Online Station ตัวแทนจากประเทศไทยร่วมตัดสินงานประกาศรางวัลเกมโลก The Game Awards 2022 3 ปีซ้อน

Online Station ตัวแทนจากประเทศไทยร่วมตัดสินงานประกาศรางวัลเกมโลก The Game Awards 2022 3 ปีซ้อน

ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในสายเกมตัวจริง Online Station หนึ่งในตัวแทนคณะกรรมการจากเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ร่วมตัดสินการประกาศรางวัลงานเกมระดับโลก อย่าง “The Game Awards 2022” ที่จะเกิดขึ้น  ณ. รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ในวันที่ 8 ธันวาคมนี้ โดยงานนี้มอบรางวัลให้กับเกมที่สร้างผลงานยอดเยี่ยมในปีนี้ และมีรายชื่อเกมเข้าชิงมากมายกว่า 30 สาขา และรางวัลที่น่าจับตามอง “Game of the Year” ว่าเกมไหนจะได้รางวัลนี้มาครอง คนไทยสามารถติดตามงานประกาศรางวัลที่ ในวันที่ 9 ธันวาคม นี้เวลา 7.30น.สามารถรับชมพร้อมกันผ่านช่องทางต่างๆของ The Game Awards 

เป็นอีกปีที่ “OS” สื่อดิจิทัลด้านเกม และผู้ให้บริการคอนเทนต์ที่เป็นคอมมูนิตี้ของเหล่าวัยรุ่น อันดับ 1 ของไทย ภายใต้กลุ่มธุรกิจ Online station ตอกย้ำความเป็นที่หนึ่งในสายเกม  ได้รับเกียรติเป็นหนึ่งในคณะกรรมการการตัดสินรางวัล  The Game Awards 2022  การประกาศรางวัลงานเกมระดับโลกที่คนในวงการเกมรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยคณะกรรมการที่ได้รับเลือกนั้นจะมาจากสื่อมวลชนสายเกมจากทั่วโลก และเป็นที่แน่นอนทาง OS สื่อเกมอันดับหนึ่งของไทย ได้เป็นหนึ่งในคณะกรรมการที่เป็นตัวแทนจากฝั่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และยังได้รับเกียรติติดต่อกันเป็นปีที่ 3  นอกจาก OS ตัวแทนจากประเทศไทยแล้ว ยังมีสื่อจากประเทศมาเลเซีย สิงคโปร์ และฟิลิปปินส์ รวมเป็นหนึ่งในคณะกรรมการในปีนี้อีกด้วย

ซึ่งงานประการรางวัล The Game Awards 2022 นี้จัดขึ้นเพื่อมอบรางวัลให้กับเกมที่ทำผลงานยอดเยี่ยมในแต่ละสาขา มากมายกว่า 30 รางวัล และความพิเศษของปีนี้ ได้มีการมอบรางวัลสาขา “การดัดแปลงยอดเยี่ยม” ที่จะมอบให้กับผลงานที่มาจากการนำวิดีโอเกมไปดัดแปลงเป็นสื่อบันเทิงอื่น ๆ เช่น ภาพยนตร์, ซีรีส์, รายการสตรีมมิ่ง, พอดแคสต์, นิยาย และหนังสือการ์ตูน เป็นต้นและรางวัลที่ทุกคนรอคอย “Game of the Year” ซึ่งได้ประกาศราชื่อเกมที่เข้าชิงไปเป็นที่เรียบร้อย ได้แก่  A Plague Tale: Requiem, Horizon Forbidden West,Stray, Xenoblade Chronicles 3 และอีก 2 เกมตัวเต็งอย่าง Elden Ring และ God of War Ragnarok  ก็มีชื่อเข้าชิงในปีนี้เช่นกัน   ยังรวมไปถึงการมอบรางวัลให้กับด้าน Esport ไม่ว่าจะเป็น Best Esports Game,Best Esports Event,Best Esports Coach และBest Esports Team  อีกด้วย

โดยการประการรางวัลThe Game Awards 2022 จะจัดในวันที่ 8 ธันวาคมที่จะถึงนี้  ณ. Microsoft Theater  ในเมืองลอสแองเจลิส รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา  และจะถูกถ่ายทอดสดผ่าน  : www.youtube.com/thegameawards  และอีกกว่า  40 แพตฟอร์มสตรีมมิ่งทั่วโลก อาทิ Twitch, Twitter, Facebook และ Tiktok โดยคนไทยสามารถติดตามงานประกาศรางวัลที่ ในวันที่ 9 ธันวาคม นี้เวลา 7.30 น.

ใครที่พลาดไม่ต้องเสียใจเพราะ OS จะเกาะติดงานประกาศรางวัลนี้ให้คนไทยไม่พลาดแน่นอน

ติดตามข่าวอัพเดทของ The Game Awards 2022 อย่างต่อเนื่องได้ที่นี่

https://www.online-station.net/tag/the-game-awards-2022/ 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า