การีนาจับมือ ททท. เปิดตัวแคมเปญ RoV Amazing Songkran 2021 จัด 4 กิจกรรมแจกสกิน ‘ศยามนาคา เวเรส’ และรางวัลมากมายจาก RoV ฉลองสงกรานต์ 2564

การีนาจับมือ ททท. เปิดตัวแคมเปญ RoV Amazing Songkran 2021

จัด 4 กิจกรรมแจกสกิน ‘ศยามนาคา เวเรส’ และรางวัลมากมายจาก RoV ฉลองสงกรานต์ 2564

หลังจากเปิดตัว "เก้า สุภัสสรา" เป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่สำหรับสกิน ‘ศยามนาคา เวเรส’ สกินไทยใหม่ล่าสุดจากเกม Arena of Valor (RoV) บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด ก็จับมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ส่งแคมเปญ ‘RoV Amazing Songkran 2021’ ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ 2564 มอบสกิน "ศยามนาคา เวเรส" (Siamnaga Veres) และรางวัลมาหมายเป็นของขวัญปีใหม่ไทยในช่วงเมษายน นี้ โดยสามารถเลือกร่วมสนุกไปกับแคมเปญ ‘RoV Amazing Songkran 2021’ ซึ่งมีขึ้นในเดือนเมษายนนี้ ได้ถึง 4 รูปแบบ ดังนี้

 • กิจกรรมคอสเพลย์ RoV สงกรานต์นี้ท่องเที่ยวไทย (1 – 11 เมษายน 2564)
 • กิจกรรมแจกสกิน “ศยามนาคา เวเรส” ภายในเกม RoV (1 – 27 เม.ย. 2564)
 • กิจกรรม RoV สงกรานต์นี้ ที่วัดร่องเสือเต้น (10 – 18 เมษายน 2564)
 • กิจกรรม Walk Rally @วัดร่องเสือเต้น (10 – 18 เมษายน 2564)

นายยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า “สืบเนื่องจากการความสำเร็จของโครงการ Amazing RoV Design Contest 2020 ที่ผ่านมา ทางททท. ยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ในวันนี้ สกินไทย ‘ศยามนาคา เวเรส’ ที่เป็นผลงานการออกแบบจากผู้ชนะในโครงการนี้ ซึ่งมีวัดร่องเสือเต้น ของจังหวัดเชียงราย เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ ได้ถูกเผยแพร่ผ่านทางเกมมือถือยอดนิยมอย่าง RoV และได้รับเสียงตอบรับจากเยาวชนไทยอย่างล้นหลาม ซึ่งทำให้เห็นว่าโครงการนี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่การประกวดออกแบบสกินเท่านั้น แต่เป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์สถานที่ท่องเที่ยวไทยและเป็นการเปิดพื้นที่ให้ ‘คนรุ่นใหม่’ ได้แสดงความสามารถและความคิดสร้างสรรค์เพื่อนำเอกลักษณ์สถานที่ท่องเที่ยวที่มีอยู่ดั้งเดิมมาสร้างเป็นดิจิทัลคอนเทนต์ เพื่อเผยแพร่ไปยัง ‘คนรุ่นใหม่’ ด้วยกันเอง เชื่อว่าโครงการนี้เป็นอีกหนึ่งการขับเคลื่อนให้คนรุ่นใหม่หันมาท่องเที่ยวไทยกันมากขึ้น”

ดร. ศรุต วานิชพันธุ์ Director of Sea (Thailand) กล่าวเสริมว่า “เนื่องในโอกาสเทศกาลสงกรานต์ 2564 Sea (ประเทศไทย) ซึ่งมีการีนาเป็นธุกิจดิจิทัลเอนเตอร์เทนเมนต์ภายในเครือ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอมอบของขวัญพิเศษให้กับทุกท่านเพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่ไทยผ่านแคมเปญ ‘RoV Amazing Songkran 2021’ โดยแคมเปญนี้ นับเป็นการ Crossover ระหว่างเกมออนไลน์และการท่องเที่ยวที่แปลกใหม่และสนุกสนาน โดยเชื่อว่าจะสามารถจะสามารถสร้างการมีส่วนร่วมให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ที่รักในเกม RoV และกลุ่มคนที่รักการท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี”

รายละเอียดกิจกรรมมีดังนี้

 • กิจกรรมคอสเพลย์ RoV สงกรานต์นี้ท่องเที่ยวไทย (1 – 11 เมษายน 2564)


มาร่วมแต่งตัวเป็นฮีโร่ RoV ตัวใดก็ได้ ในแบบ Low cost โดยสามารถใส่ความสร้างสรรค์ได้เต็มที่ แล้วนำรูปมาแชร์กันบน Facebook หรือ Instagram พร้อมระบุในแคปชั่นว่า “สงกรานต์นี้จะใส่ชุดนี้ไปเที่ยวที่ไหนในประเทศไทย? เพราะอะไร?” พร้อมใส่ Hashtag #RoVCosplayChallenge ลงในแคปชั่นและเปิดโพสต์เป็นสาธารณะ ผู้เข้าประกวดสามารถส่งลิงค์ผลงานได้ตั้งแต่วันที่ 1 – 11 เมษายน 2564 ที่นี่: Click

เกณฑ์การตัดสิน (คะแนนรวม 50 คะแนน)

 • ความคิดสร้างสรรค์ (20 คะแนน)
 • เนื้อหาในแคปชั่น (10 คะแนน)
 • ความเหมาะสมของชุด (10 คะแนน)
 • ความสอดคล้องกับหัวข้อการประกวด (10 คะแนน)

การประกาศรางวัล

ประกาศรายชื่อผู้เข้ารอบ 50 คนสุดท้ายได้ในวันที่ 14 เมษายน 2564 และประกาศผลรางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 รางวัลชมเชย ในวันที่ 20 เมษายน พ.ศ. 2564 ทางเพจ Garena RoV Thailand

รางวัล

 • รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 10,000 บาท + แพ็คเกจที่พักมูลค่า 40,000 บาท
 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 เงินรางวัล 6,000 บาท + แพ็คเกจที่พักมูลค่า 32,000 บาท
 • รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 เงินรางวัล 4,000 บาท + แพ็คเกจที่พักมูลค่า 18,600 บาท
 • รางวัลชมเชยอันดับที่ 1 แพ็คเกจที่พักมูลค่า 12,600 บาท
 • รางวัลชมเชยอันดับที่ 2 แพ็คเกจที่พักมูลค่า 10,600 บาท

หมายเหตุ: อันดับที่ 1-50 ที่ผ่านเข้าสู่รอบ 50 คนสุดท้ายจะได้รับรางวัลสกินศยามนาคา เวเรส และ 500 คูปอง

 • กิจกรรมแจกสกิน “ศยามนาคา เวเรส” ภายในเกม RoV (1 – 27 เม.ย. 2564)

เพียงทำภารกิจ ‘สกินฟรีต้อนรับสงกรานต์’ ในเกม RoV ให้สำเร็จ ก็สามารถแลกรับสกินฟรี รวมถึงสกิน ได้แบบฟรีๆ ตั้งแต่วันที่ 1 - 27 เม.ย. 64

ในกิจกรรมนี้ ผู้เล่นจะพบกับของรางวัล 10 ชิ้น ประกอบไปด้วยตราอันเชิญสกิน 9 รางวัล และคูปอง Shopee มูลค่า 100 บาท สำหรับผู้ใช้ Shopee ครั้งแรก อีก 1 รางวัล และเมื่อผู้เล่นกดเริ่มกิจกรรม ระบบจะสุ่มรางวัลมาให้ผู้เล่น 6 รางวัล โดยหนึ่งในนั้นจะมีสกินศยามนาคา เวเรส อยู่ด้วย

ผู้เล่นสามารถเลือกของรางวัลได้เพียง 1 ชิ้น และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ และเพื่อที่จะรับรางวัลผู้เล่นจะต้องลดแถบราคาให้เหลือ 0 คูปอง โดยสามารถทำได้ด้วยตัวเองและการชวนเพื่อนมาเล่นกิจกรรมร่วมกัน (สามารถอ่านรายละเอียดกิจกรรม ‘สกินฟรีต้อนรับสงกรานต์’ เพิ่มเติมได้ที่นี่)

 • กิจกรรม RoV สงกรานต์นี้ ที่วัดร่องเสือเต้น (10 – 18 เมษายน 2564)

กิจกรรมพิเศษสำหรับสายท่องเที่ยว หากใครเดินทางขึ้นเหนือและผ่านไปยังวัดร่องเสือเต้น อย่าลืมถ่ายรูปมาแชร์กันบน Social Media เพื่อรับสกินศยามนาคา เวเรส และโปสเตอร์ RoV สกินไทย ฟรี!

กติกา

 • ถ่ายรูปคุณคู่กับวัดร่องเสือเต้น โพสต์ลง Social Media
 • เปิดสาธารณะ และติด #RoVAmazingSongkran
 • โชว์หลักฐานการโพสต์ลง Social Media ให้ทีมงาน
 • รับโค้ดสกินศยามนาคา เวเรส และโปสเตอร์ RoV สกินไทย ฟรี! จากทีมงานได้เลย

พิเศษ! 30 โพสต์ที่แคปชั่นโดนใจทีมงาน รับฟรี ตราอัญเชิญสกิน Legend และผ้าพันคอสุดพิเศษจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 10-18 เม.ย. 64

 • กิจกรรม Walk Rally @วัดร่องเสือเต้น (10 – 18 เมษายน 2564)

ใครที่ไปเยี่ยมวัดร่องเสือเต้นในช่วงสงกรานต์นี้ อย่าพลาดที่จะร่วมกิจกรรม Walk Rally กับ ททท. และ RoV เพื่อรับของรางวัล ได้แก่ ของรางวัลจาก Amazing Thailand สกิน RoV และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

กติกา

 • 1. สะสมแสตมป์ที่ได้ตามจุดต่างๆ ของวัดให้ครบ 5 จุดตามกำหนด
 • 2. เมื่อสะสมครบ ให้นำมาแสดงกับทีมงาน และจะได้รับสิทธิ์จับสลากของรางวัล จำกัด 1 ครั้งต่อคน

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจ Garena RoV Thailand

สงกรานต์นี้ มาร่วมสนุกและท่องเที่ยวไทยไปกับ ‘ศยามนาคา เวเรส’ และ ‘RoV Amazing Songkran 2021’ ติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ที่ Garena RoV Thailand Facebook Page

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า