัฒนาโดยสตูดิโอ Pendulo Studios สัญชาติสเปน โดยจะวางจำหน่ายบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC ภายในปี 2023 นี้

Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh  เป็นเกมที่ได้รับแรงบันดาลใจหนังสือการ์ตูนชุด การผจญภัยของตินติน อันโด่งดัง ที่สร้างสรรค์โดย แอร์เฌ หรือผู้อ่านหนังสือการ์ตูนอาจรู้จักในชื่อ ฌอร์ฌ พร็อสแปร์ เรอมี  ที่มียอดจำหน่ายมากกว่า 275 ล้านชุดทั่วโลก โดยวิดีโอเกมนี้ถือเป็นการกลับมาของนักข่าวชื่อดังพร้อมพัฟบอลสู่โลกแห่งความบันเทิงแบบอินเทอร์แอคทีฟ ซึ่งเป็นเกมที่รวมกันสร้างระหว่าง Tintinimatio และ Microids

ในเกม Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh ผู้เล่นได้จะได้รับบทเป็น ตินติน นักข่าวหนุ่ม ผู้มีนิสัยรักการผจญภัย กับสุนัขคู่ใจ สโนวี่ สหายผู้ซื่อสัตย์ของเขา พร้อมสัมผัสกับการผจญภัยที่ไม่ธรรมดา… หลังจากได้พบกับศาสตราจารย์ซาร์โคฟากัสขณะล่องเรือในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน นักข่าวหนุ่มได้ออกเดินทางเพื่อค้นหาสุสานของฟาโรห์ คิ-ออส ที่จะทำให้ตินตินได้พบกับความลับอันดำมืดที่ซ่อนอยู่ในสุสานว่ามันคืออะไร ? การเดินทางจากอียิปต์สู่อินเดีย ผ่านอาระเบีย จนในที่สุดตินตินกับสโนวี่จะพบกับความจริงที่ว่า นี่เป็นเครือข่ายค้ายาเสพติดขนาดมหึมาทั่วตะวันออกนั่นเอง

Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh จะพาผู้เล่นเข้าสู่ใจกลางของอียิปต์อันลึกลับและดินแดนอื่นๆ พร้อมผสมผสานองค์ประกอบที่ดีที่สุดของเกมผจญภัยและการสืบสวนเข้าไว้อย่างลงตัว ให้ผู้เล่นได้สวมบทเป็นนักสืมเพื่อ ค้นหา แทรกซึมเพื่อค้นหาเบาะแสและไขปริศนา ในรูปแบบการเล่นที่ไม่เหมือนใครและแปลกใหม่ เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ชีวิตในการผจญภัยเหมือนนักข่าวตัวจริง!

Tintin Reporter – Cigars of the Pharaoh จะวางจำหน่ายภายในปี 2023 นี้ บน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One, Nintendo Switch และ PC

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า