ตัวอย่างใหม่ของ The Medium บนเครื่อง PlayStation 5 ก่อนวางจำหน่าย 3 กันยายนนี้

Bloober Team เปิดตัวอย่างใหม่ของ 

The Medium บนเครื่อง PlayStation 5 

ก่อนวางจำหน่ายในเดือนหน้า

ตัวอย่างใหม่เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องราวและความสามารถใหม่ของ The Hound ก่อนการเปิดตัวเกมบน PlayStation 5 ในเดือนหน้า Bloober Team ขอนำเสนอวิดีโอตัวอย่างใหม่ของ: The Medium PS5 - Gamescom Launch Trailer

ตัวอย่างใหม่นี้เผยให้เห็นถึงองค์ประกอบสำคัญในเรื่องราว, สถานที่หลักและตัวละครเอก รวมถึง The Hound ซึ่งเป็นตัวตนลึกลับจากโลกแห่งวิญญาณ

พร้อมเพลงประกอบ “Across the shore” ซึ่งแต่งโดย คุณ Akira Yamaoka และ Arkadiusz Reikowski และขับร้องโดย Mary Elisabeth McGlynn

The Medium กำลังจะมาสู่เครื่องเกมคอนโซลรุ่นใหม่ PlayStation 5 ในวันที่ 3 กันยายน 2021 นี้ หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวทั่วโลกบน PC และ Xbox Series X|S เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2021 

Bloober Team รู้สึกตื่นเต้นที่จะนำ The Medium มาสู่ PS5 ที่มีข้อได้เปรียบของฮาร์ดแวร์ผ่านคอนโทรลเลอร์ DualSense ให้ผู้เล่นได้รับประสบการณ์ที่สมจริงในการสำรวจสองโลกพร้อมกัน 

The Medium เป็นเกมสยองขวัญแนวจิตวิทยามุมมองบุคคลที่สามที่มีรูปแบบการเล่นแบบ dual-real ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็น Marianne ที่มีความสามารถทางจิตหลายอย่าง และสำรวจโลกแห่งความจริงและโลกแห่งวิญญาณทั้งแบบทางเลือกและสำรวจไปพร้อมกันเพื่อเปิดเผยความลึกลับอันมืดมิดที่ถูกปกปิดโดยความลับอันน่าสะพรึงกลัวจากวิญญาณชั่วร้าย และปริศนาที่หลอกลวงซึ่งมีเพียง Medium เท่านั้นที่จะไขได้

ผู้เล่นสามารถสั่งซื้อล่วงหน้าได้แล้ววันนี้ทาง PlayStation Store ในราคา $49.99/€49,99/£41.74 และพร้อมส่วนลด 10% สำหรับสมาชิก PS Plus ก่อนเกมวางจำหน่าย ผู้เล่นที่สั่งซื้อเกมล่วงหน้าจะได้รับ Digital Original Soundtrack (โดย Akira Yamaoka และ Arkadiusz Reikowski) และ The Art of The Medium (สมุดภาพดิจิทัล)

Bloober Team และ Koch Media พาร์ทเนอร์ผู้จัดจำหน่ายระดับโลกกำลังนำ The Medium มาสู่ร้านค้าทั่วโลก โดยเกมจะวางจำหน่ายในวันที่ 3 กันยายน 2021 บน PC, Xbox Series X|S และ PS5

ทีมพัฒนาละผู้จัดจำหน่ายโดย Bloober Team ได้เรทของเกมอยู่ในกลุ่ม “M for Mature” (สำหรับผุ้ใหญ่) โดย ESRB และ PEGI 18 

The Medium เป็นโปรเจ็กต์ที่ใหญ่ที่สุดและทะเยอทะยานที่สุดของ Bloober Team ในปัจจุบัน ด้วยจุดเด่นที่ไม่มีหน้าจอในการรอโหลดและใช้ศักยภาพของ Unreal Engine 4 เวอร์ชันล่าสุดอย่างเต็มที่ โดยเกมจะวางจำหน่ายบน PlayStation 5 ในวันที่ 3 กันยายน 2021 นี้ และพร้อมให้เล่นแล้ววันนี้บน Xbox Series X|S, และ PC บน Steam, Epic Games Store, GOG, และ Microsoft Store

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า