Free Fire เผยเบื้องหลังความสำเร็จของแชมป์โลก Free Fire World Series 2022

Free Fire เผยเบื้องหลังความสำเร็จของแชมป์โลก Free Fire World Series 2022
พร้อมชวนแฟน ๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรม รับไอเทมพิเศษจากทีม Attack All Around ฟรี!

Free Fire เผยเบื้องหลังความสำเร็จของ ทีม Attack All Around แชมป์โลก Free Fire World Series 2022 พร้อมชวนแฟน ๆ รับชมสารคดีสะท้อนเรื่องราวการฝ่าฟันสู่ตำแหน่งแชมป์โลกของพวกเขา ร่วมเฉลิมฉลองไปกับกิจกรรมสุดพิเศษที่ชวนผู้เล่น Free Fire ร่วมสนุกภายในเกมและรับไอเทม Collection จากทีมแชมป์โลกฟรี! นอกจากนี้ เตรียมพบการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาแชมป์โลกครั้งใหม่ใน Free Fire Pro League Season 7 ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5,000,000 บาท เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2565

ทุกความสำเร็จของแชมป์โลก ไม่ได้มาเพราะโชคช่วย

เส้นทางแห่งตำนานนั้นไม่ง่าย หากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ กว่าที่ทีม Attack All Around จะคว้าแชมป์โลกมาครองได้สำเร็จ พวกเขาต้องพบกับความผิดหวังมากมาย โดยในรายการ Free Fire Pro League Season 4 และ 6 พวกเขาทำดีที่สุด เป็นได้เพียงแค่รองแชมป์ อีกทั้งยังตกรอบ Play-ins ในรายการ Free Fire World Series 2021 แต่สิ่งที่พวกเขาได้รับ กลับเป็นประสบการณ์ครั้งสำคัญ ที่ทำให้พวกเขาได้เรียนรู้ และหมั่นฝึกซ้อมอย่างหนัก เพื่อเตรียมสู้ศึกครั้งใหญ่ ในการแข่งขัน Free Fire World Series 2022

ในระหว่างการแข่งขัน พวกเขายังต้องเจออุปสรรคอีกมากมาย อาทิ ขาดผู้เล่นคนสำคัญ กำลังใจที่ถดถอย ความประหม่าที่เกิดขึ้นเนื่องจากจะต้องแข่งรายการที่ใหญ่ระดับโลกของ Free Fire แต่ประสบการณ์ที่สั่งสมมา อุปสรรคเหล่านี้ไม่ได้ทำให้ความมุ่งมั่นของพวกเขาลดน้อยลงไปเลยแม้แต่น้อย กลับยิ่งทำให้พวกเขาฮึดสู้ จนในที่สุดก็สามารถคว้าแชมป์โลกมาได้สำเร็จ พร้อมรับเงินรางวัลกว่า 17,000,000 บาท โดยชัยชนะไม่ได้เกิดขึ้นเพราะคน ๆ เดียวแต่เพราะนั่นมาจากการร่วมแรงร่วมใจของผู้เล่นทุกคนในทีม โดยรายชื่อผู้เล่นชุดแชมป์โลกในครั้งนี้ ได้แก่ HOYSANG (กัปตันทีม), JLX KERORO,  FOLKKY, POOKEIEI, และ JAZPER (โค้ช)

ตำนานแห่ง MVP จะคงอยู่ตลอดไป

ในการแข่งขันนี้ ผู้เล่น JLX ได้สร้างผลงานที่โดดเด่น จนคว้ารางวัลผู้เล่นทรงคุณค่าประจำการแข่งขัน (MVP) และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยได้เป็นอย่างมาก

นอกจากนี้แฟน ๆ และผู้เล่นทุกคนยังสามารถรับชม สารคดี “แชมป์โลก Free Fire Attack All Around” โดยจะถ่ายทอดถึงเรื่องราวไม่ว่าจะเป็นเบื้องหลัง หรือ เส้นทางความสำเร็จ ซึ่งสามารถรับชมได้แล้วตอนนี้ ทาง Facebook: Garena Free Fire และ YouTube: Garena Free Fire Thailand

6-7 ส.ค. ล็อกเล่น เปย์รางวัล รับเลยเน้น ๆ เสื้อแชมป์โลก Free Fire World Series 2022

นอกเหนือจากสารคดีที่จะมีปล่อยให้ได้รับชม เพื่อเป็นการร่วมฉลองแชมป์โลกกับทีม Attack All Around ในรายการ Free Fire World Series 2022 และต้อนรับการแข่งขัน Free Fire Pro League Season 7 ที่จะมาถึงในเดือนสิงหาคมนี้  ทางเกม Free Fire จึงได้จัดกิจกรรมสุดพิเศษขึ้น โดยผู้เล่นสามารถรับ Collection ของทีม Attack All Around ได้แก่ T-Shirt, Avatar และ Banner

เพียงผู้เล่น Free Fire เข้าเล่นเกม ในช่วงเวลาของกิจกรรม รับเลยทันที ไอเทม Collection จากทีมแชมป์โลก Attack All Around ฟรี !!! T-Shirt ทีม Attack All Around เสื้อแชมป์โลกปีล่าสุด จากประเทศไทย เพียงผู้เล่น Log in เข้าเกมวันที่ 6 - 7 สิงหาคม 2565 เป็นต้นไป และเล่นอย่างน้อย 4 เกม ก็รับไปได้เลย!

นอกจากนี้ เร็ว ๆ นี้ ผู้เล่นและแฟน ๆ ยังสามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับกิจกรรมอื่น ๆ เช่น Avatar รูปโลโก้ทีม Attack All Around เท่ ๆ และ Banner ธีมสีฟ้าประจำทีม Attack All Around

เตรียมพบการแข่งขันที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจาก Free Fire

เตรียมพบการแข่งขันเพื่อเฟ้นหาแชมป์โลกครั้งใหม่ใน Free Fire Pro League Season 7 ที่รวมสุดยอด 20 ทีมจากทั่วประเทศ มาแข่งขันกันในรูปแบบของการพบกันหมด ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5,000,000 บาท และกิจกรรมมากมายในช่วงของการแข่งขันตลอด 3 เดือน ระหว่างเดือนสิงหาคมถึงเดือนตุลาคม

โดยการแข่งขันจะจัดขึ้น ทุกวันศุกร์ - อาทิตย์ เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม 2565 คอยติดตามรับชมการแข่งขันในครั้งนี้ และร่วมลุ้นว่าใครจะได้เป็นตัวแทนไปลุยศึกแชมป์โลกในปีต่อไปไว้ให้ดี!

สามารถติดตามรายละเอียด และรับชมการถ่ายทอดสดได้ทาง:

ดาวน์โหลด Free Fire ได้ที่นี่

ดาวน์โหลด Free Fire MAX ได้ที่นี่:

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า