สายคอสเพลย์ห้ามพลาด! มาแชร์ลุคสุด Spark โชว์ Spirit ชิงเงินรางวัลรวม 80,000 บาทไปกับ Garena Cosplay Contest 2022 ฉลองการคัมแบคของ Garena World 2022

การีนาเชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์ทุกคน คิดถึงบรรยากาศของงานเกมและอีสปอร์ตที่เต็มไปด้วยสีสันของการคอสเพลย์ ซึ่งทำให้พวกเรารู้สึกใกล้ชิดกับตัวละครสุดโปรดภายในเกมไปอีกขั้น

ดังนั้น เพื่อต้อนรับการกลับมาของงาน Garena World 2022 ที่เตรียมคัมแบคในรูปแบบ Virtual Event ในเดือนเมษายน 2022 นื้ การีนา (ประเทศไทย) ขอส่งกิจกรรม “Garena Cosplay Contest 2022” มา “สปาร์คสปิริต” ทุกคนให้ตื่นเต้นกันก่อนแบบล่วงหน้า

รายละเอียดกิจกรรม Garena Cosplay Contest 2022

ในการประกวดครั้งนี้ การีนาขอชวนคอสเพลย์เยอร์และเกมเมอร์มาแต่งกายเป็นตัวละครจากเกมของการีนา โดยสามารถโชว์ลุคสุดปังเพื่อร่วมประกวดได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 15 มีนาคม 2022 นี้

นอกจาก การชุบสปิริตของคอสเพลย์เยอร์ให้ฟื้นกลับมาอีกครั้ง ผู้ร่วมประกวดทุกคนยังจะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการช่วยสังคมอีกด้วย เพราะผู้ประกวดสามารถเลือกว่าตนเองอยากสนับสนุนโครงการเพื่อสังคมโครงการใด โดยการีนาร่วมกับเทใจคัดเลือกโครงการมาให้ 3 ด้านได้แก่ ด้านการศึกษา ด้านสุขภาพจิต และด้านสิ่งแวดล้อม

สำหรับรางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัลชมเชย จะตัดสินจากการให้คะแนนของคณะกรรมการ ซึ่งเป็นตัวท็อปในวงการคอสเพลย์อย่าง คุณคม กุญชร ณ อยุธยา เจ้าของเว็บไซต์ Propsops.com สื่อทางด้านคอสเพลย์ และหนึ่งในผู้ก่อตั้งสมาคมอุตสาหรกรรมคอสเพลย์ไทย คุณเทมส์ (Thames Malerose) คอสเพลย์เยอร์มืออาชีพ และ GM อาร์ตโตะ ตัวแทนจากทางการีนาส่วนรางวัล People Choice Award จะถูกตัดสินจากคะแนนโหวตของบุคคลทั่วไป (เปิดให้ร่วมโหวตในงาน Garena World 2022) โดยทุกคะแนนโหวตจะถูกเปลี่ยนให้เป็นเงินบริจาคจำนวน 10 บาท ซึ่งการีนาจะสมทบทุนและนำไปบริจาคให้กับมูลนิธิที่ผู้ร่วมประกวดแต่ละคนเลือกได้เอาไว้ ในลำดับต่อไป


มาร่วมปลุกสปิริตไปกับ Garena Cosplay Contest 2022 และส่งต่อสิ่งดี ๆ ให้สังคมไปด้วยกัน!

อ่านวิธีเข้าร่วมประกวดและรายละเอียดกติกาทั้งหมดได้จากลิ้งค์นี้เลย https://bit.ly/3trwCql  


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า