CORSAIR เปิดตัว DDR5 Memory DOMINATOR PLATINUM RGB และ VENGEANCE อัพเกรดสู่ DDR5 ต้อนรับสู่ยุคใหม่ของประสิทธิภาพและความเร็ว

CORSAIR เปิดตัว DDR5 Memory DOMINATOR PLATINUM RGB และ VENGEANCE อัพเกรดสู่ DDR5 ต้อนรับสู่ยุคใหม่ของประสิทธิภาพและความเร็ว 

CORSAIR® (NASDAQ: CRSR) ผู้นำระดับโลกในด้านอุปกรณ์สำหรับผู้ที่คลั่งไคล้ในการประกอบคอมพิวเตอร์ รวมทั้งเกมเมอร์และนักสร้างสรรค์ผลงาน วันนี้ได้เริ่มต้นสู่ยุคของ DDR5 อย่างเป็นทางการ ด้วยการเปิดตัว DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 และ VENGEANCE DDR5 ด้วยการนำเอาประสบการณ์กว่า 25 ปีในการสร้างเมมโมรี่ประสิทธิภาพสูงระดับพรีเมี่ยม โมดูลใหม่เหล่านี้จะเปิดทางให้แก่คลื่นความถี่ที่สูงขึ้นมาก ความจุสูงขึ้น และประสิทธิภาพเร็วขึ้น เปิดด้วยความเร็วสูงสุด 5,200MHz และความจุสูงสุด 32GB ต่อโมดูล DDR5 ช่วยเพิ่มขีดจำกัดของประสิทธิภาพมากกว่าที่เคยเป็นมา พร้อมกับแพลตฟอร์มเจเนอเรชั่นถัดไป ซึ่งเริ่มต้นด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจเนอเรชั่น 12 และเมนบอร์ด Z690 ด้วยตัวเลือกระหว่างดีไซน์ที่โดดเด่นพร้อมแสงไฟที่สาดส่องของ DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 หรือขนาดที่กะทัดรัดและมินิมอลของ VENGEANCE DDR5 ในแบบชุดตั้งแต่ 32GB ถึง 64GB CORSAIR มีตัวเลือกสำหรับการใส่ประสิทธิภาพที่ไม่เคยมีมาก่อนของ DDR5 ให้กับพีซีของคุณ

ด้วยประสิทธิภาพและความสามารถของซีพียูในปัจจุบันที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เครื่องของคุณจำเป็นต้องมีเมมโมรี่ที่สามารถตามได้ทันและสามารถใช้ประสิทธิภาพนี้ได้อย่างเต็มความสามารถ DDR5 จะช่วยให้ซีพียูระดับสูงในปัจจุบันสามารถได้รับข้อมูลได้อย่างรวดเร็วที่สุด และยังนำพาประสิทธิภาพไปสู่ขั้นถัดไป ด้วย DRAMเจเนอเรชั่นที่แล้วถูกจำกัดด้วยการควบคุมผ่านเมนบอร์ดสำหรับการคุมกระแสไฟ โมดูล DDR5 เป็นโมดูลตัวแรกที่ติดตั้งมาพร้อมกับตัวคุม Volt ซึ่งสามารถควบคุมผ่านโปรแกรม iCUE ได้อย่างง่ายดาย* ส่งผลทำให้สามารถปรับแต่งและทำการโอเวอร์คล็อกได้อย่างละเอียดมากขึ้น อีกทั้ง iCUE ยังช่วยให้คุณสามารถปรับและเก็บข้อมูลโปรไฟล์ของ Intel® XMP 3.0 ได้อย่างง่าย เพื่อปรับประสิทธิภาพสำหรับทุกแอปหรืองาน**


DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5

ตระกูลเมมโมรี่ที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก มาพร้อมกับไฟ CAPELLIX LED โมดูลละ 12 ดวงที่สว่างมาก และสามารถปรับแต่งแยกจากกันได้ ควบคู่กับโครงสร้างอลูมิเนียมแบบ Forged และการหล่อพิมพ์ที่แม่นยำรวมไปถึงการชุบอโนไดซ์ที่รวมกันเป็นรูปลักษณ์ที่หรูหราและโดดเด่นด้วยดีไซน์ระบบระบายความร้อนที่ได้รับการจดทะเบียน CORSAIR DHX ทำให้ DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 สามารถมอบประสิทธิภาพที่เหนือชั้นแม้ว่าจะต้องทำงานจนสุดขีดจำกัดVENGEANCE DDR5 

มอบประโยชน์ยิ่งใหญ่เดียวกันนี้ของ DDR5 พร้อมกับรูปลักษณ์ที่เรียบร้อย ในรูปแบบที่กะทัดรัดและเตี้ย เพื่อให้สามารถใช้ได้กับเครื่องในแทบทุกรูปแบบ ตัวกระจายความร้อนอลูมิเนียมในแต่ละโมดูลจะช่วยระบายความร้อนออกไปจากเมมโมรี่ ช่วยให้ทำงานได้เต็มประสิทธิภาพเสมอ

ทั้ง DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 และ VENGEANCE DDR5 ถูกสร้างขึ้นด้วยชิปที่ถูกเลือกมาและตรวจสอบอย่างละเอียดเพื่อความเสถียรของประสิทธิภาพที่ความถี่สูง ด้วยตัวเลือกความเร็วที่โหด พร้อมกับ PCB ประสิทธิภาพสูงสำหรับคุณภาพสัญญาณที่ดีและเสถียรภาพที่ยอดเยี่ยม เหมือนกับเมมโมรี่ของ CORSAIR ทุกรุ่น มันมาพร้อมกับการรับประกันแบบจำกัดตลอดอายุการใช้งาน เพื่อความสบายใจของผู้ใช้เมมโมรี่ประสิทธิภาพสูงเจเนอเรชั่นถัดไปได้มาถึงแล้ว และ CORSAIR จะเป็นผู้นำในการมอบเครื่องที่สุดยอดเครื่องถัดไปของคุณด้วยสิ่งที่ดีที่สุดที่เรามีให้

*iCUE Module Voltage Control จะมาในภายหลังในปี 2021

**XMP 3.0 Customization จะมาในภายหลังในปี 2021 สำหรับเมนบอร์ดบางรุ่น


การจำหน่าย การรับประกัน และราคา

เมมโมรี่ CORSAIR DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 และ VENGEANCE DDR5 พร้อมวางจำหน่ายผ่านตัวแทนจำหน่ายของ CORSAIR อย่างเป็นทางการในบางพื้นที่ สำหรับข้อมูลการวางจำหน่ายที่เป็นปัจจุบัน โปรดตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ของ CORSAIR หรือติดต่อตัวแทนจำหน่ายและฝ่ายประชาสัมพันธ์ของ CORSAIR ในพื้นที่ของท่าน

เมมโมรี่ CORSAIR DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 และ VENGEANCE DDR5 มาพร้อมกับการรับประกันตลอดอายุการใช้งาน ควบคู่กับการบริการหลังการขายและการสนับสนุนทางเทคนิคทั่วโลก

สำหรับราคาที่เป็นปัจจุบันของเมมโมรี่ CORSAIR DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 และ VENGEANCE DDR5 โปรดตรวจสอบผ่านเว็บไซต์ของ CORSAIR หรือติดต่อผ่านตัวแทนฝ่ายขาย หรือฝ่ายประชาสัมพันธ์ในพื้นที่ของท่าน

หน้าเพจของเว็บ

เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ CORSAIR DOMINATOR PLATINUM RGB DDR5 โปรดเยี่ยมชม :

https://www.corsair.com/dominator-platinum-rgb-ddr5

เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ CORSAIR VENGEANCE DDR5 โปรดเยี่ยมชม:

https://www.corsair.com/vengeance-ddr5

สำหรับรายการของเมมโมรี่ CORSAIR ทุกรุ่น โปรดเยี่ยมชม:

http://corsair.com/memory

มาร่วมกันพูดคุยแสดงความเห็นในฟอรั่มของ CORSAIR ที่ https://forum.corsair.com/

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า