เตรียมตัวหลอนสั่นประสาทในเกม In Sound Mind มาครบทุกแพลตฟอร์ม เร็ว ๆ นี้

เตรียมตัวหลอนสั่นประสาทในเกม In Sound Mind ครบทุกแพลตฟอร์ม เร็ว ๆ นี้

In Sound Mind เกมจากผู้สร้าง Nightmare House 2 การันตีความหลอน ที่จะให้ผู้เล่นได้ออกสำรวจความทรงจำสุดหลอนมากมายในสถานที่อันสลับซับซ้อนที่ไม่อาจหนีความกลัวที่คลืบคลานเข้ามาได้ โดยทีมพัมนา We Create Stuff จำหน่ายโดย Modus Games บน PlayStation 5 และ Xbox Series X, Xbox Series S และ PC แล้ววันนี้ นอกจากนี้สำหรับเหล่าเกมเมอร์เครื่องคอนโซลแบบพกพา Nintendo Switch จะได้พบกับประสบการณ์เกมสยองขวัญแนวจิตวิทยาเร็ว ๆ นี้

เกมสยองขวัญแนวจิตวิทยาในมุมมองบุคคลที่ 1 ให้ผู้เล่นรับบทเป็นเดสมอนด์นักจิตวิทยาในเมืองเล็กๆ ของมิลตันเฮเวนที่กำลังเผชิญกับเหตุการณ์อันสยองขวัญในเมือง ด้วยการฟังเทปการบำบัดคนไข้บางคนอาจช่วยให้เดสมอนด์ค้นพบเงื่อนงำที่ซ่อนอยู่เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นในเมืองแห่งนี้ หรือพาเขาต้องหลงอยู่ในพะวงแห่งความมืดมิดในที่แห่งนี้ไม่มีวันสิ้นสุดตลอดกาล และพบกับเพลงประกอบที่น่าขนลุกโดย THE LIVING TOMBSTONE ไอคอนในโลกอินเทอร์เน็ตที่ได้ถ่ายทอดเสียงดนตรีสุดระทึกขวัญยุคใหม่ พร้อมเพลงที่โดดเด่นสำหรับแต่ละเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป

คุณจะทำอย่างไรเมื่อคุณตื่นขึ้นมาบนทางเดินของอาคารประหลาดที่คุณไม่เคยพบเห็นมาก่อน จากนั้นอยู่ดี ๆ สภาพแวดล้อมรอบข้างของคุณเริ่มมีชีวิตขึ้นมา และนำพาคุณไปพบกับเหยื่อมากมายที่ต้องเผชิญกับการทดลองบางอย่างที่คล้าย ๆ กัน ระหว่างที่คุณค้นหาคำตอบ จะปรากฏจิตใจสุดประหลาดที่ทำให้ผู้เล่นได้พบกับสิ่งที่อยู่เบื้องหลังความสยองขวัญนี้ และเจ้าแมวที่ชื่อว่า โทเนีย ใน In Sound Mind

ผจญภัยในสถานที่อันสลับซับซ้อนที่คุณไม่อาจหนีพ้นได้ ... นั่นคือ จิตใจของคุณนั่นเอง ได้แล้ววันนี้ บน PlayStation 5, Xbox Series X|S, PC และ Nintendo Switch เร็วๆ นี้

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า