THE CRACKPET SHOW รายการสุดโหดพร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้วใน PC บน STEAM วันนี้!

THE CRACKPET SHOW รายการสุดโหดพร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้วใน PC บน STEAM วันนี้!

ปลดปล่อยฮิสทีเรียในรายการทีวีที่มีความรุนแรง พร้อมธีมเพลงหลักจากนักแต่งเพลง Happy Tree Friends และโหมดใหม่, เนื้อหาแคมเปญเต็มรูปแบบ และอีกมากมาย

รายการทีวีที่แปลกประหลาดที่สุดเท่าที่เคยมีมา มาถึงแล้ว! จัดจำหน่ายโดย Ravenage Games, Ripples Asia และผู้พัฒนา Vixa Games พร้อมประกาศว่า The Crackpet Show เกมแนว Rogue-lite Shoot-em-up สุดโหดพร้อมให้เล่นแล้ววันนี้ บน PC ผ่าน Steam และยังวางจำหน่ายผ่านร้านค้า Nintendo e-shop ในญี่ปุ่น เกาหลี และฮ่องกง ช่วงต้นปี 2023 นี้ สำหรับ Nintendo Switch 

สวมบทบาทเป็นฆาตกรคลั่งที่น่ากอดและเข้าสู่การแข่งขันในรายการทีวีสุดรุนแรงเพื่อรับยอดไลค์ การสนับสนุน และสถานะคนดัง ในการเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบนี้ของ Crackpet Show มาพร้อมเพลงธีมหลักใหม่ที่สร้างขึ้นโดยนักแต่งเพลง Happy Tree Friends คุณ Jerome Rossen และโหมดเกม Endless ใหม่ รวมไปถึงเนื้อเรื่องแคมเปญเต็มรูปแบบกับบอสสุดโหด

รับชมตัวอย่าง The Crackpet Show ได้ที่นี่

เพลงธีมหลักใหม่ของ Crackpet Show แต่งขึ้นโดย Jerome Rossen ซึ่งเป็นผู้อยู่เบื้องหลังโน้ตทุกตัวที่พบในทุกๆ ตอนของ Happy Tree Friends การ์ตูนคอมเมดี้เลือดสาสสุดคลาสสิก เมโลดี้ผสมผสานอย่างลงตัวกับแทร็กแจ๊สฟังค์ใหม่ในเกม ท้ายที่สุดแล้ว เพลงที่ดีแบบนี้ย่อมมีความสำคัญต่อเหตุการณ์ฆาตกรรมทางทีวีที่คุ้มค่า

เมื่อพูดถึงการฆาตกรรม โหมด Endless ใหม่ ของ The Crackpet Show จะท้าให้ผู้เข้าแข่งขันฆ่าศัตรูและบอสในฐานะสัตว์ประหลาดและคลาสที่พวกเขาชื่นชอบเพื่อพยายามไต่อันดับกระดานผู้นำและกลายเป็นชื่อที่คุ้นเคย ค้นพบชุดอุปกรณ์ สิทธิพิเศษ และไอเท็มพิเศษที่เหมาะกับสไตล์การเล่นของคุณเพื่อจัดการกับฝูงสัตว์ที่ไม่มีวันจบสิ้นด้วยตัวคุณเอง หรือขอความช่วยเหลือจากผู้เล่นอื่นสูงสุด 3 คน ผ่านฟังก์ชัน co-op แบบโซฟาเล่นที่บ้านหรือการเล่นระยะไกลเพื่อทาสีอารีน่าให้ชุ่มไปด้วยสีแดงทั้งหมด

แต่เดี๋ยวก่อน ยังมีอีกเรื่อง! การเปิดตัวอย่างเต็มรูปแบบของ Crackpet Show ยังรวมถึงเนื้อเรื่องแคมเปญเต็มรูปแบบด้วยสกินใหม่สำหรับตัวละคร มินิบอสที่ปรับปรุงใหม่ การตกแต่งและรูปแบบห้องใหม่ ปืนใหม่ สิทธิพิเศษใหม่ และตอนสุดท้ายกับการต่อสู้กับบอสสุดท้ายที่น่าประหลาด เพื่อเรียกชื่อเสียงของคุณ คุณควรเตรียมตัวเตรียมใจที่จะต่อสู้กับมัน!

เจ้าของเครื่อง Nintendo Switch สามารถเพลิดเพลินกับฮิสทีเรียฆ่าคนของ The Crackpet Show ได้ที่บ้านหรือระหว่างเดินทาง ส่งต่อ Joy-Con ให้เพื่อนและสนุกไปกับการสังหารหมู่บนโซฟาที่บ้าน แบ่งปันความวิกลจริตของ The Crackpet Show กับเพื่อน ๆ ผ่านคอนโซลเพียงเครื่องเดียวและปล่อยให้การสังหารหมู่ดำเนินต่อไปในโหมดไม่มีที่สิ้นสุด - และอย่าปล่อยให้มันเข้ามากวนใจคุณ

Robert Fijałkowski ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์/ฝ่ายการตลาดของ Vixa Games กล่าวว่า “ตั้งแต่ The Crackpet Show เปิดตัวครั้งแรกในรูปแบบ Early Access ของ Steam ทีมงานของเราได้ยกเครื่องความรู้สึกแห่งการนองเลือดนี้ไปอีกระดับอย่างสิ้นเชิงด้วยเนื้อหาจำนวนมหาศาล” Robert Fijałkowski ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์/การตลาดของ Vixa Games กล่าว “The Crackpet Show เปิดตัวเต็มรูปแบบบน PC และ Switch รวมถึงสัตว์กลายพันธุ์ ปืน ไอเท็ม ความสามารถพิเศษ ห้อง เลย์เอาต์ ตอนต่างๆ บอส และอื่นๆ อีกมากมายที่เราเปิดตัวในช่วง Early Access พร้อมโหมด Endless ใหม่ แคมเปญเต็มรูปแบบ ใหม่ เพลงและธีมหลักใหม่จาก Jerome Rossen เนื้อหาทั้งหมด พร้อมด้วยการปรับสมดุลและการอัปเดตคุณภาพบางอย่างจะเกิดขึ้นไม่ได้หากไม่มีชุมชนผู้เล่นที่กระตือรือร้นของเรา ในที่สุดเราก็ตื่นเต้นที่จะปลดพันธนาการโครงการสัตว์เลี้ยงบ้าระห่ำของเราสู่โลกในวันนี้ และอดใจรอไม่ไหวแล้วสำหรับผู้เล่นที่จะเพลิดเพลินไปกับความบ้าคลั่งที่ไร้การควบคุมของเกม - ทันเวลาสำหรับวันหยุดพอดี!”

จุดเด่นสำคัญของเกม:

Rogue-lite Shoot-em-up Showdown - มีศัตรูมากมาย อาวุธหลายสิบชนิด เพิร์คละไอเทมมากมาย ทั้งการสุ่มดร็อปและแผนที่แบบสุ่ม รวมถึงบอสที่กินเนื้อเป็นอาหารเพื่อให้คุณทดสอบความสามารถในการเอาชนะเกมด้วยไอเทมภายในเกมสุดเจ๋ง 

The Bloodiest and Most Bizarre TV Show On Air - มันน่ารัก มันมีสีสัน ทุกอย่างที่คุณชอบเกี่ยวกับการ์ตูนเลือดสาดในสมัยเด็ก นี่เป็นโอกาสเดียวของคุณที่จะทำให้กระต่ายสีชมพูน่ารัก กลายเป็นลางสังหรณ์แห่งความตาย อย่าเล็งพลาดละ!

Enjoy Solo or With Friends - เล่นคนเดียวหรือชวนเพื่อนมาเล่นกับคุณ สร้างกลวิธีที่ซับซ้อนหรือยุ่งวุ่นวายและพยายามขโมยไอเทมหรือพาวเวอร์อัพของเพื่อนคุณ เป้าหมายคือ ความสนุกสนานและชื่อเสียง ที่ไม่ใช่เพียงนั่งตีแต่ตัวเลข แม้ว่าจะเป็นเรื่องที่คุณสนใจ

The Crackpet Show จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บน PC ใน Steam และรวมถึงการจำหน่ายบน Nintendo e-shop ในประเทศญี่ปุ่น, เกาหลี และฮ่องกง ช่วงต้นปี 2023 ที่จะถึงนี้ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook,  Twitter, YouTube,Instagram, Discord, Steam

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า