WALK IN COMMART COMVERSE 2022 กับราคาฮาร์ดแวร์ที่มีสัญญาณปรับตัวลง

สวัสดีครับวันนี้มาสั้นๆ เน้นรูปภาพเป็นหลักนะครับ เปิดตัวไปแล้วนะครับกับงาน Commart Comverse 2022 งานลดราคาคอมรอบต้นปี 2022 กับคอนเซปต์ Commart Comverse 2022 โดยจะเน้นสรุปคร่าวๆนะครับเพราะอยากให้ทุกๆคนมาเดินเองเพื่อให้ได้สินค้าที่ถูกใจมากกว่าครับผมจะเป็นอย่างไรไปทัวร์กับผมกันครับ

Component

ในส่วนของสินค้า Component ก็ถือว่าเป็นช่วงที่ฝั่ง intel ได้ออก CPU ใน Generation ที่ 12 ถือว่าเป็นโอกาศอันดีที่จะได้ประกอบคอมใหม่พร้อมกับการใช้ RAM DDR5 ครับ (ถึงแม้ มันจะขั้นต่ำใส่แผงเดียว 16GB ก็ตาม)


การ์ดจอภายในงานก็ถือว่าเป็นสัญญาณอันดีในการปรับลดราคาครับ อย่างเช่นผมไปถาม MSI RTX2060 Ventus 12GB ก็ขายในราคา 19,000 บาทครับ
เมื่อซื้อสินค้าเสร็จแล้วก็อย่าลืมที่จะนำไปเสร็จไปรับแลกของสมนาคุณได้รอบฮอล์จัดงานเลยนะครับผมอย่างใครซื้อ ฮาร์ดแวร์ CPU และ การ์ดจอจากทาง AMD ก็สามารถนำใบเสร็จเข้ามาแลก สินค้าพรีเมี่ยมสมนาคุณได้กับทางบูธทีมงาน AMD Redteam Thailand ได้เลยนะครับGaming Gear and Monitor

ภาพรวมของอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ภายในงานก็ถือว่ามีการนำสินค้ามาจัดรายการ และมีการ ให้ทดลองสินค้ารุ่นใหม่ๆ เช่น Glorious ได้นำ mouse ในรุ่น Model O Wireless (ไร้สาย) ทุกสี พิเศษ มาขายในราคา 2,890 บาท ครับ


นอกจากนี้ทาง Thermaltake Thailand ได้ขนเกมมิ่งเกียร์มาให้ได้สัมผัสในงานแล้ว ก็ได้มีเก้าอี้ Cyberchair E700 ที่เป็นรุ่นตัวท๊อปสุดของทาง Thermaltake และรุ่น U Comfort ที่เป็นรุ่นใหม่สุดคุ้มค่าในราคา 7,090 บาทครับเข้าไปทดลองนั่งได้ที่บูธ JIB ในงาน Commart Thailand นะครับผม

ส่วนแบรนด์อื่นๆ สามารถเข้าไปสอบถามสต๊อกสินค้า โปรโมชั่น และขอทดลองสินค้าได้กับทาง พนักงานได้เลยครับ

ส่วนหน้าจอ Monitor ก็ได้ขนมาและทำราคาพิเศษ กันอย่างครบครันเลยครับ เช่น BENQ ZOWIE TN XL2411K 24″ 144Hz จากราคา 7,500 บาท ลดเหลือ 6,900 บาท สามารถสอบถามสต๊อกสินค้า โปรโมชั่น กับพนักงานในแต่ละบูธเช่นเดียวกันครับ
Notebook

มาถึงหัวข้อที่ทุกๆคน สนใจไม่แพ้กันเลยครับกับ คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ในงานก็มีหลากหลายแบรนด์ร่วมจัดโปรโมชั่นลดราคา ทุกรุ่น ทุกคลาสราคา แต่ถ้าหากจะแนะนำวันนี้ให้เป็นตัว Budget นั่นคือ GF63 Thin (10sc-831th) เพราะเป็นรุ่นที่ในช่วงราคา 24,990 ได้ CPU intel i7-10750h การ์ดจอเป็น GTX1650 แรมเริ่มต้น 8GB และ SSD 512 GB เป็นสเปคพื้นฐานที่ อาจปรับลดกราฟฟิคนิ๊ดๆหน่อย ก็สามารถสนุกและเพลิดเพลินกับเกมโปรดได้ครับ


               ในส่วนของรุ่นและยี่ห้ออื่นสามารถ เข้ามาในงานและสอบถามกับพนักงานได้เลยนะครับ

Clearance sale

มาถึงสิ่งที่ทุกคนอาจต้องค้นหากันหน่อยนั่นคือกระบะ Clarence sale นั่นเองครับผมเองก็ได้เป็น เพาเวอร์แบงค์จากราคา 990 เหลือเพียง 290 บาทเองครับ สุดยอด และก็มีสินค้าอื่นๆ ก็ได้มาตามนี้เลยครับ
สรุป

จบไปแล้วนะครับสำหรับการทัวร์ งานคอมมาร์ตรอบต้นปี 2022 กับคอนเซปต์ Commart Comverse 2022 ฮาร์ดแวร์ออกใหม่ก็มี การ์ดจอที่เป็นปัญหาก็เริ่มปรับราคาลงมาแล้วลองมาเดินชมกันได้ที่ ไบเทคบางนา ตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม – 3 เมษายน 2565 เข้าฟรีฮอลล์ EH 98-99 ประตูเปิด 10.00 – 21.00 น. ครับ

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า