Beoplay EX Lunar RED ร่วมฉลองวันปีใหม่จันทรคติกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก Bang & Olufsen

Beoplay EX Lunar RED ร่วมฉลองวันปีใหม่จันทรคติกับคอลเลคชั่นสุดพิเศษจาก Bang & Olufsen

เริ่มต้นปี 2566 ด้วยคอเลคชั่นสุดพิเศษต้องรับเทศกาลตรุษจีนจากทาง Bang & Olufsen ด้วย Lunar New Year Collection วันนี้ขอหยิบส่วนหนึ่งของ Collection นั่นคือหูฟัง Beoplay EX ที่ได้เลือกใช้สีพิเศษ Lunar RED สีแดงสดรับเทศกาลตรุษจีน จะเป็นอย่างไรไปรับชมกันได้เลยครับ

Bundle

สำหรับตัวสินค้าจะมีดังนี้ครับ ตัวหูฟังใส่ในตลับเคสชาร์จ สาย USB Type A to Type C และจุกยางที่รวมไปถึงแบบ Comply Foam ด้วยครับ


About Collection and Design intro

คอลเลคชั่น Lunar New Year Collection ตรุษจีนปี 2023 นี้เป็นการผสมผสานที่สมบูรณ์แบบระหว่างความเรียบง่ายที่เรียบหรูและประณีต กับงานฝีมือตามแบบฉบับเอเชีย สีและวัสดุที่สอดคล้องกับกลิ่นอายของเทศกาล ผสมผสานเข้ากันกับลวดลายและสัญลักษณ์ดั้งเดิมของจีน สร้างสุนทรียภาพแบบตะวันออกที่สวยงามด้วยสัมผัสที่สดใหม่และร่วมสมัย ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากองค์ประกอบสุดคลาสสิกของเส้นทางสายไหมโบราณในประเทศจีน โดยเส้นทางสายไหมนั้นมีระยะทางกว่า 6,000 กิโลเมตร และมีบทบาทสำคัญในการอำนวยความสะดวกด้านเศรษฐกิจ วัฒนธรรม และการเมืองระหว่างตะวันออกและตะวันตกมานานกว่า 2,000 ปี ความสำคัญของเส้นทางสายไหมเป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ที่ยังคงเป็นที่เล่าขานมาจนถึงทุกวันนี้ 

ซึ่งคุณ Leon Tang ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Bang & Olufsen กล่าวว่า “Bang & Olufsen มุ่งมั่นที่จะสำรวจขอบเขตของวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตก เราได้รับแรงบันดาลใจจากตำนานเส้นทางสายไหม และได้ผสมผสานเสน่ห์ของตะวันออกโบราณเข้ากับการออกแบบของคอลเลคชั่นนี้”

Design

ในส่วนของการออกแบบให้สอดคล้องกับช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ จึงได้เลือกใช้เป็นสีแดงเป็นสีหลักของตัวสินค้า สีแดง เป็นสัญลักษณ์ของไฟ ความโชคดี ชื่อเสียง ลาภยศ ความรัก ความหลงใหล ความตื่นเต้น ความกระตือรือร้น ความสนใจ ความเร็ว ความมีชีวิตชีวา และความสุข ตัดกับสีทองหมายถึงความมั่งคั่ง ความส่องสว่าง ความหรูหรา มีระดับ ความสูงส่ง ความสำเร็จ ความเปิดเผย ความรอบรู้ ความมั่นใจ ชัยชนะ คุณธรรม ความเมตตา ความใจกว้าง ความตั้งใจ และความเจริญรุ่งเรือง นั่นเอง

ในส่วนของฟังก์ชั่น แนวเสียง และ เมนูการใช้งาน ผมจัดทำไว้แล้วในรุ่นปกติ คลิกเลยครับ

บทสรุปปิดท้าย

จบไปแล้วนะครับผมแนะนำคอลเลคชั่น Lunar New Year Collection ตรุษจีนปี 2023 ซึ่งผมก็แนะนำเป็น Beoplay EX Lunar RED ส่วนหนึ่งของคอเลคชั่นนี้หวังว่าจะชื่นชอบ และ มีความสุขในเทศกาลตรุษจีน ได้อังเปาเยอะๆ นะครับ อิอิ 

ในส่วนของตัวหูฟังสนนราคาอยู่ที่ 16,500 บาท นะครับ รับประกัน 3 ปี หากเสีย พังจริงๆ เคลมใหม่เลยครับ รีวิวหน้าจะเป็นอย่างไรติดตามกันด้วยนะครับ ทุกช่องทางของเรา LOFTGAME ด้วยนะครับ สวัสดีครับ

Facebook Page คลิกเลย

Tiktok คลิกเลย

เว็บไซต์เพื่อชมบทความอื่นๆ คลิกเลย

ช่องทางการซื้อสินค้า

Boonlapo : Bang & Olufsen Authorized

Shopee คลิกเลยครับ

Lazada คลิกเลยครับ 

และสามารถทดลองฟังหน้าร้านสาขาดังนี้ครับ ตั้งแต่เวลา 11:00 – 20:00 ของทุกวันครับ

Bang & Olufsen Flagship ชั้น 1 ICONLUXE Iconsiam

โทร 02 087 9289 I 092 409 9238

Bang & Olufsen Experience ชั้น 1 Gaysorn Village

โทร 02 656 1017 I 092 476 8938

Bang & Olufsen ชั้น 2 Siam Paragon

โทร 02 125 3047 I 091 719 9832

Bang & Olufsen ชั้น 4 Central Embassy

โทร 02 000 5521 I 092 395 8938

Bang & Olufsen ชั้น 1 Central EastVille

โทร 02 553 6129 I 092 909 3558


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า