เมื่อดีไซน์ที่บึกบึนโฉบเฉี่ยวมาพบกับระบบแสงสีอันเจิดจ้า CORSAIR เปิดตัวเคส Mid-Tower 5000T RGB พร้อมด้วยพาแนลเรืองแสง LC100

CORSAIR® (NASDAQ: CRSR) ผู้นำอุปกรณ์เกมมิ่ง นักสร้างคอนเทนท์ และอุปกรณ์สำหรับนักประกอบคอมพิวเตอร์พีซี วันนี้ได้เปิดตัว CORSAIR iCUE 5000T RGB เคสพีซีรุ่นล่าสุดที่นำเอาดีไซน์โค้งมนพร้อมสีขาวและดำ และระบบไฟ RGB LEDs 208 ตำแหน่ง 5000T RGB เป็นเคสจาก CORSAIR ที่มีระบบไฟ RGB ภายในตัวมากที่สุดเท่าที่เคยมีมา หน้ากากด้านหน้าเคสนั้นยังคงเป็นพื้นที่สำหรับติดตั้งแผงหม้อน้ำขนาด 360 มิลลิเมตร เพื่อการระบายความร้อนที่ดีเยี่ยม เพื่อให้แน่ใจว่า 5000T RGB จะสามารถสร้างความประทับใจได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอและคงความประทับใจนั้นไว้ตลอด

5000T RGB มาพร้อมกับชุด RGB LED กว่า 160 หลอดใน light strip ที่ล้อมรับชิ้นส่วนฮาร์ดแวร์ในเครื่องทั้งสามด้าน และ 48 หลอดรอบๆ พัดลม CORSAIR LL120 RGB อีก 3 ตัวในเคส เซ็ตอัพนี้มาพร้อมกับสายที่เดินไว้ให้เรียบร้อยแล้วผ่าน iCUE COMMANDER CORE XT ที่สามารถควบคุมความเร็วของพัดลม PWM ได้สูงสุด 6 ตัว และยังสามารถตรวจสอบสถานะระบบโดยละเอียดได้ตลอดเวลา นอกเหนือจากความสามารถในการควบคุมระบบแสงไฟ

5000T RGB มาพร้อมกับดีไซน์ที่ดูสะอาดตา ประกอบใช้งานเข้ากับฮาร์ดแวร์อื่น ๆ ได้ง่าย ทำให้คุณได้ใช้ประโยชน์จากควาความแรงของฮาร์ดแวร์ในยุคปัจจุบันได้เต็มประสิทธิภาพ ภายในพื้นที่กว้างขวางนั้นรองรับการติดตั้งพัดลม 120 มิลลิเมตรได้สูงสุด 10 ตัว หรือจะติดตั้งหม้อน้ำขนาด 360 มิลลิเมตรได้อีกหลายตัวในช่องพัดลมก็ได้ การประกอบชิ้นส่วนทั้งหมดนี้ทำได้ง่ายดายด้วยถาดรองเมนบอร์ดที่มีตำแหน่งการวางพัดลมระบายความร้อนจากด้านข้าง และยังเสริมด้วยความสามารถในการถอดใส่หน้ากากตะแกรงด้านหน้าและด้านบนหลังคาเคส ทำให้สามารถสร้างซิสเต็มที่มีการถ่ายเทอากาศที่ดีเยี่ยมได้

สำหรับนักประกอบเครื่องพีซีที่กำลังมองหาระบบไฟ RGB มาเติมเต็มเคส วันนี้จะได้เห็นการเปิดตัวของ CORSAIR iCUE LC100 ซึ่งเป็นพาแนลเคสเรืองแสง ที่จะทำให้คุณสามารถปลดล็อคความคิดสร้างสรรค์ได้โดยการปรับแต่งเลย์เอาท์ไฟ LED RGB ทั้งด้านในและด้านนอกเคส ตามแบบฉบับของคุณได้ง่ายดาย LC100 นั้นจะเป็นแม่เหล็กที่ยึดติดเข้ากับแผ่นโลหะทุกสภาพ มีสายต่อไฟที่มีขนาดเล็กซ่อนรูปได้ในทุกมุมมอง ทำให้สามารถปรับแต่งการจัดเรียงให้มีมิติได้ LC100 Starter Kits นั้นประกอบไปด้วย CORSAIR iCUE light Node PRO controller ที่จะทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อระบบไฟในเคสเข้ากับการเซ็ทอัพของ iCUE ทั้งระบบได้ ในขณะที่ชุด Expansion Kits จะทำให้คุณสามารถเพิ่มพาแนลไฟ LED ได้สูงสุดถึง 9 ชุด

เพื่อสไตล์ที่ดูหนักแน่นพร้อมกับระบบแสงสีอันเจิดจ้า จะทำให้ผลงานพีซีประกอบชิ้นเอกของคุณได้เชิดฉายออกมา ด้วย 5000T RGB และ LC100 ที่เข้าคู่กันได้อย่างลงตัว ยากที่ใครจะละสายตา !!

การรับประกัน การจัดจำหน่าย และราคา

เคส CORSAIR iCUE 5000T RGB และพาแนลเรืองแสง CORSAIR iCUE LC100 นั้นมีวางจำหน่ายแล้ววันนี้ผ่าน CORSAIR Webstore และเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทีได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการของ CORSAIR ทั่วโลก 

เคส CORSAIR iCUE 5000T RGB และพาแนลเรืองแสง CORSAIR iCUE LC100 มาพร้อมกับการรับประกัน 2ปีเต็มพร้อมบริการหลังการขาย โดยเครือข่ายผู้ให้บริการดูแลลูกค้าและทีมสนับสนุนด้านเทคนิคจาก CORSAIR ทั่วโลก

สำหรับราคาล่าสุด ขอให้อ้างอิงจากเว็บไซต์ของ CORSAIR โดยตรง หรือติดต่อผู้แทนจำหน่ายในพื้นที่ของท่าน

เว็บเพจ:

CORSAIR iCUE 5000T RGB  https://www.corsair.com/5000t-rgb

CORSAIR iCUE LC100  https://www.corsair.com/lc100


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า