ปักหมุดแล้ว! UP RANK GAMI-VERSE EXPERIENCE รวบรวมทั้งงานแข่ง E-Sport สุดมัน พร้อมเปิดตัวแพ็กสุดล้ำมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท


ปักหมุดแล้ว! UP RANK GAMI-VERSE EXPERIENCE อีเวนต์เปิดตัว ‘The Up Rank Project’ 
รวบรวมทั้งงานแข่ง E-Sport สุดมัน พร้อมเปิดตัวแพ็กสุดล้ำมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ที่จะเชื่อมโลกแห่งเกมและชีวิตจริงให้เป็นหนึ่ง 14 ก.ค. นี้ ที่สยามเซ็นเตอร์ 

บริษัท เอ็กซ์สปริง แคปปิตอล จำกัด (มหาชน) หรือ XPG และ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) ประกาศวันแถลงข่าวภาพยนตร์ พร้อมเซอร์ไพรส์อีเวนต์กับงานเปิดตัว UP RANK PACK ซูเปอร์ไอเทมที่จะยกระดับประสบการณ์ความบันเทิง เชื่อมโลกแห่งเกมและชีวิตจริงให้เป็นหนึ่งเดียว แพ็คเดียวที่จะมาเติมเต็มให้ชีวิตเกมเมอร์ของคุณด้วยสิทธิประโยชน์ VIP จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับประเทศ โดยทั้งหมดจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ในงาน “UP RANK GAMIVERSE EXPERIENCE”  วันพฤหัสบดีที่ 14 กรกฎาคม 2565 ณ ลาน Atrium 1 และ 2 ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ 

ภายในงาน “UP RANK GAMIVERSE EXPERIENCE” นอกจากการแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์ ‘The Up Rank อาชญาเกม’ พร้อมด้วยทีมนักแสดงนำอย่าง กิต ทรี แมน ดาวน์ - กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์, เอม - ภูมิภัทร ถาวรศิริ, แจ็ค - กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา และ มีน - สุดารัตน์ ผุงศิริ แล้ว ยังเป็นการเปิดตัว UP RANK PACK แพ็คเดียวในโลกที่จะมาอัพล้าน ให้ชีวิตเกมเมอร์เป็นคนพิเศษระดับ VIP รวบรวมทั้งไอเทมเกม ความบันเทิง และไลฟ์สไตล์ จากพาร์ทเนอร์ชั้นนำระดับประเทศ อาทิ แอพ ONESIAM (วันสยาม), ทรู 5 จี (True 5G), อโกด้า (Agoda), ลาซาด้า (Lazada) และดาคาซี่ (Dakasi) พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรับรางวัล Lucky Draw มูลค่ารวมกว่า 1,000,000* บาท ไว้ในแพ็กเดียว  

และห้ามพลาด! กับเซอร์ไพรส์พิเศษสำหรับแฟน PUBG Mobileเกมมือถือยอดนิยมอันดับหนึ่งของโลก กับการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ “The Up Rank Challengers” การแข่งขันรอบพิเศษสำหรับคนทั่วไป เพื่อชิงรางวัลสุดชิคที่เกมเมอร์ต้องร้องว้าว! พร้อมแลนด์มาร์คขนาดยักษ์ Character: UP RANK SCULPTURE ที่จะมาดร็อป Air Drop แจกแรร์ไอเท็มจาก PUBG Mobile ให้กับผู้ร่วมงานอีกด้วย 

พบกับความบันเทิงเต็มสูบกันได้ที่งาน”UP RANK GAMIVERSE EXPERIENCE” 14 กรกฎาคม นี้ ที่ สยามเซ็นเตอร์ …แล้วมาสนุกกัน! 

*กรณีเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขสิทธิ์หรือมีข้อพิพาท คำตัดสินของบริษัทถือเป็นที่สิ้นสุด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ LINE : @theuprank 

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า