พบอัปเดตใหม่ล่าสุดจากเกมการีนา เบลดแอนด์โซล อาชีพใหม่ล่าสุด Dual Blade (ดูอัลเบลด) สองมือ ถือดาบคู่ ฟาดฟันเหล่ามอนสเตอร์ด้วยความเร็วแสง!!

พบกับอัปเดตใหม่ล่าสุดจากเกมการีนา เบลดแอนด์โซล
อาชีพใหม่ล่าสุด Dual Blade (ดูอัลเบลด) สองมือ ถือดาบคู่
ฟาดฟันเหล่ามอนสเตอร์ด้วยความเร็วแสง!! ในวันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 นี้

เพิ่งอัปเกรดกราฟิกไปทั้งเกมไปสด ๆ ร้อน ๆ แต่ Blade & Soul ประเทศไทยก็ยังไม่หมดเซอร์ไพรซ์! อาชีพที่ 14 ‘ดูอัลเบลด’ จ่อแถวกันมาติด ๆ เอาใจผู้เล่นทุกคนกับอาชีพใหม่แกะกล่อง ต้อนรับท้ายปี! เดิมทีเบลดแอนด์โซลก็มีอาชีพนักดาบอย่าง ‘เบลดมาสเตอร์’ อยู่แล้ว แต่ครั้งนี้พิเศษกว่าด้วยการที่มีอาชีพใหม่ที่มีอาวุธคู่ใจเป็นดาบสองเล่ม ซึ่งต้องบอกว่า เท่แบบทวีคูณเลยทีเดียว!

อาชีพดูอัลเบลดนี้มีสายสกิลอยู่ทั้งหมด 2 สายด้วยกัน นั่นก็คือ สายดาบสามภพ และ สายผกาศร โดยสายสกิลทั้งสองสายนี้ก็จะมีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างกันตามสไตล์ของผู้เล่นให้เลือกเล่นกัน โดยเราจะมาพูดถึงสไตล์การเล่นคร่าว ๆ กันของทั้งสองสายสกิล

<สายสกิลลำดับที่ 1 - ดาบสามภพ>

การเคลื่อนไหวที่คล่องแคล่ว ว่องไว ทำให้สามารถเข้าไปประชิดศัตรูได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงมีสกิลที่สามารถหลบเลี่ยงการโจมตีของศัตรูเพื่อป้องกันอันตรายได้อีกด้วย เท่านั้นยังไม่พอ ในสายสกิลนี้ยังสามารถปลิดชีพศัตรูด้วยได้อย่างรุนแรงจนถึงตายได้ภายในคราเดียว

<สายสกิลลำดับที่ 2 - ดาบผกาศร>

การร่ายรำอันเป็นหนึ่งเดียวกับเพลงดาบอันต่อเนื่อง เพื่อป้องกันการโจมตีจากศัตรู หากเฉียดไปใกล้ดาบที่กำลังร่ายรำนั้น จักต้องสังเวยชีวิตให้แก่ดาบบุปผาที่บานสะพรั่งเป็นแน่แท้ สายสกิลที่เน้นความสวยงาม และความมั่นคงในการควบคุม เพราะผู้เล่นจำเป็นต้องต่อคอมโบในสายสกิลนี้เพื่อต่อสู้กับเหล่าศัตรู

เพื่อต้อนรับเหล่าผู้เล่นที่อยากจะสัมผัสประสบการณ์การเป็นดูอัลเบลดที่แท้จริง ทางเกมมีกิจกรรมให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมเพื่อรับไอเทมสนับสนุนอีกด้วย นั่นก็คือกิจกรรมสนับสนุนอาชีพใหม่ ดูอัลเบลด พร้อมทั้งยังมีกิจกรรมแจกไอเทมคูปองอัปเกรดด่วนและคูปองขยายช่องตัวละคร เพื่อให้ทุกท่านได้สัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุด!

ลองเล่นกันได้แล้ววันนี้! เหมือนได้เริ่มเล่นใหม่กับเกมเดิม เพิ่มเติมคือประสบการณ์ที่เหนือกว่า! 

สำหรับเนื้อหาเหล่านี้ จะมีการอัปเดตพร้อมกันในเซิร์ฟเวอร์ไทย วันที่ 24 พฤศจิกายน 2564 หากต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง Fanpage Facebook Garena Blade & Soul Thailand แล้วเรามาผจญภัยไปพร้อมๆกันนะ!

โหลดเกมได้ที่ > https://bns.garena.in.th/

สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมเกี่ยวกับการร่วมมือสุดพิเศษครั้งนี้ได้ที่

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า