realme 828 Fan Festival 2022 สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ แฟนเรียลมีร่วมสัมผัสธีม The Rockstar กันคับคั่ง พร้อมจับจอง realme 9i 5G ได้แล้ววันนี้ที่ realme Brand Shop ทั่วประเทศ

“realme 828 Fan Festival 2022” สร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่
แฟนเรียลมีร่วมสัมผัสธีม The Rockstar กันอย่างคับคั่ง
พร้อมจับจอง “realme 9i 5G” ได้แล้ววันนี้ที่ realme Brand Shop ทั่วประเทศ

เผยความสำเร็จยอดขาย realme GT Neo 3T ครองอันดับ 1 
และ realme narzo 50i Prime จำนวนออเดอร์อันดับ 1
หมวดสินค้าสมาร์ตโฟนในเทศกาล Shopee Super Brand Day เมื่อ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา

ผ่านไปแล้วกับงานเฉลิมฉลองครั้งสำคัญประจำปีกับ “realme Fan Festival 2022” (828 Fans Festival) ณ realme Brand Shop ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ ที่มาอวดโฉมให้แฟน ๆ ได้ตื่นตาตื่นใจกับธีมการตกแต่งโทนสีทองวินเทจแนวใหม่ตามสไตล์ realme 9i 5G The Rock Star สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่ล่าสุดในกลุ่ม Hero Number Series ที่ทุกคนรอคอย งานนี้แฟนเรียลมีต่างให้ความสนใจ เเละเข้าร่วมงานครั้งนี้กันอย่างคับคั่งเพื่อมาสัมผัสสุดยอดสมาร์ตโฟน realme 9i 5G ของจริงด้วยตัวเองและเป็นเจ้าของได้ในราคาโปรโมชั่นที่พิเศษสุด ๆ พร้อมร่วมสนุกสนานไปกับกิจกรรมชิงของรางวัลสุดพิเศษทั้งภายในงานและผ่านทางสื่อโซเชียลอีกมากมาย  เรียกได้ว่างานนี้เรียลมีเรียกเสียงฮือฮาและได้ใจผู้บริโภคไปเต็ม ๆ !

realme Brand Shop สาขามาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ ถูกเนรมิตใหม่ในธีม realme 9i 5G The Rock Star สมาร์ตโฟนที่โดดเด่นในสไตล์ “Gilded Glamour” หรือความเย้ายวนใจจากสีทองของยุค Glided Age ซึ่งเป็นช่วงเวลาแห่งความเจริญรุ่งเรืองทั้งในด้านอุตสาหกรรมและแฟชั่น เปี่ยมด้วยความสง่างามและเสน่ห์ที่ยากจะต้านทาน ในโอกาสนี้ เรียลมียังจัดโปรโมชั่นให้ลูกค้าได้ครอบครอง realme 9i 5G ในราคาสุดคุ้ม พร้อมกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมายและสนุกสนานกับเกมชิงรางวัลทั้งที่ช็อปและผ่านทาง realme Facebook Fanpage ซึ่งตลอดระยะเวลาการจัดงานต่างได้เสียงตอบรับชื่นชมจากแฟน ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก ที่เรียกร้องให้มีการจัดกิจกรรมดี ๆ เช่นนี้อีกในอนาคต ไม่เพียงเท่านั้นทุกท่านสามารถเป็นเจ้าของ realme 9i 5G ได้แล้ววันนี้ ที่ realme Brand Shop ทั่วประเทศ

พร้อมกันนี้ เรียลมียังได้ประกาศอีกหนึ่งความสำเร็จจากเทศกาลช็อปปิ้งของแพลตฟอร์มออนไลน์ชื่อดัง “Shopee Super Brand Day” เมื่อวันที่ 23 สิงหาคมที่ผ่านมา โดย realme GT Neo 3T รุ่นความจุ 8/128 GB สามารถทำยอดขาย (GMV) ได้สูงสุดเป็นอันดับ 1 และ realme narzo 50i Prime รุ่นความจุ 3/32 GB มียอดคำสั่งซื้อในเทศกาลนี้เป็นอันดับที่ 1 โดยทั้ง 2 รุ่นนั้นประสบความสำเร็จในหมวด Mobile Category และ Gadget Category ความสำเร็จครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าเรียลมีคือแบรนด์เทคโนโลยีขวัญใจคนรุ่นใหม่ที่มุ่งมั่นนำเสนอผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่มีประสิทธิภาพล้ำหน้าและเป็นผู้นำเทรนด์ดีไซน์สมาร์ตโฟนสุดล้ำสู่อย่างแท้จริง

เกาะติดข่าวสารอัปเดตกันให้ดี! เพราะเรียลมียังมีข้อเสนอและโปรโมชันสุดคุ้มอื่น ๆ อีกมากมายเพื่อร่วมฉลองในเทศกาล 828 Fans Festival บอกเลยงานนี้แฟนเรียลมีห้ามพลาด! สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดผ่านทางเฟซบุ๊ก realme Official Fan Page หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการได้ที่เว็บไซต์ realme https://www.realme.com/

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า