เตรียมเป็นเจ้าของ realme 8 5G และ realme 8 ในราคาสุดพิเศษ วันนี้ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เป็นเจ้าของสมาร์ทโฟน 5G ความเร็วไร้ขีดจำกัด 

realme 8 5G และ realme 8 เก็บภาพไม่มีที่สิ้นสุด 

ในราคาสุดพิเศษพร้อมของแถมสุดพรีเมียม 

วันนี้ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

realme แบรนด์สมาร์ทโฟนเพื่อคนรุ่นใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก วางจำหน่ายสมาร์ทโฟนใหม่ล่าสุดอย่าง realme 8 Series โดยมาด้วยกันถึง 2 รุ่น อย่าง realme 8 5G “5G ความเร็วไร้ขีดจำกัด” มาพร้อมกับความพิเศษ ดังนี้

  • ชิปเซ็ต Dimensity 700 5G ที่ทำงานได้ถึง 2.2GHz โปรเซสเซอร์การผลิตชั้นนำขนาด 7 นาโนเมตรซึ่งประหยัดพลังงานมากขึ้นถึง 28%
  • แบตใหญ่ 5000mAh รองรับการชาร์จไว 18 วัตต์ ทำให้อายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานขึ้นในการใช้งานประจำวัน
  • ลื่นไหลไปกับหน้าจอ 90 Hz แสดงผลแบบ Ultra Smooth ขนาด 6.5 นิ้ว และอัตรา sampling rate สูงสุด 180Hz

ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 2,989 บาท พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน นอกจากนี้ รับฟรี! realme Funny Bag มูลค่า 699 บาท


และ realme 8 “เก็บภาพไม่มีที่สิ้นสุด” โดยมาพร้อมกับความพิเศษ ดังนี้

  • กล้องหลัง AI 64 MP ทำให้ได้ภาพสวยคมชัด พร้อมฟีเจอร์ Dual-view Video โหมดการถ่ายวิดีโอรูปแบบใหม่ ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกจากกล้องหน้าและกล้องหลังได้ในเวลาเดียวกัน
  • หน้าจอ Super AMOLED ขนาด 6.4 นิ้ว ให้ความละเอียด Full HD และอัตราการสุ่มตัวอย่างแบบสัมผัสสูงถึง 180Hz เพื่อการตอบสนองที่ดีขึ้นขณะเล่นเกม ยังมีโหมดแสงแดดที่สูงถึง 1,000 nits สามารถมองเห็นหน้าจอได้แม้ในสภาพแสงแดดจัด
  • MediaTek Helio G95 ที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อเพิ่มประสบการณ์การเล่นเกมบนสมาร์ทโฟนโปรเซสเซอร์ขนาด 12 นาโนเมตร ทำให้มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลมากขึ้น

ในราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 3,489 บาท พร้อมโปรโมชั่นผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน นอกจากนี้ รับฟรี! realme Funny Bag มูลค่า 699 บาท

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่มาพร้อมประสิทธิภาพโดดเด่นและดีไซน์ทันสมัยกว่าใครด้วยเทคโนโลยี 5G อย่าง realme 8 5G พร้อม realme 8 สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ realme Brand Shop และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/realmeTH

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า