แป้ง zbing z. รับตื่นเต้น พิสูจน์ฝีมือถ่ายทอดเสียงพร้อมอารมณ์ผ่าน อุตะ ใน One Piece Film R

zbing z. รับตื่นเต้น พิสูจน์ฝีมือถ่ายทอดเสียงพร้อมอารมณ์ผ่าน “อุตะ” ใน One Piece Film R

เฉลยแล้ว !!! กับเสียงที่หลายๆคนสงสัยต่างคาดเดากันมาพักใหญ่ กับเสียง “ อุตะ” ใน One Piece Film Red ในงานเปิดตัวภาพยนตร์ “One Piece Film Red “ ณ. เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ในคืนที่ผ่านมา  ซึ่งเสียง “อุตะ” ตัวละครเอกในเรื่องเป็นคนอื่นไปไม่ได้เลย นอกจาก  “ แป้ง -นัยรัตน์ ธนไวทย์โกเศส “ หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดี  “แป้ง - zbing z.“  เจ้าหญิงแห่งวงการเกม ยูทูปเบอร์เบอร์ภายใต้สังกัด ออนไลน์ สเตชั้น ที่มีผู้ติดตาม 16.4 ล้านคน นับว่าเป็นยูทูปเบอร์ที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในประเทศไทย 

เป็นอีกครั้งกับโอกาสที่ยิ่งใหญ่และสำคัญ ในเส้นทางการเป็นนักพากย์ ที่งานนี้เจ้าตัวตื่นเต้นกับบทบาทใหม่ที่ได้รับอย่างมาก "ความรู้สึกแรกเลยสำหรับแป้งนะคะ รู้สึกเป็นเกียรติมากๆที่ได้รับโอกาสนี้ เพราะแป้งก็เป็นแฟนอนิเมะเรื่องนี้  ซึ่งก่อนหน้านี้แป้งก็ได้มีการเข้าไปแคสติ้งมาก่อนว่าเสียงเราเหมาะกับตัวละครตัวไหน แต่พอรู้ว่าแป้งต้องมาพากย์ตัว อุตะ  เพราะด้วยเสียงกับคาแรคเตอร์ของตัวละครค่อนข้างตรงกับแป้งมาก  สดใส ร่าเริง  ก็รู้สึกดีใจขึ้นไปอีกเพราะ One Piece  อยู่คู่กับเด็กๆ มาอย่างยาวนานมากๆ  หรือแม้แต่ผู้ใหญ่บางคนเองก็เป็นแฟนพันธุ์แท้ของอนิเมะเรื่องนี้แป้งก็เป็นอีกหนึ่งคนที่โตมากับอนิเมะเรื่องนี้ และ One Piece Film Red  เรื่องนี้เป็นเหมือนภาคพิเศษกว่าภาคอื่น เพราะมีตัวละคร “แชง” กลุ่มโจรสลัดผมแดงเข้ามาด้วย ซึ่งตัวละครนี้ไม่ได้ปรากฏตัวมานานมากก็ถือว่าเป็นภาคที่ยิ่งใหญ่มากๆ ฉลองครบรอบ 25 ปีด้วย  สำหรับ One Piece แป้งก็เคยพากย์เป็น “แอน” ใน One Piece Stampede และครั้งนี้ก็ต้องขอบคุณที่มอบโอกาสให้แป้งได้พากย์เป็น อุตะ เป็นตัวละครเอกและเป็นตัวละครใหม่ใน  One Piece Film Red อีกด้วย  สุดท้ายแป้งก็อยากชวนให้ทุกๆคนให้ มาชม One Piece Film Red คนที่เป็นแฟนอนิเมะเรื่องนี้ก็ยิ่งต้องห้ามพลาด เพราะเรื่องนี้มีความพิเศษมากมายจริงๆ รวมไปถึงเป็นการรวมนักพากย์ กว่า 70 ชีวิต อยากให้มาดูกัน 25 สิงหาคมนี้ทุกโรงภาพยนตร์"

อย่างที่แป้งได้บอกไปว่าเรื่องนี้เป็นการรวมนักพากย์ไว้มากมาย นอกจาก แป้ง zbing z. แล้วยังมี “Negi” เจ้าของช่อง  Negi ครีเอเตอร์ภายใต้สังกัดออนไลน์ สเตชั่น พากย์เป็น “ซุส” และ เซียนโอ๊ตโตะ แห่งออนไลน์ สเตชั่น พากย์เป็น “ยาซป”  แจ๊คกี้ TRINITY พากย์เป็น “เอโบชิ” และทัพนักพากย์อีกมากมาย อย่าลืมไปให้กำลังใจกันได้ทุกโรงภาพยนตร์

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า