realme ปล่อยอัปเดตฟีเจอร์ผ่าน OTA ปลดล็อก C Series เพิ่ม Virtual RAM ได้ถึง 8GB

realme ปล่อยอัปเดตฟีเจอร์ผ่าน OTA ปลดล็อก C Series เพิ่ม Virtual RAM ได้ถึง 8GB

realme แบรนด์สมาร์ตโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ปลดล็อกขยายขีดความสามารถขั้นสูงให้กับสมาร์ตโฟนรุ่นเริ่มต้นอย่าง realme C Series ด้วยเทคโนโลยี Dynamic RAM Expansion (DRE) สามารถขยาย Virtual RAM ได้มากถึง 8GB เพื่อให้เปิดใช้งานแอปพลิเคชันต่าง ๆ และยกระดับการทำงานของระบบให้ไหลลื่นยิ่งขึ้น โดยจะปล่อยอัปเดตให้ผู้ใช้ realme C33, realme C35, และ C30s สามารถดาวน์โหลดอัปเดตแบบ OTA ได้ตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป

ผู้ใช้สมาร์ตโฟนส่วนใหญ่ในปัจจุบันต่างเคยชินกับการสลับใช้งานหลายแอปพลิเคชันพร้อมกันแบบ Multitasking และต้องการเปิดสแตนด์บายด์บางแอปพลิเคชันไว้ให้พร้อมต่อการใช้งานได้ทันที ซึ่งการใช้งานรูปแบบนี้อาจทำให้สมาร์ตโฟนที่มี RAM น้อยทำงานช้าลง เทคโนโลยี Dynamic RAM Expansion (DRE) จาก realme จะช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ตโฟน C Series สามารถเปลี่ยนพื้นที่จัดเก็บข้อมูลหรือ ROM ให้เป็นหน่วยความจำชั่วคราวหรือ RAM โดยสามารถเพิ่ม RAM จาก 4GB เป็น 8GB ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงเทียบเท่าสมาร์ตโฟนระดับกลางในท้องตลาดปัจจุบัน

RAM ที่เพิ่มขึ้นจะทำให้เปิดใช้งานแอปพลิเคชันได้เร็วขึ้น ช่วยให้ระบบทำงานอย่างราบรื่นไม่มีสะดุด แม้เปิดใช้งานหลายแอปพร้อมกัน ทั้งยังทำให้สามารถเปิดสแตนด์บายด์แอปได้มากขึ้น ทำให้สลับใช้งานแอปต่าง ๆได้อย่างรวดเร็ว

ทั้งนี้ realme C33 ความจุ 4+64GB อัพเกรดให้ขยายแรมได้สูงสุด 8GB โดยเริ่มอัพเกรดวันที่ 15 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป realme C35 ความจุ 4+64GB และความจุ 4+128GB อัพเกรดให้ขยายแรมได้สูงสุด 8GB โดยเริ่มอัพเกรดวันที่ 21 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป และ realme C30S ความจุ 2+32GB และความจุ 4+64GB อัพเกรดให้ขยายแรมได้สูงสุด 8GB โดยเริ่มอัพเกรดวันที่ 25 ธันวาคม 2565 เป็นต้นไป

realme เชื่อว่าระบบที่ทำงานได้อย่างลื่นไหลและการตอบสนองที่ฉับไว คือกุญแจสำคัญของการสร้างประสบการณ์สมาร์ตโฟนที่ดีเยี่ยม ซึ่งนอกจากเทคโนโลยีการขยาย RAM สมาร์ตโฟน realme C Series ยังมาพร้อมฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดในเซกเมนต์ระดับเริ่มต้น เพื่อมอบการทำงานที่ลื่นไหลมากที่สุดในเซกเมนต์ โดยทั้ง realme C35 และ realme C33 ใช้หน่วยความจำแบบ UFS ที่อ่านข้อมูลได้เร็วกว่าแบบ eMMC ซึ่งติดตั้งในฟีเจอร์โฟนส่วนใหญ่ในตลาด จึงมอบประสบการณ์ใช้งานที่เหนือกว่าคู่แข่งได้อย่างชัดเจน

นอกจากนี้ realme ยังมอบราคาพิเศษสุดคุ้มเพื่อต้อนรับเทศกาลคริสมาสต์ โดย realme C35 ความจุ 4+64GB มาในราคาเพียง 5,499 บาทและ realme C35 ความจุ 4+128GB ราคาเพียง 5,999 บาท โดยสามารถสั่งซื้อได้ผ่านทาง realme Brand Shop ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ และช่องทางออนไลน์

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า