Advice ส่งโปรเด็ดท้ายปี Squeeze Game ช้อป-รวย-ร้อย-ล้าน เอาใจลูกค้าออนไลน์-ออฟไลน์ทั่วประเทศและคอมมาร์ต 25 – 28 พ.ย. 64

แอดไวซ์ ส่งโปรเด็ดท้ายปี “Squeeze Game”
“ช้อป-รวย-ร้อย-ล้าน*” เอาใจลูกค้าออนไลน์-ออฟไลน์
ทั่วประเทศและคอมมาร์ต 25 – 28 พ.ย. 64

แอดไวซ์ ส่งโปรโมชั่นเด็ดท้ายปี แจกหนักจัดเต็มเอาใจนักช้อปทั่วประเทศ อยู่ที่ไหนก็ลุ้นได้ทั้งช้อปออนไลน์ หน้าร้าน และในงานคอมมาร์ต กับ “Advice Squeeze Game” ช้อป-รวย-ร้อย-ล้าน* สร้างสีสันกระตุ้นเศรษฐกิจหลังคลายล็อคดาวน์และเป็นการขอบคุณลูกค้าทิ้งทวนก่อนจบปี 2564

นายจักรกฤช วัชระศักดิ์ศิลป์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารสายงานผลิตภัณฑ์ การขายและการตลาด บริษัท แอดไวซ์ ไอที อินฟินิท จำกัด ในฐานะผู้นำและศูนย์รวมอุปกรณ์ไอทีครบวงจร เผยว่า ในช่วงไตรมาสสุดท้ายของทุกปี แอดไวซ์ มีการจัดกิจกรรมใหญ่ขอบคุณลูกค้ามาโดยตลอด ซึ่งในปีนี้เราตั้งเป้าแจกเงินรางวัลรวม 100 ล้าน(สตางค์) หรือ 1 ล้านบาท เพื่อเป็นการขอบคุณกลุ่มลูกค้าเดิมที่เป็นฐานแฟนของแบรนด์แอดไวซ์อยู่แล้วและกลุ่มลูกค้าใหม่ที่เป็น New Buyer โดยเชื่อว่านี่จะเป็น 1 กิจกรรมที่สามารถทำให้ลูกค้าตัดสินใจเลือกซื้อได้มากยิ่งขึ้น

โดยกิจกรรมในครั้งนี้คือ “Advice Squeeze Game” ช้อป-รวย-ร้อย-ล้าน* ช้อปที่แอดไวซ์ลุ้นรับรางวัลเงินสดรวมมูลค่ากว่า 100 ล้าน(สตางค์) หรือ 1 ล้านบาท สำหรับลูกค้าแอดไวซ์ทุกคนที่ช้อปสินค้าที่ช้อปออนไลน์ หน้าร้าน และในงานคอมมาร์ต โดยร่วมลุ้นง่ายๆ เพียงช้อปครบทุก 3,000 บาท รับ 1 สิทธิ์ จับแจกรางวัลทุกวันพร้อมประกาศรายชื่อผู้โชคดีตลอดช่วงระยะเวลากิจกรรมผ่าน Facebook Fanpage : AdviceClub โดยรางวัลที่ได้รับ ลูกค้าสามารถนำไปช้อปต่อได้ที่หน้าร้านแอดไวซ์และช้อปออนไลน์
สำหรับแอดไวซ์ในงาน Commart Bright วันที่ 25 -28 พ.ย. นี้ ก็จัดเต็มสินค้าและโปรโมชั่นเพื่อลูกค้ามากมาย อาทิ ช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไป ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน, ช้อปครบ 5,000 บาทส่งฟรีถึงบ้าน, ผ่อนสินค้าด้วยบัตรนักศึกษาที่เดียวในงานกับ ThisShop, รับส่วนลดพิเศษกว่า 2,000 บาท เมื่อช้อปสินค้าผ่าน Lazada และร่วมเล่นกิจกรรมย้อนวัยมันส์รับของรางวัลสุดคลาสสิกสไตล์ Advice Squeeze Game เพียงช้อปสินค้าที่บูธแอดไวซ์

และกิจกรรมพิเศษที่ห้ามพลาด!! ลุ้นเป็นเจ้าของสินค้าราคาเริ่มต้นที่ 1 บาท กับแอดไวซ์นาทีทองออนไลน์ ลดสูงสุด 99% พร้อมยกซดให้สดชื่นกับน้าเน็กเก๊กฮวย รับฟรีตลอดทั้งงานพียงสแกน QR Code ง่ายๆ และกระทบไหล่กูรูไอทีชื่อดังระดับประเทศ “นพ Extreme IT” ที่มาจะมาให้คำปรึกษา พร้อมจัดสเปคคอมเซ็ตแบบตอบโจทย์ทุกการใช้งานในราคาสุดพิเศษ ให้ได้เป็นเจ้าของกันภายในงาน และสำหรับวันเสาร์ที่ 27 พ.ย. เวลา 16.00 น. ขอชวนมาเติมความสุขและร่วมสนุกกับ Advice-Brand Ambassador นิกกี้ ณฉัตร จันทพันธ์ ดารา พิธีกร และยูทูปเบอร์ชื่อดัง สุดอารมณ์ดีที่มาร่วมสร้างความสุขสนุกและชวนลุ้นของรางวัลสุดพิเศษในงาน FC ขาหื่นพลาดไม่ได้  


พบกับทั้งหมดนี้ได้ที่แอดไวซ์ในงาน “Commart Bright” วันที่ 25 - 28 พฤศจิกายน 2564 ฮอลล์ EH 98-99 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา แต่สำหรับใครที่ไม่สะดวกไปช้อปซื้อสินค้าที่งาน Commart ก็สามารถช้อปออนไลน์ราคาเดียวกันได้ที่ “Advice IT Expo 2021” เริ่มช้อปได้ก่อนใครตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนวันที่ 25 พ.ย. ที่เว็บไซต์ http://itexpo.advice.co.th/ ช้อปง่ายเพียบปลายนิ้ว สะดวก ไม่ต้องเดินทางมาที่งานนับเป็นอีกหนึ่งช่องทางให้แก่ลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดได้ช้อปและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบยุค New Nornal

“นึกถึงไอที นึกถึงแอดไวซ์ จำหน่ายและซ่อม | ครบ | จบในที่เดียว”  สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่  Call Center 1602 หรือคลิก www.advice.co.th และ Fanpage : AdviceClub และLine : @AdviceClub

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า