The Quarry ขอเชิญเข้าค่ายฤดูร้อนสุดปัง เปิดบันทึกเกมสยองขวัญล่าสุดจากค่าย Supermassive Games และ 2K เปิดตัว 10 มิถุนายนนี้

‘Will Byles’ และทีมงานผู้ชนะรางวัลที่ ‘Supermassive games’ ผู้ซึ่งอยู่เบื้องหลังเกมส์ ‘Until Dawn’ ภูมิใจเสนอประสบการณ์ขนหัวลุกผ่านเกมส์ล่าสุดแนววัยรุ่นสยองขวัญ ที่เหล่าวัยรุ่นไม่ควรพลาด

‘2K’ ร่วมกับ ‘Supermassive Games’ ประกาศเปิดตัวเกมส์ใหม่ล่าสุด The Quarry เกมเล่าเรื่องสำหรับวัยรุ่นรูปแบบใหม่ ที่ทุกการสนทนา ทุกทางเลือก ล้วนมีความหมายในการหล่อหลอมเรื่องราวและกำหนดว่าใครจะอยู่และใครจะตาย นำแสดงโดยกลุ่มดาราฮอลลีวู้ดและคนดังมากมาย รวมถึง David Arquette (แฟรนไชส์ “Scream”) Ariel Winter (“Modern Family”) Justice Smith (“Jurassic World”) Brenda Song (“Dollface”) Lance Henriksen (“Aliens”) Lin Shaye (“Nightmare on Elm Street”) และดาราดังอีกมากมาย

The Quarry จะเปิดตัวในวันที่ 10 มิถุนายน 2565 และจะวางจำหน่ายบน PlayStation ®5 PlayStation ®4 Xbox Series X|S Xbox One และบน Windows ผ่านแพลตฟอร์ม Steam โดย คณะกรรมการจัดเรทสื่อซอฟต์แวร์บันเทิง (ESRB) ได้จัดให้ The Quarry อยู่ในหมดหมู่ M – Mature (17 ปีขึ้นไป) พร้อมเปิดให้สั่งซื้อล่วงหน้าแล้ววันนี้

เมื่อพระอาทิตย์ตกดินในวันสุดท้ายของค่ายฤดูร้อน ที่ปรึกษาวัยรุ่นจาก Hackett’s Quarry กำลังสนุกสนานไปกับงานเลี้ยงที่ไม่มีทั้งเด็ก ไม่มีผู้ใหญ่ และก็ไม่มีกฎเกณฑ์ที่จะหยุดพวกเขาได้ แต่…ช่วงเวลาแห่งความสุขกำลังจะกลายเป็นฝันร้ายที่สุดของพวกเขาเมื่อชาวบ้านโชกเลือด และสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวยิ่งกว่าคน เริ่มตามล่าหาเหยื่อ ปาร์ตี้ของวัยรุ่นกลับกลายเป็นค่ำคืนที่สยองขวัญที่ไม่อาจคาดเดาได้

ร่วมเล่นเป็นที่ปรึกษาวัยรุ่นทั้ง 9 คน ในเรื่องราวระทึกขวัญ พร้อมดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันเสมือนภาพยนตร์ที่ทุกตัวเลือกสามารถกำหนดชะตาของผู้เล่นให้ไปในทิศทางที่แตกต่างกัน พร้อมสำรวจความเป็นไปได้เหล่านี้ไปกับตัวละครที่อาจกลายเป็น  ฮีโร่หรืออาจตายก่อนฟ้าสว่าง - แล้วเรื่องราวของคุณจะเป็นอย่างไร?

จากการประกาศในวันนี้ 2K และ Supermassive Games ได้ปล่อยตัวอย่างเกมส์อย่างเป็นทางการของ The Quarry ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความคมชัดของภาพและคุณภาพระดับภาพยนตร์ พร้อมนำเสนอเหล่าดารานักแสดงดังที่ร่วมแสดงในเกมส์อีกด้วย

ผู้กำกับ Will Byles ได้กล่าวไว้ว่า “The Quarry กำลังเปิดฉากเกมส์เล่าเรื่องแบบโต้ตอบมิติใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีในการสร้างประสบการณ์สยองขวัญในแบบของวัยรุ่นที่แท้จริง” “ผมแทบรอไม่ไหวที่จะได้เห็นตัวเลือกของคุณ คุณเลือกที่จะช่วยใคร และคุณเลือกที่จะทิ้งใคร ผมอยากเห็นมัน!”

“ในเชิงเกมส์ประสบการณ์เล่าเรื่องแบบโต้ตอบ The Quarry แตกต่างจากเกมส์ที่ผ่านมาของ 2K อย่างสิ้นเชิง” David Ismailer ประธานของ 2K ได้กล่าวไว้ “เราเลือกที่จะร่วมมือกันเพราะ Supermassive Games มีความเชี่ยวชาญทางด้านนี้มากที่สุด และเราก็เป็นแฟนตัวยงของพวกเขาด้วย โอกาสในการทำงานร่วมกับหนึ่งในคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ที่สุดไม่ได้มีมาบ่อย ๆ เราจึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับ Supermassive Games ในการสร้าง The Quarry”

คุณสมบัติของเกมส์ The Quarry :

เรื่องราวของคุณ ชะตากรรมของพวกเขา คุณกล้าเปิดประตูกับดักเพื่อตรวจสอบสิ่งที่อยู่เบื้องหลังหรือไม่? คุณจะเดินตามเสียงที่ก้องกังวานภายในป่าลึกหรือไม่? คุณจะช่วยเพื่อนหรือเลือกที่จะเอาตัวรอดเพียงคนเดียว? ทุกทางเลือกของคุณ ไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ หล่อหลอมเรื่องราวและกำหนดว่าใครจะอยู่หรือตาย

ประสบการณ์ตื่นตาเสมือนภาพยนตร์ ผสมผสานเทคนิคการถ่ายภาพที่ล้ำสมัย การจัดแสงในแบบภาพยนตร์ และการแสดงที่น่าทึ่งของกลุ่มนักแสดง Hollywood ยกระดับความน่าสะพรึงกลัวของ Hackett’s Quarry ให้กลายเป็นประสบการณ์เล่นสุดระทึกที่ตื่นเต้นเร้าใจ

เพลิดเพลินไปกับความน่ากลัวไปพร้อมกับเพื่อน ๆ วางความเชื่อของคุณกับเพื่อนถึงเจ็ดคนในโหมดออนไลน์* โดยผู้เล่นที่ได้รับเชิญจะร่วมรับชมและมีสิทธิ์โหวตตัวเลือก สร้างเรื่องราวที่หล่อหลอมโดยทั้งกลุ่ม! หรือเลือกเล่นด้วยกันในโหมด co-op ที่ผู้เล่นทุกคนสามารถเลือกบังคับตัวละครของตนเองได้

ปรับแต่งประสบการณ์ให้เข้ากับตัวเอง ระดับความยากที่สามารถปรับได้สำหรับทุกองค์ประกอบในเกมส์ทำให้ผู้เล่นทุกระดับฝีมือสามารถร่วมสนุกไปกับความสยองขวัญได้ และหากชอบดูมากกว่าเล่น Movie Mode จะให้คุณเพลิดเพลินไปกับ The Quarry ในรูปแบบหนังระทึกขวัญที่คู่ควรกับโรงภาพยนตร์

2K เป็นเครื่องหมายกำกับการเผยแพร่ที่ Take-Two Interactive Software, Inc. (NASDAQ: TTWO) เป็นเจ้าของทั้งหมด

*ฟังก์ชันผู้เล่นหลายคนในคอนโซล PlayStation หรือ Xbox รุ่นเดียวกันเท่านั้น

รับชมตัวอย่างเกมได้ที่ https://youtu.be/1ppsmbuPLv8

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า