ข้ามเวลาไปพร้อมกับ Cris Tales เกม JRPG พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ครบทุกแพลตฟอร์ม

ข้ามเวลาไปพร้อมกับ Cris Tales เกม JRPG พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ครบทุกแพลตฟอร์ม

บน PC, Nintendo Switch, PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X|S และ Stadia 

พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซลในอัพเดทครั้งถัดไป

ไม่ต้องเดินทางข้ามเวลาสู่อนาคตอีกต่อไป เพราะ Cris Tales ของ Modus Games พร้อมให้สัมผัสแล้ววันนี้ สำหรับนักเวทย์ทุกคนที่อยากจะกอบกู้โลกคริสตัลลิส บนแพลตฟอร์มที่ต้องการบน PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Nintendo Switch, Google Stadia และ PC รวมไปถึงผู้เล่นชาวไทยจะได้รับการอัพเดทในครั้งถัดไปพร้อมรองรับภาษาไทยในการเล่นอีกด้วย

การเปิดตัวในวันนี้มาพร้อมกับตัวอย่างใหม่ที่แสดงให้เห็นถึงเส้นทางที่คริสเบลล์ต้องเอาชนะ หากเธอหวังที่จะเปลี่ยนแปลงอนาคตและกอบกู้โลก 

Cris Tales จดหมายรัก JRPG สุดคลาสสิกที่สร้างโดยนักพัฒนาชาวโคลอมเบีย Dreams Uncorporated และ SYCK ที่นำอดีต, ปัจจุบัน และอนาคตมารวมกันบนหน้าจอเดียว ผู้เล่นสามารถใช้ความสามารถอันน่าทึ่งของคริสเบลล์ในการเลื่อนเวลาระหว่างช่วงเวลาต่างๆ เพื่อช่วยเหลือพลเมืองทั่วอาณาจักรของคริสตัลลิส และโจมตีศัตรูแบบไม่ทันตั้งตัว หากคริสเบลล์ต้องการกอบกู้โลกเวทมนตร์ของเธอจากความชั่วร้ายที่คุกคาม เธอต้องใช้พลังของเธอทั้งหมดที่มีเพื่อกำหนดช่วงเวลาที่หลากหลาย และรวบรวมพันธมิตรที่จะช่วยเธอในการทำภารกิจครั้งนี้

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่  www.cristalesgame.com และเฟสบุ๊คเพจ Ripples Thailand

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า