อยากได้โหดกว่านี้ จัดให้!! โหมด NEW GAME PLUS พร้อมให้สัมผัสความยากกว่าที่เคยใน STEELRISING

อยากได้โหดกว่านี้ จัดให้กับ โหมด NEW GAME PLUS พร้อมให้สัมผัสความยากกว่าที่เคยใน STEELRISING พร้อมกันวันที่ 29 กันยายน 2022 นี้!

Spiders และ NACON ประกาศเปิดตัวโหมด New Game Plus ใหม่ เพิ่มความยาก ความท้าทายไปอีกขั้นใน Steelrising วันที่ 29 กันยายน 2022 นี้ สำหรับ Steelrising จำหน่ายแล้ว บน PC (Steam, GOG และ Epic), Xbox Series X|S และ PS5 


โหมดนี้มอบระดับความยากใหม่ให้กับผู้เล่น และเนื้อหากับอาวุธใหม่ดังนี้:

  • เพิ่ม 4 อาวุธใหม่
  • เพิ่มชุดตัวละครใหม่ 1 ชุด
  • ศัตรูรูปแบบใหม่

โหมด New Game Plus พร้อมให้ผู้เล่นทุกคนที่ครอบครองเกม Steelrising ได้สัมผัสประสบการณ์ความยากในครั้งนี้


โหมด Assist ให้คุณเปลี่ยนการตั้งค่าความยากของเกมได้ ทำให้ผู้เล่นสามารถเลือกประสบการณ์การเล่นเกมของตนเองได้ตลอดระยะเวลา โหมดนี้ใช้ได้กับทุกคนและทุกเมื่อระหว่างการเล่นเกม และสามารถเปิดใช้งานหรือปิดใช้งานได้ตามต้องการ

Steelrising ได้รับการยกย่องจากสื่อมวลชนของฝรั่งเศสและต่างประเทศ ในเรื่องของการนำผู้เล่นเข้าสู่ยุค 1789 ในกรุงปารีส ที่ซึ่งการปฏิวัติฝรั่งเศสได้หยุดชะงักลง: การจลาจลของประชาชนถูกปราบปรามอย่างรุนแรงโดยกองทัพหุ่นยนต์ ตามคำสั่งของกษัตริย์ โดยกองทัพนี้มีพลังและความโหดเหี้ยมไม่แพ้ใคร พร้อมลงโทษเหล่าผู้ก่อกบฏอย่างรุนแรง จนทำให้ปารีสลุกเป็นไฟ ไม่ว่าจะชายหรือหญิง และเด็ก ต่างถูกสังหารหมู่อย่างโหดเหี้ยม

Aegis หุ่นยนต์ชิ้นเอกของวิศวกร Vaucanson และผู้คุ้มกันขององค์ราชินีต้องกอบกู้การปฏิวัติฝรั่งเศสในเกมแอ็คชั่นสวมบทบาทใน Steelrising 

Steelrising โหมด New Game Plus พร้อมให้สัมผัส บน PC, PlayStation®5 และ Xbox Series X|S รวมถึง GeForce Now 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า