ศุกร์นี้เรามีนัดกัน! กับงาน FO4 XTREME DAY กิจกรรมสุดพิเศษ และของรางวัลมากมายรอคุณอยู่


ศุกร์นี้เรามีนัดกัน! กับงาน FO4 XTREME DAY
กิจกรรมสุดพิเศษ และของรางวัลมากมายรอคุณอยู่

กลับมาอีกครั้งหลังจากห่างหายกันไปนาน กับอีเวนท์สุดพิเศษกับ ‘FO4 XTREME DAY’ ที่จะพาทุกคนก้าวไปอีกขั้น มันส์ด้วยกันไปตลอดทั้งวัน กับกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย และที่สำคัญคือแจกของรางวัลหนักมาก! วันศุกร์นี้ไม่มาคือพลาดนะบอกเลย

ลงทะเบียนล่วงหน้าเลยที่ https://forms.gle/vGjhkAUgNsZSAGqSA
รีบลงทะเบียนก่อนหมดเขต วันที่ 1 กันยายน 2565 เวลา 23.59 น.

แล้วมายืนยันตัวตนหน้างานที่ Thailand E-Sports Arena The Street รัชดา (ชั้น 5) ในวันที่ 2 กันยายน 2565 เพื่อรับของรางวัลกันเลย!

 • 22TOTS คัดนักเตะ 50
 • การ์ด BP (500M - 5000M BP)
 • SVIP (3 Days)

วันศุกร์นี้เรามีนัดกัน! กับการกลับมาอีกครั้งในอีเวนท์สุดพิเศษ “FO4 XTREME DAY” ที่จะพาทุกคนก้าวไปอีกขั้น มันส์ด้วยกันไปตลอดทั้งวัน เป็นงานที่ให้คอเกม FIFA Online 4 มารวมตัวกัน แล้วสนุกไปด้วยกันกับกิจกรรมสุดพิเศษ และของรางวัลมากมาย ที่ทางทีมงานจัดเตรียมมาเสิร์ฟให้กันแบบตามชื่องานเลย คือ XTREME ทะลุขีดจำกัด นอกจากนี้ทุกคนจะได้พบกับ อินฟลูเอนเซอร์ และโปรเพลเยอร์มากหน้าหลายตากันในงานเลย แค่เกริ่นก็ตื่นตาตื่นใจขนาดนี้แล้ว ไม่มาคือพลาดนะ! ถ้าทุกคนพร้อมแล้ว เราจะพาไปทัวร์ดูรายละเอียดตลอดทั้งงานกันเลย

กิจกรรมภายในงาน FO4 XTREME DAY

- เข้างานมาทุกคนก็ต้องมาลงทะเบียน ยืนยันตัวเพื่อรับของรางวัล โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนเวลา 13.00 น. เป็นต้นไป

*50 คนแรกที่มาลงทะเบียนและยืนยันตัว

ที่หน้างานจะได้รับ ICONS Pack ไปเลย*

หลังจากลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วทุกคนก็จะเลือกทำกิจกรรมภายในงานได้ตามต้องการ

- ‘กดจอยให้วินชิง +8’ เป็นทัวร์นาเมนต์ที่มีผู้เข้าร่วมรอบละ 8 คนและแข่งขันกันแบบแพ้คัดออก (Knock-Out) โดยทุกคนต้องพกจอยกันมาแข่งขันด้วยตนเองเท่านั้น

- ‘ตีแหลก แจกโชค’ ทางทีมงานจะมีโค้ดแพ็กคัดนักเตะ TOP 50 คลาส MC +4 ให้เติมเข้าไอดีของคุณ และใช้ FO4M บนมือถือตีบวก 5 นักเตะที่เปิดได้ จะแตกหรือติดก็รับพวงกุญแจ ICON ไปเลย

- ‘จับสลากหาผู้โชคดี (Lucky Draw) ทั้งหมด 3 ช่วง โดยจะให้ฉีกขั้วบัตรเข้าร่วมงานหย่อนลงกล่องเพื่อลุ้นรับของรางวัลในแต่ละช่วง และยังมี Special Lucky Draw ในตอนท้ายอีกด้วย

และสำหรับคนที่สุ่มไม่ได้ของรางวัล Lucky Draw ก็ไม่เป็นไรเพราะเรามีแจกของรางวัลการันตีเพิ่มเติมให้ในทุกรอบเลย

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมตอบคำถามเพิ่มเติมอีก ซึ่งตรงนี้ทางทีมงานขออุบไว้ก่อน ให้ทุกคนได้มาร่วมสนุกกันที่หน้างานเท่านั้น! บอกได้เลยว่าจัดเต็มแน่นอน

และที่สำคัญเลยคืองานเกม FIFA Online 4 จัดทั้งทีก็ต้องมีการแข่งสุดเดือดให้ทุกคนได้เชียร์ ได้รับชมกันกับ ศึกชิงแชมป์มหาวิทยาลัย “University Cup 2022” ในรอบ Grand Final เพื่อหามหาวิทยาลัยที่เป็นที่สุดหนึ่งเดียวในประเทศไทย

นี่คือรายชื่อมหาวิทยาลัยรอบ 16 ทีมสุดท้ายที่ผ่านเข้ามา รอติดตามกันว่า 4 มหาวิทยาลัยไหน จะได้เข้าสู่รอบ Grand Final แล้วมาแข่งกันแบบสดๆกันในงาน FO4 XTREME DAY ครั้งนี้

โดยทุกคนที่ลงทะเบียนและยืนยันตัวเสร็จ จะได้รับบัตรเข้าร่วมเป็น Event Passport เพื่อเข้าร่วมทำกิจกรรมทั้งหมด ด้านหลังบัตรจะมีกิจกรรมให้ทุกคนเก็บสะสม โดยหากร่วมกิจกรรม กดจอยให้วิน ชิง +8, ตีแหลก แจกโชค และได้รับคูปองการันตีของรางวัลก่อนช่วง Lucky Draw 1 ครั้ง 100 คนที่สะสมครบทั้งหมด จะสามารถนำมาแลกรับเสื้อ FIFA Online 4 Oversize สีขาว/ดำ ที่ทุกคนถามหากันและหมดไปเป็นชิ้นแรกในงาน Garena World 2022 ที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังมีส่วนขั้วบัตรที่สามารถฉีกออกมาหย่อนลงในกล่องเพื่อลุ้นรับรางวัล Lucky Draw ได้ทั้ง 4 รอบ


ในส่วนของรางวัลตลอดทั้งงาน จะแบ่งออกเป็น

1. ของรางวัลที่ได้รับจากการยืนยันตัวหน้างาน

ของรางวัลลงทะเบียนล่วงหน้า

 • 22TOTS คัดนักเตะ 50
 • การ์ด BP (500M - 5000M BP)
 • SVIP (3 Days)

ของรางวัลลงทะเบียนหน้างาน

 • 22TOTS (OVR 104+)
 • การ์ด (100M - 2000M BP)

*พิเศษสุดๆ 50 คนแรกที่มาลงทะเบียนและยืนยันตัว

ที่หน้างานจะได้รับ ICONS Pack ไปเลย*

2. ของรางวัลจากกิจกรรม ‘กดจอยให้วินชิง +8’

 • อันดับที่ 1 BOE 21, EBS, MC, VTR, LH, 21NG OVR 94+ (+8)
 • อันดับที่ 2 BOE 21, EBS, MC, VTR, LH, 21NG OVR 94+ (6~8)
 • อันดับที่ 3 Heroes, BTB, CAP, 21UCL, EBS, BOE 21 (OVR 103+) (+5)
 • อันดับที่ 4 FA, LOL, Heroes, BTB, CAP, 21UCL, EBS (OVR 103+) (3~5)

3. ของรางวัล Lucky Draw ทั้ง 3 รอบ และ Special Lucky Draw

 • MC คัดนักเตะ 50 (+8)
 • Jacket ICON และ แพ็ก ICON คัดนักเตะ 15
 • 22TOTS คัดนักเตะ 20 (+5)

และของรางวัล Special Lucky Draw จะเป็น จอย PS5, Liverpool FC Jersey ชุดแข่งเหย้า, Liverpool Poster ภาพ Alisson พร้อมลายเซ็น เรียกได้ว่าทุกชิ้น XTREME และ Exclusive สุดๆ

4. ของรางวัลเพิ่มเติมก่อนช่วง Lucky Draw

 • FA, LOL, Heroes, BTB, CAP, 21UCL, EBS (OVR 100+) (+5)
 • การ์ด BP(500M - 10000M BP)
 • BTB, CAP, EBS, BOE21, UP, MC, VTR  OVR 95+  (6~8)

5. ของรางวัลสะสมแต้มกิจกรรมครบ รับเลย เสื้อ FIFA Online 4 Oversize สีขาว/ดำ เพียง 100 คนแรกเท่านั้น!!!

ต้องบอกว่าของรางวัลจัดหนัก จัดเต็มกว่าทุกครั้งจริงๆ แค่เข้าร่วมก็ได้รับของรางวัลที่เรียกว่าเกินคุ้มแล้ว และแต่ละกิจกรรมก็เข้าร่วมทำภารกิจได้ไม่ยากเลย มาร่วมงาน FO4 XTREME DAY กันเยอะๆนะความสนุกรอทุกคนมาเติมเต็มอยู่!

สำหรับการเดินทางมางานสามารถใช้บริการ MRT ออกสถานีศูนย์วัฒนธรรม ประตูทางออกที่ 4 แล้วเดินตรงมาก็จะเจอ THE STREET รัชดา แล้วเข้ามาพบกับงาน FO4 XTREME DAY ได้ที่ชั้น 5 Thailand E-Sports Arena และส่วนรถเมล์เราก็รวบรวมสายที่ผ่าน THE STREET รัชดามาให้แล้ว อย่าลืมหล่ะ วันศุกร์ที่ 2 กันยายนนี้ เรามีนัดกันมาร่วมก้าวไปอีกขั้น มันส์ด้วยกันไปตลอดทั้งวัน กับงานอีเวนท์สุดยิ่งใหญ่ FO4 XTREME DAY แล้วพบกันนะทุกคน

อ่านเกี่ยวกับกิจกรรมเพิ่มเติมที่ https://fo4.garena.in.th/news/fo4-xtreme-day

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า