เผย 17 ทีมชั้นนำจากทั่วโลก พร้อมปะทะศึกใหญ่ Free Fire World Series 2022 Bangkok มาร่วมเชียร์ทีมไทยคว้าชัยสมัยที่ 3

เผย 17 ทีมชั้นนำจากทั่วโลก พร้อมปะทะศึกใหญ่
Free Fire World Series (FFWS) 2022 Bangkok
มาร่วมเชียร์ทีมไทยคว้าชัยสมัยที่ 3

FFWS 2022 Bangkok เฉลิมฉลองแด่จิตวิญญาณแห่งทีมเวิร์คอันแรงกล้าด้วย สโลแกนว่า “Fight as One” หรือ “ผนึกกำลังเป็นหนึ่ง”
ทีมที่ผ่านการคัดเลือกจากทั่วโลก เตรียมตบเท้าเข้าร่วมการแข่งขันที่จะขึ้น ณ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย ในวันที่ 25 และ 26 พฤศจิกายน 2565
อย่าพลาด! การแข่งขัน Play-ins และ Finals ในวันที่ 25 และ 26 พฤศจิกายนนี้ เวลา 21.00 น. รับชมทาง YouTube Official ของ Garena Free Fire Thailand

การีนาเตรียมจัดงานแข่งขันสุดยิ่งใหญ่อีกครั้งอย่าง Free Fire World Series 2022 Bangkok ที่กำลังจะกลับมาในวันที่ 25 และ 26 พฤศจิกายน 2565 หลังจากการแข่งขันอันดุเดือดกว่า 3 เดือน เพื่อคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบ 17 ทีม จาก 10 ลีกภูมิภาคทั่วโลก โดยศึกครั้งนี้จะถูกจัดขึ้นที่ กรุงเทพมหานคร ประเทศไทย มาผนึกกำลังร่วมต่อสู้ในสมรภูมิอันทรงเกียรติและ ส่งแรงใจให้ทีมไทยชิงชัยตำแหน่งแชมป์โลก และเงินรางวัลรวมกว่า 2,000,000 เหรียญดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 75 ล้านบาท)

เตรียมตัวสู้ “Fight as One” ผนึกกำลังเป็นหนึ่ง ใน FFWS 2022 Bangkok

FFWS 2022 Bangkok เฉลิมฉลองให้กับทีมเวิร์คและความทุ่มเทแรงกาย แรงใจอย่างไม่ย่อท้อของผู้ท้าชิง ในนิยาม “Fight as One” หรือ “ผนึกกำลังเป็นหนึ่ง” โดยการแข่งขันชิงแชมป์โลกในครั้งนี้ มีมาสคอตเป็นทางการที่ชื่อว่า บลู มังกรคู่หูใหม่ล่าสุดที่จะร่วมเชียร์พร้อม ผนึกกำลังเป็นหนึ่งกับผู้เล่นทุกคน

นอกจากนี้ ผู้เล่น Free Fire ยังเฉลิมฉลองการแข่งขันระดับโลก ด้วยกิจกรรม ภารกิจ และของรางวัลภายในเกมมากมาย ตั้งแต่วันที่ 18 พ.ย. นี้! ที่จะนำผู้เล่นต่างๆ ไปรับของแจกภายในเกม อีกทั้ง มีโอกาสเป็นเจ้าของชุด  FFWS แบบตำนานที่ลิมิเต็ดสุดๆ

ร่วมรับชมมหกรรมความสนุกทาง YouTube

สำหรับการแข่งขัน FFWS 2022 Bangkok ที่กำลังจะถึงนี้ มี YouTube เป็นพาร์ทเนอร์การถ่ายทอดสดการแข่งขัน แฟนเกมจึงสามารถติดตามการถ่ายทอดสด ทุกแมทซ์ติดขอบสนาม ได้ทาง YouTube Garena Free Fire Thailand เพื่อเป็นสักขีพยานในการแข่งขันอันดุเดือด

ก่อนจะถึงเวลานั้น มาเรียกน้ำย่อยกันเล็กน้อยด้วย วีดิโอตัวอย่างเป็นทางการ FFWS 2022 Bangkok Official Trailer!


มันส์ไปด้วยกับ ‘Fire up the Fun’ จาก YouTube

แฟน ๆ ชาวไทยเตรียมตัวไว้ให้พร้อมกับการร่วมมือสุดยิ่งใหญ่ในแคมเปญ "Fire up the Fun" ที่ YouTube จะพา Garena Free Fire  มามันส์ในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน สนุกเร้าใจก่อนการแข่งขัน Free Fire World Series กับ 3 ครีเอเตอร์ อย่าง Sunflowava, My Mate Nate, Classic Nu และ 3 เกมเมอร์อย่าง Cake Xi, E Oryai และ Jubjang มาจับคู่กันทีมละ 2 คน มาผนึกกำลังเป็นหนึ่งและคว้า Booyah! ไปด้วยกัน รับชมการถ่ายทอดสดได้ในวันที่ 19 พ.ย. 2565 เวลา 20.00 น. ผ่านช่องทาง Google Thailand มาสนุก มันส์ ไปกับการแข่งขันนี้ ก่อนศึก Free Fire World Series และลุ้นรับกล่องสุดพิเศษจาก Free Fire

มารู้จัก 17 ทีมที่เข้าร่วมใน FFWS 2022 Bangkok พฤศจิกายนนี้

แฟนๆทั่วโลกมาร่วมเป็นสักขีพยานในการต่อสู้ที่ดุเดือด ในช่วงสุดสัปดาห์ที่ 25 และ 26 พ.ย. 2565 นี้ โดยทีม Free Fire ที่คว้าสิทธิ์ในการเข้าร่วม พร้อมจะต่อสู้เพื่อเกียรติยศและช่วงชิงตำแหน่งแชมป์โลก


ทีมรอบ Play-ins

 • Magic Squad (บราซิล)
 • RRQ Kazu (อินโดนีเซีย)
 • Naguará (ลาตินอเมริกา)
 • Expand (MCPS)
 • Infinity VX (MENA)
 • Hotshot Esports (ปากีสถาน)
 • EVOS Phoenix (ไทย)
 • LGDS (ไทเป)
 • Team Flash (เวียดนาม)

ทีมรอบ Finals

 • Vivo Keyd (บราซิล)
 • Vastomundo (ยุโรป)
 • SES Alfaink (อินโดนีเซีย)
 • Ignis Esports (ลาตินอเมริกา)
 • AV Radicals (MCPS)
 • ALPHA (MENA)
 • Nigma Galaxy (ไทย)
 • HQ Esports (เวียดนาม)

ทีมแชมป์จากลีคภูมิภาคจาก บราซิล, ยุโรป, อินโดนีเซีย, ลาตินอเมริกา, MCPS, MENA, ประเทศไทย, รวมถึง เวียดนาม จะได้สิทธิ์ในการเข้าแข่งขันรอบ Final ที่จัดขึ้นในวันที่ 26 พ.ย. 2565 เวลา 21:00 น. ในประเทศไทย

ส่วนอีกรอบแชมป์จาก ปากีสถาน และไทเป จะต้องมาปะทะกับ ทีมอันดับ 2 จาก บราซิล, ยุโรป, อินโดนีเซีย, ลาตินอเมริกา, MCPS, MENA, ประเทศไทย, รวมถึง เวียดนาม ในรอบ Play-ins ซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 25 พ.ย. 2565 เวลา 21:00 น. โดยทั้ง 9 ต้องแย่งชิงที่นั่งในรอบ Finals มีเพียงแค่ 4 ทีมจากรอบ Play-ins ที่จะผ่านเข้ารอบไปร่วมกับ Top 8 ทีม สู่ผู้แข่งขันในศึกชิงแชมป์โลกทั้งหมด 12 ทีมในรอบ Finals

เพื่อค้นหาผู้ที่จะรอดชีวิตเป็นคนสุดท้ายทุกทีมจะต้องแข่งขัน 8 แมทซ์ ใน 4 แผนที่ คะแนนที่ได้รับจากอันดับที่ได้รอบที่แข่งขัน รวมกับจำนวนคนที่กำจัดในแต่ละแมตช์ได้

ห้ามพลาด! ติดตามช่องทางต่างๆของ Garena Free Fire Thailand เพื่อไม่พลาดข้อมูลเด็ดๆและอัพเดตต่างๆของ Free Fire World Series ที่กำลังมาจะถึง!


MCPS: มาเลเซีย,กัมพูชา, ฟิลิปปินส์, และศรีลังกา  

MENA: ตะวันออกกลาง และแอฟริกาเหนือ

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า