RoV เปิดตัวฮีโร่ Helen มาพร้อมโหมดใหม่ และเสียงฮีโร่พากย์ไทยถึง 18 ตัว

RoV เปิดตัวฮีโร่ Helen มาพร้อมโหมดใหม่
และเสียงฮีโร่พากย์ไทยถึง 18 ตัว!

RoV อัปเดตใหม่ในธีม Afata Forest เผยเนื้อเรื่องภายในเกมสุดเข้มข้น พร้อมเปิดตัว Helen ฮีโร่ใหม่ผู้สืบทอดพลังรักษาจาก Payna รวมถึงมอนสเตอร์ใหม่ Owlgriff และปรับกลไก Dark Slayer ให้ดันป้อมได้ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ยังมีโหมดใหม่ Double Ultimate สานฝันผู้เล่นที่อยากมีสกิลอัลติเมท 2 สกิล ทั้งยังอัปเดตเสียงฮีโร่พากย์ไทยถึง 18 ตัวเพื่อเอาใจผู้เล่นชาวไทย

เปิดตัวฮีโร่ใหม่ Helen พร้อมปรับโฉมฮีโร่จาก Afata Forest 

เปิดตัวฮีโร่สาว Helen  ผู้พิทักษ์ทะเลดอกไม้แห่งวิญญาณ เธอเป็นเอลฟ์คนสุดท้ายที่ได้รับการเลี้ยงดูและสั่งสอนโดย Payna หลังจากที่ Payna เสียท่าให้กับ Veera ที่นำทัพมารุกราน Payna จึงได้ถ่ายทอดพลังแห่งการรักษา รวมถึงหน้าที่พิทักษ์ทะเลดอกไม้แห่งวิญญาณให้กับ Helen

สกิลของ Helen มีกลไกการฟื้นฟูต่างจาก Payna กล่าวคือ Payna จะเน้นฟื้นฟูพลังชีวิตของตนและเพื่อนร่วมทีมเพื่อให้รอดชีวิต ขณะที่ Helen จะเน้นฟื้นฟูพลังชีวิตของตนและเพื่อนให้อยู่ในสถานะที่เลือดเยอะ ทำให้รีเซ็ตไฟต์ได้ดี และเหมาะที่จะเล่นในแนวหลัง 

นอกจากนี้ ยังปรับโฉมฮีโร่ Krixi และ Tel’Annas ใหม่ โดยปรับโมเดลหน้าล็อบบี้ให้กับ Tel’Annas และปรับเอฟเฟกต์ภายในเกมพร้อมโมเดลหน้าล็อบบี้ของ Krixi ให้สวยยิ่งขึ้น  

ปรับปรุงลูกเล่น Dark Slayer

หลังอัปเดต กลไกของ Dark Slayer จะถูกปรับปรุงใหม่ เพื่อเน้นความสามารถในการดันป้อมให้ชัดขึ้น ทั้งยังช่วยสร้างความได้เปรียบให้กับทีมที่สังหารได้อีกด้วย

หลังจากสังหาร Dark Slayer ทีมที่สังหารจะเรียกครีปพิเศษที่ชื่อว่า Vanguard ซึ่งมีคุณสมบัติพิเศษคือสามารถลดเกราะป้องกันของป้อมได้เหมือนครีป แต่สร้างความเสียหายต่อป้อมได้มากกว่าครีปทั่วไป ทั้งยังให้เหรียญทองแก่ทีมตรงข้ามน้อยลงอีกด้วย

เมื่อสังหาร Infinite Slayer ทีมที่สังหารจะเรียก Vanguard เข้าสู่สนามรบ ถึง 2 เวฟ และ สามารถเรียก Infinite Slayer ออกมายังเลนที่ใกล้ผู้ปล่อยมากที่สุด โดย Infinite Slayer จะถูกปล่อยออกมาจากฐานฝ่ายที่เรียก

God Slayer จะผสานพลังระหว่าง God Slayer และ Holy Dragon กล่าวคือ ฝ่ายที่สังหารจะเรียก Vanguard สู่สนามรบถึง 3 เวฟ และสามารถเรียก God Slayer ออกมายังเลนที่ใกล้ผู้ปล่อยมากที่สุด ทั้งยังได้รับบัฟโล่เพิ่ม 40% ของพลังชีวิต และได้รับบัฟ Holy Dragon ที่มีเอฟเฟกต์สร้างความเสียหาย 5% ตามพลังชีวิตสูงสุดของเป้าหมาย โดยเอฟเฟกต์นี้ติดคูลดาวน์ได้

โหมดใหม่ Double Ultimate อัลตินี้พี่ขอ

หลายคนอาจจะเคยคิดกันเล่นๆ ว่า ถ้าหากฮีโร่ RoV มีสกิลอัลติเมท 2 สกิลจะเป็นอย่างไร โหมด Double Ultimate นี้มีคำตอบ เพราะในโหมดนี้ ผู้เล่นจะสามารถมีสกิลอัลติเมทได้ถึง 2 สกิล โดยหลังจากเลือกฮีโร่เสร็จแล้ว ผู้เล่นจะสามารถเลือกสกิลอัลติเมทเพิ่มได้อีก 1 สกิล จากทั้งหมด 3 สกิลที่ระบบขึ้นมาให้เลือก ซึ่งจะไม่ซ้ำกับสกิลของฮีโร่ที่เพื่อนร่วมทีมเลือกไปแล้ว สามารถเข้ามาลองเล่นกันได้ตั้งแต่วันที่ 23 ก.ค. 2565 - 31 ก.ค. 2565 นี้

สายไต่แรงก์ห้ามพลาด เพิ่มระบบ “อาชีพ”

ไต่แรงก์กันให้มัน แล้วมารับรางวัลกันจุกๆ ในระบบอาชีพ เมื่อผู้เล่นทำภารกิจในโหมดจัดอันดับสำเร็จ จะได้รับรางวัลตอบแทนตามระดับภารกิจ สามารถรับบัตรกันดาวได้สูงสุดถึง 3 ใบ

ฮีโร่พากย์ไทยใหม่ 18 ตัว

หลังจากที่ RoV ได้เพิ่มเสียงพากย์ไทยให้กับฮีโร่ไปก่อนหน้านี้ ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากแฟนๆ RoV อย่างมากมาย ในครั้งนี้ RoV ได้เพิ่มเสียงพากย์ไทยให้กับฮีโร่ถึง 18 ตัว ได้แก่ Aleister, Liliana, Yorn, Laville, Nakroth, Aoi, Mortos, Tachi, Helen, Arum, Butterfly, Cresht, Diao Chan, Mina, Raz, Riktor, Tel'Annas และ Violet เพื่อให้ผู้เล่นรู้สึกใกล้ชิดและเข้าถึงฮีโร่ที่ชื่นชอบได้มากยิ่งขึ้น

ปรับสมดุลฮีโร่

ในอัปเดตครั้งนี้ เราได้ปรับปรุงไอเทมป่า เมื่อฮีโร่สังหารมอนสเตอร์ เพื่อนร่วมทีมในระยะ 10 เมตรที่มีไอเทมป่า จะได้รับค่าสแต็กจากการสังหารมอนสเตอร์ด้วยเช่นกัน รวมถึงบัฟสกิล Ultimate ของ Murad ให้แรงขึ้น และเนิฟ Lorion และ Capheny ที่แข็งแกร่งเกินไป นอกจากนี้ ยังปรับปรุงสกิล Ultimate ของ Xeniel ให้ติดตามเป้าหมายได้ และปรับสกิล Ultimate ของ Baldum ให้เป็นการโจมตีแบบล็อคเป้าหมาย เพื่อให้ฮีโร่สมดุล และน่าเล่นยิ่งขึ้น สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://rov.in.th/patch-notes/update-05-07-65


ติดตามเพื่อรับข่าวสารเพิ่มเติมได้ก่อนใคร

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า