PATHFINDER: WRATH OF THE RIGHTEOUS จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บนคอนโซล

PATHFINDER: WRATH OF THE RIGHTEOUS จำหน่ายอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ บน คอนโซล!

เกม RPG ที่ได้รับคำชมเชยจากเกม Owlcat ฉบับปรับปรุงมาถึง PlayStation, Xbox, Nintendo Switch และ PC แล้ว

วันนี้ Owlcat Games ประกาศเปิดตัวเกม RPG มหากาพย์อันตราตรึง Pathfinder: Wrath of the Righteous บน PlayStation 4 และ Xbox One (PlayStation 5 และ Xbox Series X/ S รองรับการอัพเกรดในภายหลัง) รวมไปถึงบนเครื่องเล่นเกมพกพา Nintendo Switch จะถูกจำหน่ายในรูปแบบการเล่นผ่านระบบ Cloud


โดยการสั่งซื้อ Pathfinder: Wrath of the Righteous บนคอนโซล ผู้เล่นจะได้รับเกมในรูปแบบ Enhanced Edition ในขณะที่เจ้าของเวอร์ชัน PC ทุกคนจะได้รับการอัปเดต Enhanced Edition ฟรีในวันนี้เช่นกัน ใน Enhanced Edtion จะได้รับการปรับปรุงคุณภาพชีวิต เนื้อหาระดับสูงเพิ่มเติมที่เกี่ยวข้องกับเส้นทางในตำนาน โหมดภาพถ่าย ตลอดจนคุณลักษณะและการปรับแต่งอื่นๆ สำหรับโหมดภาพถ่ายบนคอนโซลจะถูกเพิ่มผ่านการอัปเดตดิจิทัลในไม่ช้าหลังจากเปิดตัว


เวอร์ชันคอนโซลมาพร้อมกับ DLC ทั้งหมดที่เผยแพร่บน PC ตั้งแต่เริ่มต้นถึงปัจจุบัน และสำหรับ DLC ระดับพรีเมียมจะมีจำหน่ายแยกต่างหากหรือเป็น Season Pass บน PlayStation และ Xbox โดยเนื้อหาดาวน์โหลดระดับพรีเมียมสำหรับ Nintendo Switch จะเปิดตัวในภายหลัง

ผู้เล่นที่สั่งซื้อในรูปแบบแผ่นจะได้รับของสะสมนอกเหนือจากชุด DLC ทั้ง 4 ชุด ดังนี้ 


ชุดสติกเกอร์และคู่มือฉบับพิมพ์อย่างเป็นทางการ ซึ่งจะแนะนำจักรวาลของเกม Pathfinder Roleplaying ให้กับผู้เล่นหน้าใหม่และมี Artwork สุดพิเศษ สำหรับ PlayStation 4 และ Xbox One

เกี่ยวกับ Pathfinder: Wrath of the Righteous

เริ่มต้นการเดินทางสู่อาณาจักรที่ปีศาจบุกเข้ามาโจมตีในเกม RPG มหากาพย์ จากผู้สร้าง Pathfinder: Kingmaker และอิงจากเกม Pathfinder Roleplaying Game ของ Paizo สำรวจความดีและความชั่ว เรียนรู้พลังที่แท้จริง และก้าวขึ้นเป็นฮีโร่ในตำนานที่สามารถทำสิ่งเหนือความคาดหมายของมนุษย์ได้


ดินแดนแห่ง Sarkoris ถูกทำลายลงเมื่อ Areelu Vorlesh นักวิชาการและผู้ฝึกเวทมนตร์ต้องห้าม ได้เปิดช่องว่างสู่จักรวาลขุมนรกแห่งการดำรงอยู่ และฝูงปีศาจบุกเข้าสู่โลกแห่ง Golarion นำโดยจอมมารชั่วร้าย Deskari และ Baphomet กับฝูงกองทัพจากขุมนรกได้บดขยี้ทุกคนที่ยืนหยัดต่อสู้กับพวกมัน ทำให้ Sarkoris กลายเป็นดินแดนที่ถูกปีศาจเข้าครอบงำซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในชื่อ Worldwound 


จงเข้าร่วมสงครามครูเสดเพื่อต่อต้านการรุกรานของปีศาจและลุกขึ้นเป็นฮีโร่คนใหม่ที่มีพลังเหนือจินตนาการในเกม cRPG สุดคลาสสิกนี้ ที่ชะตากรรมของโลกนี้อยู่ในมือคุณ

Pathfinder: Wrath of the Righteous จำหน่ายอย่างเป็นทางการทั้งบน Steam, Epic Games Store รวมไปถึงเครื่องเล่นคอนโซล บน PlayStation 4, Xbox One (PlayStation 5 และ Xbox Series X / S จะได้รับการอัพเกรดในภายหลัง) และ Nintendo Switch ในรูปแบบ Cloud

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ผ่านทาง:

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า