เครื่องดูดฝุ่นก็มา!! ให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายไปกับ realme Techlife Handheld Vacuum เพียง 3,999 บาทเท่านั้น

เครื่องดูดฝุ่นก็มา!! 

ให้การทำความสะอาดเป็นเรื่องง่ายไปกับ 

realme Techlife Handheld Vacuum

วางจำหน่ายออนไลน์แล้ววันนี้ เพียง 3,999 บาทเท่านั้น

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ได้ฉลองส่งมอบสมาร์ทโฟน 100 ล้านเครื่องทั่วโลกสำเร็จ ล่าสุด realme เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เพื่อมาเสริมทัพไลน์ผลิตภัณฑ์ AIoT ให้ครอบคลุมในชีวิตประจำวันมากขึ้น กับเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอย่าง realme Techlife Handheld Vacuum ที่มาพร้อมตัวกรอง HEPA ประสิทธิภาพการกรองฝุ่นระดับสูง และมีการติดตั้งมอเตอร์ระดับพรีเมียม ประสิทธิภาพแรง ทำให้มีแรงดูด 9.5 KPa (Kilo Pascal) สามารถทำความเร็ว 10,500 รอบต่อนาที รวมทั้งมีแบตเตอรี่ขนาด 2200 mAh  และจอแสดงผลแบบไฟ LED 5 ระดับ เพื่อแสดงระดับการใช้งานของแบตเตอรี่แบบเรียลไทม์

นอกจากนี้ ยังมุ่งมั่นตอบโจทย์คนรักบ้าน ที่ชอบความสะดวกสบาย เพราะตัวเครื่องสามารถถอดออกและประกอบกลับคืนอย่างง่ายดาย น้ำหนักเพียง 1.34 กิโลกรัม  และสามารถทำความสะอาดได้ 2 โหมด คือ  Strong Cleaning Mode สำหรับการทำความสะอาดที่เน้นความรวดเร็ว และ Soft Cleaning Mode  สำหรับการทำความสะอาดแบบทั่วไปในชีวิตประจำวัน

สำหรับผู้ที่สนใจ สามารถสั่งซื้อได้ที่ช่องทางจำหน่ายออนไลน์ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ในราคาเพียง 3,999 บาทเท่านั้น


รีบเป็นเจ้าของกันได้ที่ลิงก์ด้านล่างนี้เลย!

Shopee : https://bit.ly/3yiIBH0

Lazada : https://bit.ly/3sLVMzb 

Thisshop : https://bit.ly/3mBCmZr 

JD Central : https://bit.ly/3jj1XaJ  

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า