ฝันร้ายจะตามหลอกหลอนคุณใน In Nightmare วันนี้ บน PlayStation 5 และ PlayStation 4

วันนี้ Maximum Games นำความกลัวที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของผู้เล่นมาสู่ In Nightmare บน PlayStation 4 และ PlayStation 5 การเปิดตัวในวันนี้มาพร้อมกับตัวอย่างใหม่ที่พิสูจน์ว่า ไม่ใช่เพียงแค่ผู้หญิงในเงามืดที่จ้องเข้าหาคุณผ่านความมืดมิด และนั่นไม่ใช่เพื่อนของคุณอย่างแน่นอน

In Nightmare จะพาผู้เล่นติดตามชีวิตเด็กน้อยที่ปิดกั้นตัวเองจากทุกสิ่งและตกอยู่ในห้วงนิทรา ที่ซึ่งฝันร้ายได้กลับมามีชีวิตเพื่อหลอกหลอนทุกการเคลื่อนไหวของเขา จากเหตุการณ์ที่ทำให้เด็กน้อยคนนี้ต้องหัวใจแตกสลายเรื่องครอบครัว ทำให้เด็กน้อยเลือกที่จะหนีความจริงเข้าสู่โลกที่มืดมิดและแปลกประหลาดที่สร้างขึ้นจากความทรงจำของเขาเอง เหตุนี้ทำให้เขาต้องออกเดินทางเพื่อค้นหาสิ่งที่อยู่ภายในจิตใจอย่างแท้จริง ด้วยความช่วยเหลือจากวิญญาณในฝัน เด็กน้อยจะหาวิธีที่จะแอบผ่านศัตรู, เอาชนะปริศนาที่สลับซับซ้อน, ยอมรับความกลัวของเขา และเปิดเผยความจริงเพื่อที่เขาจะได้ชำระล้างสัตว์ประหลาดที่เขาสร้างขึ้น และในที่สุดก็ตื่นขึ้นมาสู่โลกแห่งความเป็นจริง

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ In Nightmare ได้ที่ www.maximumgames.com และติดตาม Maximum Games บน Twitter (@MaximumGames) สั่งซื้อเกมได้แล้ววันนี้ที่: https://store.maximumgames.com/products/in-nightmare

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า