DDR5 CORSAIR เปิดตัวหน่วยความจำ VENGEANCE RGB DDR5 ใหม่ แสงส่องนำทางสู่ความแรงแห่ง

CORSAIR® (NASDAQ: CRSR) ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่งสมรรถนะสูง และอุปกรณ์สำหรับผู้ชื่นชอบการประกอบพีซี และนักสร้างคอนเทนท์วันนี้ได้เปิดตัว VENGEANCE RGB DDR5 หน่วยความจำ (แรม) รุ่นล่าสุดที่จะมาเสริมทัพหน่วยความจำในตระกูล VENGEANCE RGB ที่เป็นตัวเลือกระดับท็อปของผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลในการปรับแต่งความแรงให้กับเครื่องพีซีตลอดมา ด้วยเทคโนโลยี DDR5 ที่ปรับแต่งมาเพื่อการเล่นเกมที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุดรวมถึงการใช้งานกับเครื่องระดับเวิร์คสเตชั่น มาพร้อมตัวเลือกสีดำและสีขาว มอบความแรงในรูปแบบ DDR5 ที่มาพร้อมกับสไตล์และระบบไฟ RGB อันโดดเด่น 

ด้วยความเร็วสูงสุด 6,400 MT/s และความจุสูงสุด 32GB (2x16GB) และยังมีตัวเลือก 6,600 MT/s พร้อมความจุ 2x32GB ให้เลือกอีกในอนาคตอันใกล้นี้ จะทำให้พีซีของคุณโดดเด่นขึ้นด้วยระบบไฟ RGB ใน VENGEANCE RGB ที่จะช่วยส่องแสงให้พีซีประกอบของคุณเฉิดฉายพร้อมกับความเร็ว ความจุ และความแรงที่เหนือกว่าของหน่วยความจำแบบ DDR5

VENGEANCE RGB DDR5 นั้นมาพร้อมกับระบบไฟ RGB แบบแถบ 10 โซนที่ปรับแต่งได้อย่างพลิ้วไหวไร้รอยต่อ มองเนได้อย่างเด่นชัดจากภายนอกในหลากหลายมุม ปรับแต่งเอฟเฟคได้อย่างอลังการด้วยซอฟต์แวร์ CORSAIR iCUE และสามารถซิงค์เอฟเฟคแสงไฟ RGB เข้ากับเซ็ตอัพอุปกรณ์อื่น ๆ ของ CORSAIR ได้ง่ายดายผ่าน iCUE และยังสามารถโปรแกรมให้เอฟเฟคไฟ RGB นั้นตอบสนองตามจังหวะของเกมแต่ละเกมที่กำลังเล่นอยู่ได้อีกด้วย

iCUE นั้นยังมีความสามารถในการเซฟโปรไฟล์ Intel® XMP 3.0* ที่ทำให้คุณสามารถปรับแต่งความแรงและรายละเอียดการจูนการทำงานของหน่วยความจำได้ตามแต่แอพหรืองานที่กำลังทำอยู่เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด ตลอดจนสามารถควบคุมแรงดันไฟเลี้ยงได้อย่างอิสระด้วยตัวควบคุมแรงดันไฟในตัว เพื่อให้เสถียรภาพในระหว่างที่ใช้งานแบบ overclock ได้ดีกว่าการสั่งควบคุมแรงดันไฟเลี้ยงจากไบออสของเมนบอร์ด ฟีเจอร์เหล่านี้จะทำให้คุณสามารถปรับแต่งและควบคุมระดับความแรงได้กับโปรเซสเซอร์ Intel Core™ เจนเนอเรชั่น 12 และเมนบอร์ด Z690 ในรุ่นที่รองรับ

เช่นเดียวกับหน่วยความจำ DDR5 จาก CORSAIR ทั้งหมด VENGEANCE RGB DDR5 นั้นถูกประกอบขึ้นโดยการคัดเลือกชิปหน่วยความจำอย่างพิถีพิถัน เพื่อให้แน่ใจว่าชิปแต่ละชิปนั้นจะสามารถทำงานที่ความถี่สัญญาณนาฬิกาในระดับสูงได้อย่างต่อเนื่อง แผ่น PCB ออกแบบมาอย่างดีเพื่อลดสัญญาณรบกวนและให้เสถียรภาพของสัญญาณที่ดีกว่า ประกบกับฮีทซิงค์ทำจากอลูมิเนียมที่สามารถนำความร้อนออกจากชิปหน่วยความจำได้อย่างมีประสิทธิภาพ และยังให้ความสวยงามกับซิสเต็มโดยรวม การรับประกันแบบตลอดอายุการใช้งาน (Limited Lifetime warranty) ที่จะให้คุณสบายใจได้ว่าหน่วยความจำของคุณนั้นจะใช้งานได้ยาวนานตลอดอายุการใช้งานของพีซีของคุณและรองรับการอัพเกรดในอนาคตได้

เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการสมรรถนะความแรงพร้อมกับระบบไฟ RGB ที่ล้ำยุค CORSAIR ได้ฉายแสงส่องเส้นทางให้คุณสู่คำตอบของโจทย์ดังกล่าวไว้ให้แล้ววันนี้ด้วย VENGEANCE RGB DDR5

*โปรไฟล์ Intel® XMP 3.0 ปรับแต่งเฉพาะจะมีให้เลือกใช้ในช่วงปลายปีนี้

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

CORSAIR VENGEANCE RGB DDR5 นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่านเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก และใน CORSAIR WEBSTORE

CORSAIR VENGEANCE RGB DDR5 มาพร้อมกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน (Limited Lifetime Warranty) พร้อมบริการสนับสนุนช่วยเหลือด้านเทคนิคแก่ลูกค้า CORSAIR ผ่านเครือข่ายทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุด กรุณาติดต่อตัวแทน CORSAIR ในภูมิภาคของท่าน หรือตรวจสอบในเว็บไซต์ของ CORSAIR

เว็บไซต์

CORSAIR VENGEANCE RGB DDR5 https://www.corsair.com/vengeance-rgb-ddr5

ค้นหาหน่วยความจำจาก CORSAIR ที่เหมาะสำหรับคุณ

ด้วย CORSAIR Memory finder https://www.corsair.com/memoryfinder

สำหรับหน่วยความจำ CORSAIR ทั้งหมด https://corsair.com/memory

ร่วมสนทนาบน CORSAIR Forum ได้ที่นี่ https://forum.corsair.com/


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า