ต่อยหนัก น้ำหนักเบา กับเกมมิ่งเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุด MSI CLUTCH GM41 LIGHTWEIGHT WIRELESS


ต่อยหนัก, น้ำหนักเบา กับเกมมิ่งเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุด 

MSI CLUTCH GM41 LIGHTWEIGHT WIRELESS

MSI เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์ไร้สายน้ำหนักเบาพิเศษ

ที่สร้างขึ้นสำหรับเล่นเกม FPS เป็นครั้งแรก

MSI แบรนด์ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีและสินค้าสำหรับเกมเมอร์ ได้เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์รุ่นใหม่ล่าสุด MSI CLUTCH GM41 LIGHTWEIGHT WIRELESS ซึ่งถือเป็นการเปิดตัวเมาส์เกมมิ่งไร้สายน้ำหนักเบาพิเศษเป็นครั้งแรกของ MSI โดยตัวเมาส์ผลิตจากวัสดุน้ำหนักเบาพิเศษ พร้อมด้วยคุณภาพการเชื่อมต่อแบบไร้สายที่เชื่อถือได้ แม้แต่สำหรับเกมที่ต้องการความว่องไวและแม่นยำสูงสุดอย่างเกม FPS ซึ่งเกมเมอร์มักจะต้องการใช้เมาส์ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดก็ตาม

เกมมิ่งเมาส์รุ่นนี้เปิดตัวตามหลัง CLUTCH GM41 LIGHTWEIGHT รุ่นมีสายซึ่งเปิดตัวไปตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ 2564 โดยเมาส์ในรุ่นไร้สายนี้มีลักษณะภายนอก, วัสดุ, ฟีเจอร์หลักๆที่เหมือนกับ CLUTCH GM41 LIGHTWEIGHT รุ่นมีสาย และมีน้ำหนักรวมแบตเตอรี่เพียงแค่ 74 กรัมเท่านั้น CLUTCH GM41 LIGHTWEIGHT WIRELESS ยังได้เลือกใช้วัสดุ PTFE ที่ข้างใต้ตัวเมาส์เพื่อให้สามารถขยับเมาส์ได้อย่างลื่นไหล และมีการติดตั้งแผ่นยางที่ด้านเข้างเมาส์เพื่อให้เกมเมอร์สามารถจับเมาส์ได้อย่างกระชับ ถนัดมือ รวมถึงใช้เทคโนโลยีการเชื่อมต่อแบบ 2.4G wireless เพื่อเพิ่มความเร็วในการตอบสนองของเมาส์ โดยเมาส์รุ่นนี้มีค่า latency (ความหน่วงในการตอบสนอง) ที่ต่ำเพียง 1ms ซึ่งเร็วกว่าเมาส์ไร้สายทั่วๆไปในท้องตลาดถึง 10 เท่า! 

CLUTCH GM41 LIGHTWEIGHT WIRELESS สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 80 ชั่วโมง ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และสามารถชาร์จไฟจาก 0 – 100% ได้ในเวลาเพียง 90 นาที หากแบตเตอร์รี่หมดในเวลาคับขัน เกมเมอร์ยังสามารถชาร์จไฟเพียงแค่ 10 นาที เพื่อให้สามารถใช้งานเมาส์ได้ถึง 9 ชั่วโมง หรือสามารถสลับไปใช้โหมดมีสายได้เพียงแค่ต่อสายเมาส์แบบ USB ที่มีแถมมาให้ในกล่อง (ระยะเวลาการใช้งานที่ระบุไว้อาจแต่งต่างกันไปตามลักษณะการใช้งาน รวมถึงสิ่งแวดล้อมรอบๆตัวเมาส์ )

Clutch GM41 LIGHTWEIGHT WIRELESS ใช้ออพติคัลเซ็นเซอร์คุณภาพสูง PIXART PAW-3370 ที่มีค่า DPI สูงถึง 20,000 DPI และมีค่า movement tracking ที่ 400 IPS โดยมีการติดตั้งสวิตซ์ปรับ DPI ไว้ที่ข้างใต้ตัวเมาส์เพื่อลดน้ำหนัก เพราะการติดตั้งสวิตซ์ที่ด้านบนของตัวเมาส์นั้นจำเป็นจะต้องมีแผ่นวงจรเพิ่มเติม ซึ่งจะเป็นการเพิ่มน้ำหนักโดยไม่จำเป็น นอกจากนี้เมาส์รุ่นนี้ยังใช้สวิตซ์ OMRON ซึ่งรองรับการกดได้มากกว่า 60 ล้านครั้ง และรองรับการปรับตั้งค่าต่างๆของตัวเมาส์ รวมถึงกำหนดปุ่มลัดและไฟ RGB ผ่านโปรแกรม MSI Dragon Center  

ภายในกล่องเมาส์ยังมาพร้อมอุปกรณ์ต่างๆ ทั้ง USB dongle, แท่นชาร์จ และสายเมาส์ USB แบบ FRIXION FREE CABLE โดยคุณสามารถเสียบ USB dongle เก็บไว้ที่ตัวเมาส์ได้เมื่อต้องการพกพาเมาส์ไปเล่นเกมในที่ต่างๆได้ด้วย

เตรียมพบกับเกมมิ่งเมาส์ CLUTCH GM41 LIGHTWEIGHT WIRELESS ในประเทศไทยได้เร็วๆนี้

ฟีเจอร์เด่น

  • ออพติคัลเซ็นเซอร์คุณภาพสูง PIXART PAW3370
  • DPI สูงสุดถึง 20000 DPI / 50G acceleration / 400 IPS tracking
  • สวิตซ์ OMRON รองรับการกดได้มากกว่า 60 ล้านครั้ง
  • น้ำหนักเบาเพียง 74 กรัม
  • ใช้งานได้นานถึง 9 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง
  • ออกแบบให้จับได้กระชับ ถนัดมือ
  • ปรับตั้งค่าต่างๆ รวมถึงไฟ RGB ได้ผ่านโปรแกรม Dragon Center
  • มาพร้อมทั้งแท่นชาร์จ, USB wireless 2.4G transmitter dongle และสายเมาส์แบบ FRIXION FREE


MSI GAMING: https://www.msi.com/

MSI Facebook: https://www.facebook.com/MSIGamingThailand/

MSI Instagram: https://www.instagram.com/msigaming_thailand/

MSI YouTube: https://www.youtube.com/user/MSIGamingGlobal

MSI Twitter: https://twitter.com/msi_th

Subscribe MSI RSS Feeds ได้ที่ https://www.msi.com/rss เพื่อการติดตามข่าวสารและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก MSI ในแบบ real-time


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า