MSI นำเสนอนวัตกรรมใหม่ภายในงาน CES 2023

MSI นำเสนอนวัตกรรมใหม่ภายในงาน CES 2023

MSI ผู้นำระดับโลกด้านอุปกรณ์คอมพิวเตอร์และสินค้าเกมมิ่ง นำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ล่าสุด รวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล CES 2023 Innovation Awards ที่งาน CES 2023 ซึ่งจัดขึ้นที่ The Venetian ลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่วันที่ 5 - 8 มกราคม 2023 ผู้เยี่ยมชมจากทั่วโลกสามารถสัมผัสประสบการณ์จริงกับกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัลของ MSI และผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่ทรงพลัง ไม่ว่าจะเป็น โน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อป มอนิเตอร์ กราฟิกการ์ด รวมถึงส่วนประกอบคอมพิวเตอร์ต่างๆ

"CES เป็นหนึ่งในงานเทคโนโลยีที่มีอิทธิพลมากที่สุดในโลกซึ่งยักษ์ใหญ่ด้านเทคโนโลยีทั้งหมดรวมถึง MSI ภูมิใจนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดและยิ่งใหญ่ที่สุด" Sam Chern รองประธานฝ่ายการตลาดของ MSI กล่าว "Leap to Singularity เป็นธีมแห่งปีของเรา มันแสดงให้เห็นวิธีที่ MSI ใช้นวัตกรรมและเทคโนโลยีขั้นสูงที่สุดเพื่อก้าวข้ามขีดจำกัดทั้งหมดและสร้างการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญต่อชีวิตของมนุษยชาติด้วยความพยายามอย่างไม่ลดละ"

ผลิตภัณฑ์ของ MSI จัดแสดงอยู่ที่ The Venetian ชั้น 2 Veronese 2403-2406 กลุ่มผลิตภัณฑ์ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ 14 รายการที่ได้รับรางวัล CES® 2023 Innovation Awards 15 รางวัล ซึ่งได้แก่ มอนิเตอร์ โน้ตบุ๊ก เดสก์ท็อป และส่วนประกอบคอมพิวเตอร์ต่างๆ รางวัล CES มีการประกาศครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายน 2022 และจะประกาศรางวัลเพิ่มเติมในวันที่ 3 มกราคม 2023


รายชื่อผลิตภัณฑ์ที่จัดแสดง และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับรางวัล

เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก MSI Stealth 14 Studio

MSI Stealth 14 Studio นั้นเป็นรุ่นที่ต่อยอดมาจากคอนเซปต์ "รอบเร้น" ในซีรี่ส์ Stealth ที่เน้นเรื่องความกระทัดรัดในการพกพา มาพร้อมโทนสีที่ไม่เหมือนใคร โทนสีภายนอกเป็นสีขาวควันที่ตัดกันกับการตกแต่งภายในที่เป็นสีดำ ตัวเครื่องทำจาก Magnesium Aluminum Alloy ที่มีขนาดเพียง 12.4 x 9.7 x 0.82 นิ้ว ติดตั้งมาด้วยหน่วยประมวลผล 13th Gen Intel Core รุ่นล่าสุด พร้อมกราฟิกการ์ด NVIDIA ® GeForce RTXTM 4070 8GB GDDR6 เพื่อคงประสิทธิภาพให้อยู่ในระดับสูงภายใต้รูปลักษณ์ภายนอกที่ซ่อนเร้น รวมถึงช่วยให้การเล่นเกมนั้นเป็นไปอย่าง/สมูธด้วยการทำงานอันไร้เสียงรบกวนและกระบวนการระบายความร้อนอันทรงพลังด้วยการติดตั้งระบบระบายความร้อน Vapor Chamber Cooler สัมผัสประสบการณ์การแสดงผลอันดื่มด่ำไปกับหน้าจอ IPS QHD+ 240Hz เกมมิ่งคีย์บอร์ด SteelSeries Per-Key RGB ที่มีถึง 84 ปุ่ม ระบบเสียงให้คุณแบบจุใจด้วยลำโพงขนาดใหญ่ 4 ตัวหลายทิศทางจาก DYNAUDIO การันตีประสิทธิภาพในการใช้งานด้วยการเสนอชื่อเข้ารางวัลในหมวด "Gaming" ที่มีประกาศไปในวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมานี้  

เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก MSI Raider GE78

Raider GE78 HX นิยามใหม่สำหรับความหมายของการเล่นเกมในขั้นสูงสุด ตัวเครื่องติดตั้งมาด้วยหน่วยประมวลผล Intel® Core™ i9-13980HX รุ่นใหม่ล่าสุดและกราฟิกการ์ดแห่งยุคอย่าง NVIDIA® GeForce RTXTM 4090 laptop GPU 16GB GDDR6 อัตราการรีเฟรชเรตของหน้าจอแสดงผลระดับสูง ตัวเครื่องทำจากโลหะคุณภาพดี ระบบระบายความร้อนที่มีการจัดการด้วย AI ซีรี่ส์ Raider มาพร้อมพอร์ตการเชื่อมต่อที่ครบครัน กล้องเว็บแคมมีชัตเตอร์ป้องกันความเป็นส่วนตัว ดีไซน์รูปแบบใหม่ที่มีแถบแสดงแสงไฟ Matrix RGB Light Bar เพื่อให้เกมเมอร์ได้แสดงออกว่าสไตล์ของตัวเองเป็นอย่างไร บรรจุไปด้วยทุกสิ่งที่ผู้ใช้ต้องการภายใต้ดีไซน์กระทัดรัดแต่มาพร้อมกับประสิทธิภาพอันทรงพลัง การันตีด้วยการเข้าชิงรางวัลในหมวด "Gaming" ด้วยอีกเช่นกัน

เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก MSI Stealth 16 Studio

MSI Stealth 16 Studio เป็นโน้ตบุ๊กสายพกพาที่มาพร้อมความบาง เบา และทรงพลัง ติดตั้งหน่วยประมวลผล 13th Gen Intel Core รุ่นใหม่ล่าสุดพร้อมกราฟิกการ์ดตัวแรงแห่งยุคสูงสุดถึงระดับ NVIDIA® GeForce RTXTM 4070 laptop GPU 8GB GDDR6 ระบบระบายความร้อนดีไซน์รูปแบบใหม่ด้วยการใช้ 2 พัดลมขนาดใหญ่และฮีทไปป์ 7 เส้น เพื่อการระบายความร้อนระหว่างเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ แม้ว่าจะอยู่ภายใต้ตัวเครื่องที่บางและกระทัดรัดแต่ก็ไม่ได้จำกัดประสิทธิภาพในการทำงาน ตัวเครื่องทนทานด้วยวัสดุที่ทำจาก Magnesium Aluminum Alloy และด้วยเทคโนโลยี Raytracing รุ่นใหม่ของ NVIDIA ผนวกกับ หน้าจอแสดงผล IPS 16:10 QHD+ 240Hz เปิดประสบการณ์การเล่นเกมแบบที่ลื่นไหลและยังรองรับการใช้งานอุปกรณ์ VR แบตเตอรี่ให้ความจุมาถึงขนาด 99Whr พอร์ตเชื่อมต่อเทคโนโลยีล่าสุด Thunderbolt 4 ช่วยให้แบตเตอรี่มีระยะเวลาในใช้งานที่ยาวนานและการชาร์จที่รวดเร็ว และสุดท้าย กล้องเว็บแคมที่มีฟังก์ชั่นลด noise พร้อมความละเอียดสูงถึง 1080P ช่วยให้เกมมิ่งโน้ตบุ๊กตัวนี้เป็นอุปกรณ์ที่รองรับการทำงานและการประชุมทางธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ การันตีด้วยการเข้าชิงรางวัลในหมวด "Gaming" ดังเช่นรุ่นใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 3 มกราคม ด้วยเช่นกัน

MSI Pen 2

MSI Pen 2 ทำงานด้วยโปรโตคอล Microsoft MPP2.6 ตัวใหม่ล่าสุดเพื่อรองรับการตอบสนองด้านการสัมผัสที่สมจริงมากยิ้งขึ้น ซึ่งรวมถึงรองรับแรงกดและองศาที่มากกว่าเดิม เพิ่มประสบการณ์ใหม่ของการใช้งานปากกาที่สมจริง ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีตัวเลือกหัวปากกาเป็นแบบกราไฟท์ที่ช่วยให้คุณเขียนบนกระดาษได้โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนชิ้นส่วนใดๆ จึงทำให้การทำงานไร้รอยต่อระหว่างการสร้างสรรค์แบบดิจิทัลและแบบบนกระดาษสเกตซ์ MSI Pen 2 ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในหมวดหมู่ "อุปกรณ์ต่อพ่วงและอุปกรณ์เสริมสำหรับคอมพิวเตอร์" ที่ประกาศรางวัลไปในวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมา

เกมมิ่งโน้ตบุ๊ก MSI Titan GT77 HX

MSI Titan GT77 HX เป็นเกมมิ่งโน้ตบุ๊กกลุ่มที่สร้างมาเพื่อแทนที่อุปกรณ์เดสก์ท็อป ด้วยประสิทธิภาพของหน่วยประมวลผลที่สูงถึงระดับ Intel® Core™ i9-13980HX รุ่นใหม่ล่าสุด พร้อมกราฟิกการ์ด NVIDIA® GeForce RTXTM 4090 laptop GPU 16GB GDDR6 ที่จะรองรับทุกการใช้งานที่คุณต้องการได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  การออกแบบตัวเครื่องรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมแถบแสงไฟ Mystic Lightbar ใช้งาน Mechanical เกมมิ่งคีย์บอร์ด Cherry MX Ultra Low Profile ระบบระบายความร้อน Cooler Boost Titan ติดตั้งพัดลม 4 ตัวและฮีทไปป์ 8 เส้น ทั้งหมดนี้ถูกบรรจุอยู่ในตัวเครื่องบางเพียง 0.91 นิ้วเท่านั้น และยังมาพร้อมกับหน้าจอแสดงผล MiniLED 17.3 นิ้วความละเอียด 4K รีเฟรชเรต 144Hz กล้องเว็บแคมพร้อมฟังก์ชั่น IR แบตเตอรี่พกความจุมาเต็มพิกัดระดับ 99 Whr เรียกได้ว่ามีทุกสิ่งเพื่อให้คุณได้แย่งชิงตำแหน่งจุดสูงสุด โดย Titan GT77 HX ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลในหมวด "คอมพิวเตอร์และอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์" ที่ได้จัดไปในวันที่ 3 มกราคมที่ผ่านมาอีกด้วย

กราฟิกการ์ด MSI GeForce RTX™ 40 ซีรีส์

ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ada Lovelace ใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด การ์ด MSI GeForce RTX™ 40 ซีรีส์ รวมเทคโนโลยีกราฟิกล่าสุด การออกแบบแผงวงจรประสิทธิภาพสูง และการระบายความร้อนขั้นสูง ในบรรดาการ์ดซีรีส์ใหม่ GeForce RTX™ 4090 SUPRIM LIQUID X 24G ได้รับรางวัลในหมวด "Gaming" ในเดือนพฤศจิกายน 2022 SUPRIM LIQUID ใช้ระบบระบายความร้อนด้วยของน้ำแบบปิด พัดลม TORX 5.0 หนึ่งตัว และหม้อน้ำขนาด 240 มม. ที่ช่วยรักษาอุณหภูมิให้ต่ำเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพการทำงานที่เสถียร

SSD ความเร็วสูง MSI SPATIUM M570 PCIe 5.0 NVMe M.2 HS

SPATIUM M570 PCIe 5.0 NVMe M.2 HS มาพร้อมความเร็วในการอ่าน/เขียนสูงสุด 10GB/s รวมเทคโนโลยีคอนโทรลเลอร์ PCIe Gen 5 เข้ากับฮีทซิงค์อะลูมิเนียมสีบรอนซ์ของ MSI มากับพื้นที่เก็บข้อมูลประสิทธิภาพในความจุ 1TB, 2TB และ 4TB สำหรับทุกความต้องการของทุกคน

ที่สุดของเกมมิ่งคีย์บอร์ด MSI VIGOR GK71 SONIC – BLUE SWITCHES

MSI VIGOR GK71 SONIC Keyboard เป็นเกมมิ่งคีย์บอร์ดระดับไฮเอนด์ ที่มุ่งยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้โดยเน้นที่ความสะดวกสบาย การใช้งานคล่องตัว และความสวยงาม สวิตช์ mechanical ของ MSI SONIC BLUE ที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะนั้นทำให้การกดแป้นพิมพ์เบาเพียง 45 กรัมพร้อมเสียงตอบรับ เพื่อให้เกมเมอร์สามารถบรรลุความรู้สึก "Light Touch, Instant Kill" รางวัลของ VIGOR GK71 Sonic ได้รับการยอมรับในหมวด "Computer Peripherals & Accessories" ซึ่งประกาศเมื่อวันที่ 3 มกราคม 2023

เกมมิ่งเมาส์เพื่อชาว FPS MSI CLUTCH GM51 LIGHTWEIGHT WIRELESS

MSI CLUTCH GM51 LIGHTWEIGHT WIRELESS มีน้ำหนักเพียง 85 กรัม และออกแบบมาสำหรับเกมเมอร์ FPS โดยเฉพาะ มีรูปทรงที่ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์พร้อม MSI Diamond Lightgrips ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร รวมถึงเซ็นเซอร์ออปติคัลชั้นยอดที่ให้ความละเอียดสูงสุด 26,000 dpi เพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมให้สูงสุดและเพิ่มประสิทธิภาพและความแม่นยำของทุกการเคลื่อนไหวระดับไมโคร

เกมมิ่งเราเตอร์สุดล้ำ MSI RadiX Series

กลุ่มผลิตภัณฑ์ MSI RadiX เป็นซีรีส์เกมมิ่งเราเตอร์ที่มีคุณสมบัติ AI QoS ซึ่งสามารถลดอัตรา ping 90% เพื่อให้ความหน่วงต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สำหรับเกมเมอร์ RadiX BE22000 Turbo ใช้เทคโนโลยี Wi-Fi 7 และเสาอากาศตรวจจับอัตโนมัติที่เปลี่ยนรูปแบบเสาอากาศตามตำแหน่งอุปกรณ์ของคุณ เพิ่มความครอบคลุมของสัญญาณ โมดูลระบายความร้อนหลักช่วยให้ RadiX AXE6600 และ AX6600 มีประสิทธิภาพเป็นพิเศษแม้ในสภาพการใช้งานที่หนักหน่วง

ที่สุดของจอโค้งเกมมิ่ง MSI MEG 342C QD-OLED และ 491C QD-OLED 

ที่สุดของการคิดค้นและการออกแบบให้เหมาะสำหรับเหล่าเกมเมอร์อย่างแท้จริง MSI ได้นำเทคโนโนยี Quantum Dot มาผสมผสานกับเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่างพาเนล OLED ทำให้จอมอนิเตอร์ตัวใหม่ล่าสุดของเราที่มี QD-OLED มอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ดีกว่าให้กับคุณ ด้วยเวลาการตอบสนองที่รวดเร็วเป็นพิเศษเพียง 0.1ms และ คุณภาพสีระดับสูงสุด ด้วยขอบเขตสีที่กว้างมากกว่าจอมอนิเตอร์โดยทั่วไป MEG 342C QD-OLED ได้รับรางวัลในประเภท “Computer Peripherals & Accessories” ในเดือน พฤศจิกายน 2565 และนอกจากนั้น จอมอนิเตอร์รุ่น 491C QD-OLED ของเรายังได้รับสองรางวัลได้แก่ รางวัลในประเภท “Gaming" และ "Computer Peripherals & Accessories"

จอโค้งเกมมิ่งที่ตอบโจทย์เหล่าเกมเมอร์อย่างแท้จริง MSI MAG 275CQRX 

ได้รับรางวัลประเภท “Computer Peripherals and Accessories” ในเดือน พฤศจิกายน 2565 จอมอนิเตอร์รุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเรื่องเวลาในการตอบสนองของภาพของจอที่มีพาเนลโค้ง ทำให้คุณไม่ต้องกังวลว่าเมื่อคุณนี่นใช้งานจอโค้งที่มีพาเนล VA เวลาการตอบสนองของคุณจะมีมากไปกว่าพาเนล IPS ด้วยเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดอย่าง Rapid VA ที่มาพร้อมความโค้งระดับ 1000R อัตราการรีเฟรช 250Hz เวลาการตอบสนองเพียง 1ms และความละเอียดระดับ 2K QHD (2560x1440) ทำให้ผู้ใช้งานดื่มด่ำไปกับจอโค้งที่มีเวลาการตอบสนองที่รวดเร็ว การเล่นเกมที่ลื่นไหล และภาพที่มีรายละเอียดที่คมชัด

ที่สุดของเดสก์ท็อปเกมมิ่งรุ่นใหม่ล่าสุด MSI MEG Trident X2 13th 

MEG Trident X2 มาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษอย่าง HMI 2.0 ที่นอกจากการตรวจสอบสถานะของระบบ และปรับแต่งประสิทธิภาพของระบบแล้ว ยังสามารถใช้ฟังก์ชั่น GI จากจอมอนิเตอร์เกมมิ่งของ MSI ได้อีกด้วย MEG Trident X2 ใช้การประมวลผลจากโปสเซสเซอร์อย่าง Intel Core i9 Gen 13 รวมถึงกราฟิกการ์ดระดับท็อปอย่าง RTX 40 Series และมาพร้อมเทคโนโลยีระบายความร้อนอย่าง Silent Storm Cooling 3 ที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ MSI  ประกอบรวมกันเพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมที่ลื่นไหลที่สุดโดยเฉพาะเกมระดับ AAA ที่ทุกคนชื่นชอบ MEG Trident X2 นั้นได้รับรางวัลจาก CES ในประเภท “Gaming” ในเดือน พฤศจิกายน 2022

เมนบอร์ดตัวแรง MSI MEG Z790 GODLIKE

เมนบอร์ด MSI MEG Z790 GODLIKE ก้าวขึ้นสู่ความท้าทายด้วยการออกแบบขั้นสูงที่สร้างขึ้นเพื่อการโอเวอร์คล็อก เล่นเกม และการทำงานอย่างเป็นพิกัด MEG Z790 Godlike ได้รับรางวัลในหมวด "Gaming" ในเดือนพฤศจิกายน 2022 

พาวเวอร์ซัพพลาย MSI MEG Ai1300P PCIE5

MEG Ai1300P PCIE5 เป็นพาวเวอร์ซัพพลายที่ได้รับการรับรอง 80 PLUS platinum ที่พร้อมสำหรับ ATX 3.0 และ PCIe 5.0 สามารถรักษา power excursion 2x และ GPU power excursion 3x ได้อย่างปลอดภัย ในขณะที่มีฟังก์ชั่นที่ผสานรวมซอฟต์แวร์ที่ทำให้ใช้งานง่ายและจัดการได้โดยตรง พาวเวอร์ซัพพลาย MEG Ai1300P PCIE5 ได้รับรางวัลในหมวด "Computer Peripherals & Accessories" ในเดือนพฤศจิกายน 2022

จอมอนิเตอร์สำหรับงานธุรกิจ MSI Modem MD271UL

จอมอนิเตอร์ Modern MD271UL มีความละเอียดสูงถึงระดับ 4K UHD มาพร้อมดีไซน์ที่ทันสมัย ด้วยฐานที่โค้งมนและเรียบหรู พร้อมกับการแสดงผลของสีถึง 1.07 พันล้านสี อีกทั้งยังมี Type C ที่รองรับการแสดงผลของหน้าจอพร้อมทั้งชารจ์ไฟได้ 65W ภายในพอร์ตเดียว รวมถึงแอปอย่าง MSI Display Kit และระบบ Eye-Q Check ที่จะช่วยผู้ใช้ในด้านประสิทธิภาพในการทำงานและการถนอมสายตาระหว่างใช้งาน จอมอนิเตอร์ Modern MD271UL นั้นได้รับรางวัลในประเภท “Home Audio/Video Components & Accessories” ในเดือน พฤศจิกายน 2022

สัมผัสถึงความแตกต่างและดื่มด่ำไปกับระบบเสียง 7.1 เสมือนจริงผ่านลำโพงสเตอริโอของคุณ

Nahimic Easy Surround เป็นโซลูชันของระบบเสียงนวัตกรรมใหม่ที่จะเปลี่ยนให้ลำโพง Bluetooth ของคุณกลายเป็นระบบเสียงแบบรอบทิศทาง ช่วยให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์ของระบบเสียงรอบทิศทางอย่างแท้จริง เป็นระบบที่ดีที่สุดสำหรับการดื่มด่ำสำหรับการเล่นเกมแบบคนเดียวหรือเพื่อเพิ่มความแหลมคมของประสาทสัมผัสในขณะแข่งขัน ตอนนี้มันรองรับการใช้งานในโน้ตบุ๊กและเดสก์ท็อปของ MSI และรอให้คุณได้สัมผัสมันด้วยตัวคุณเองแล้ว!

คุณสามารถติดตามข่าวสารใหม่ล่าสุดจาก MSI ได้จากช่องทางต่อไปนี้


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า