PUBG MOBILE สานต่อกลยุทธ์เซเลบริตี้ มาร์เก็ตติง ดึง 4EVE เกิร์ลกรุ๊ปไทยกลุ่มแรกนั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์


PUBG MOBILE สานต่อกลยุทธ์เซเลบริตี้ มาร์เก็ตติง
ดึง “4EVE” เกิร์ลกรุ๊ปไทยกลุ่มแรกนั่งแท่นพรีเซ็นเตอร์
อัดกิจกรรม และไอเทมเด็ด สร้างเซอร์ไพรส์ให้คอเกมแบบจัดเต็ม

พับจี โมบาย ประเทศไทย (PUBG MOBILE Thailand) ภายใต้เทนเซ็นต์ ประเทศไทย เดินเกมเซเลบริตี้ มาร์เก็ตติง (Celebrity Marketing) คว้าตัว “4EVE” เกิร์ลกรุ๊ปไทยสุดฮอตแห่งปี มาเป็นพรีเซ็นเตอร์กลุ่มล่าสุด เสริมคาแรกเตอร์ความสนุก สดใสให้กับเกม พร้อมช่วยผลักดันกระแส T-POP ให้เติบโตต่อเนื่อง พบกับแคมเปญโปรเจกต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ “PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ที่ขนความพิเศษมายิงใส่คอเกมชาวไทยแบบชุดใหญ่ นำร่องด้วยซิงเกิลพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจที่จะมาปลุกความมันให้ทุกคน และไฮไลท์ไอเทมสุดคิวท์จาก 7 สาว 4EVE มาให้หนุ่ม-สาวนักโดดร่มได้สนุกกันเพียบ อาทิ แพ็กเสียง, คอสตูม, สกินเครื่องบิน, กรอบรูป, สติกเกอร์ (4EVE Space Gift) และเหรียญ (4EVE Token) เริ่มกิจกรรมตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน – 10 ตุลาคมนี้ มั่นใจช่วยสร้างสีสันใหม่ให้คอเกม พร้อมดึงดูดเหล่า For Aye (ฟอร์อาย) และผู้เล่นหน้าใหม่ได้เป็นอย่างดี

นายกฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ในฐานะผู้นำเกมสไตล์ Battle Royale ที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับต้นๆ ของโลก PUBG MOBILE เดินหน้าสร้างเสียงฮือฮาให้วงการเกม และสร้างประสบการณ์เล่นเกมที่แปลกใหม่ให้กับผู้เล่นอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็น อัปเดตคอนเทนต์ เพิ่มไอเทม เปิดแมปใหม่ เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์ หรือจัดแคมเปญสนุกๆ มากมาย โดยเมื่อเร็วๆ นี้ ได้จุดกระแส K-POP ฟีเวอร์ให้คอเกมด้วยการคอลแลปกับ BLACKPINK ล่าสุด ดึงกระแส T-POP ที่กำลังมาแรง มาสร้างสีสันให้กับเกมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัว 4EVE เป็นพรีเซ็นเตอร์คนล่าสุดของพับจี โมบาย ประเทศไทย โดยถือเป็นครั้งแรกของแบรนด์ที่ได้คอลแลปกับเกิร์ลกรุ๊ปไทย ซึ่งเราเชื่อว่าด้วยคาแรกเตอร์ความน่ารัก สดใส และร่าเริงของสาวๆ วง 4EVE จะมาช่วยเสริมให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์สดใสขึ้น รวมถึงสามารถสร้างสีสันใหม่ๆ ให้กับเหล่าเกมเมอร์”

ประเดิมโปรเจกต์ “PUBG MOBILE x 4EVE ที่ #1 ในใจฟีฟเลย!” ด้วยการปล่อยซิงเกิลคอลแลปสุดพิเศษ JACKPOT เพลงจังหวะเร้าใจ ผสมบีทที่หนักแน่น มาพร้อมท่อนฮุคติดหู “ไม่คิดว่าจะได้เจอ คนน่ารักอย่างเธอ JACKPOT! ยิงเข้ามาที่ใจ BABY YOU’RE MY TYPE JACKPOT!” ให้สาวก For Aye และแฟนๆ ได้ฟังกันไปเมื่อ 14 กันยายนที่ผ่านมา และได้กระแสตอบรับแรงเกินต้าน โดยคอเกม PUBG MOBILE สามารถปลุกความมัน ฟังเพลงกันเพลินๆ ได้ที่ Lobby Music ภายในเกม

พร้อมกันนี้ เตรียมเปิดแคมเปญ #PUBGMOBILEX4EVE ยกกิจกรรมความสนุก และ 7 ไอเทมเด็ดจาก 4EVE มาให้คอเกมร่วมสะสมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แพ็กเสียงสุดคิ้วท์ ขี้เล่น กับคำพูดติดปากสไตล์สาวๆ 4EVE กว่า 30 เสียง อาทิ ขอโทษแทน 4EVE ด้วยค่า, ห้องเราว่าง ใจเราก็ว่างนะ แฮ่, ฮัลโหล นี่เพื่อนเอง และอีกมากมาย, คอสตูมระดับ Legendary กับชุด 4EVE Bubbly Bomb และคอสตูมระดับ Epic กับชุด 4EVE T-Pop Idol, สกินเครื่องบินลายใหม่ 4EVE Rising Angels, กรอบรูป 4EVE, 4EVE Space Gift (สติกเกอร์) ที่ผู้เล่นสามารถส่งเล่นให้เพื่อนในเกมได้ และ 4EVE Token สะสมเพื่อร่วมกิจกรรมและแลกของรางวัลในเกม PUBG MOBILE โดยผู้เล่นสามารถสะสมไอเทมเด็ดจาก 4EVE ได้ง่ายๆ เพียงล็อคอินเข้าเกม ก็มีโอกาสได้รับคอสตูมระดับ Epic และกรอบรูป 4EVE หรือเข้าไปสะสม 4EVE Token ภายในเกม เพื่อมาลุ้นรับไอเทมอื่นๆ อีกมากมาย มาลุ้นรับไอเทมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากสาวๆ 4EVE พบคนน่ารักแบบ JACKPOT ในเกมได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 26 กันยายน – 10 ตุลาคมนี้!

นอกจากนี้ พับจี โมบาย ประเทศไทย ยังเตรียมสร้างเซอร์ไพรส์ จัดกิจกรรมให้เหล่าแฟนคลับได้ใกล้ชิดกับ 4EVE แบบเอ็กซ์คลูซีฟอีก รอติดตามอัปเดทกิจกรรมได้ที่เฟซบุ๊ก PUBG MOBILE Thailand และมาโดดร่มลงสมรภูมิ เปิดตี้กับเพื่อน พร้อมเก็บไอเทมเด็ดจาก 4EVE ไปพร้อมกันที่ PUBG MOBILE หรือดาวน์โหลดเลย ที่นี่

“การเลือกเซเลบริตี้ที่กำลังอยู่ในกระแสความสนใจของกลุ่มเป้าหมายทั้งในระดับโลกอย่าง BLACKPINK หรือระดับโลคอลอย่าง ใหม่ ดาวิกา และล่าสุดกับเกิร์ลกรุ๊ปไทย 4EVE มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ นับเป็นกลยุทธ์การสร้างแบรนด์ที่ทรงพลังของ PUBG MOBILE เพราะไม่เพียงช่วยจุดกระแสความสนใจให้กับเกมแล้ว ยังช่วยสร้างการรับรู้ไปยังกลุ่มเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงสามารถเจาะไปยังกลุ่มแฟนคลับของคนดัง หรือกลุ่มผู้เล่นใหม่ๆ พร้อมดึงดูดให้มาทดลองเล่นเกม อย่างไรก็ตาม เราจะเดินหน้าพัฒนาเกมไปพร้อมๆ กับสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อครองการเป็นท็อปลิสต์โมบายเกมของผู้เล่นทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง” นายกฤตธี กล่าวทิ้งท้าย


#PUBGMOBILEX4EVE #PUBGMOBILE #PUBGM

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า