ขนมปังโกลด์เบรด จับมือ โคลเวอร์โซลูชั่น และ โอเวอร์ไทม์ อีสปอร์ต จัดอีสปอร์ตทัวร์นาเม้นท์รายการ PUBG MOBILE GOLDBREAD CHAMPION CUP 2022

ขนมปัง โกลด์เบรด จับมือ โคลเวอร์โซลูชั่น และ โอเวอร์ไทม์ อีสปอร์ต จัดอีสปอร์ตทัวร์นาเม้นท์
สุดยิ่งใหญ่แห่งปี ในรายการ “PUBG MOBILE GOLDBREAD CHAMPION CUP 2022” 

บริษัท เอ็น. ซี. เอส. โกลด์เบรด จำกัด ในนามผลิตภัณฑ์ขนมปัง โกลด์เบรด ร่วมกับ บริษัท โคลเวอร์โซลูชั่น จำกัด และ บริษัท โอเวอร์ไทม์ อีสปอร์ต จำกัด จัดการแข่งขัน อีสปอร์ต รายการสุดยิ่งใหญ่แห่งปี PUBG MOBILE GOLDBREAD CHAMPION CUP 2022 เพื่อค้นหาสุดยอดนักกีฬาอีสปอร์ต เกม PUBG Mobile ชิงรางวัลมากกว่าสามแสนห้าหมื่นบาท

คุณสุทัศน์ นันชัย กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น. ซี. เอส. โกลด์เบรด จำกัด กล่าวถึงแนวคิดในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ว่า "ขนมปัง โกลด์เบรด เป็นผลิตภัณฑ์ขนมปังที่อยู่คู่กับคนไทยมายาวนานกว่า 30 ปี และได้เริ่มทำการตลาดแบรนด์ โกลด์เบรด อย่างจริงจัง ในระยะ 1-2 ปีที่ผ่านมา ซึ่งในรอบปีที่ผ่านมา ได้ให้การสนับสนุนกิจกรรมด้าน อีสปอร์ต มาอย่างต่อเนื่อง จนมาถึงปี 2565 นี้  โกลด์เบรด มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นกำลังสำคัญ ในการผลักดันวงการ อีสปอร์ตของไทยให้ก้าวหน้ามากขึ้น รวมถึงการทำให้แบรนด์ โกลด์เบรด เป็นที่รู้จักในกลุ่มคนรุ่นใหม่  จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการจัดการแข่งขัน PUBG MOBILE GOLDBREAD CHAMPION CUP 2022 โดยมีผู้จัดงานอีสปอร์ตอย่าง บริษัท โคลเวอร์โซลูชั่น จำกัด และ บริษัท โอเวอร์ไทม์ อีสปอร์ต จำกัด สร้างสรรค์กิจกรรมดีๆร่วมกันตลอดทั้งปี"

คุณประสพโชค จันทรมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท โคลเวอร์โซลูชั่น จำกัด ในฐานะพันธมิตร ร่วมจัดการแข่งขัน PUBG MOBILE GOLDBREAD CHAMPIOM CUP 2022 กล่าวถึงที่มาที่ไปของการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ว่า "ทางบริษัท โคลเวอร์โซลูชั่น จำกัด มีประสบการณ์การจัดกิจกรรมเกี่ยวกับ อีสปอร์ตมาแล้วหลายต่อหลายงาน และได้รับการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากทาง โกลด์เบรด ตลอดมา รวมถึง โกลด์เบรด ยังเป็นผู้สนับสนุนทีมอีสปอร์ต “WISDOM COMMUNITY”  ที่เป็นผู้เล่นเกม PUBG Mobile อีกด้วย  โดยการแข่งขัน รายการ PUBG MOBILE GOLDBREAD CHAMPION CUP 2022 จะเป็นกิจกรรมที่จัดต่อเนื่องตลอดทั้งปี แบ่งเป็น 128 ทีม ในทัวร์นาเม้นรอบคัดเลือกประจำเดือน ตลอดระยะเวลา 8 เดือน รวมมีผู้เข้าแข่งขันถึง 1024 ทีม ชิงรางวัลรวมมากกว่า 350,000 บาท"

การแข่งขัน PUBG MOBILE GOLDBREAD CHAMPION CUP 2022 สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ ผ่านทางแอปพลิเคชั่น ทวิช (TWITCH) ช่อง โอเวอร์ไทม์ โคว์ (OvertimeCo) และนัดสำคัญผ่านทางเฟสบุ้ค ขนมปังโกลด์เบรด : GoldBread (www.facebook.com/GoldBreadThai) นอกจากนี้ ยังมีการแข่งขันชิงแชมป์กลางปีและปลายปีแบบออน กราวน์ ที่แฟน  PUBG Mobile และผู้ชื่นชอบในกีฬาอีสปอร์ต สามารถเข้ามาร่วมชมการแข่งขันแบบสดๆ ได้อีกด้วย

ทางคณะผู้บริหาร ได้กล่าวถึงความเป้าหมายสูงสุดของการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ว่า จะทำให้ การจัดแข่งขันกีฬา อีสปอร์ต เป็นกิจกรรมของโกลด์เบรด ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเฟ้นหานักกีฬาอีสปอร์ตหน้าใหม่ และผลักดันสู่การเป็นตัวแทนประเทศไทย ในการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์  ซึ่งจะจัดขึ้นในปีนี้ ที่เมืองหยางโจว ประเทศจีน รวมถึงลีคระดับโลก เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยต่อไป 

PUBG MOBILE GOLDBREAD CHAMPION CUP 2022 ทัวร์นาเม้นท์อีสปอร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี  พร้อมให้ลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมการแข่งขันพร้อมกัน 24 มกราคม 2565 และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟสบุ้ค ขนมปังโกลด์เบรด : GoldBread (www.facebook.com/GoldBreadThai)


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า