Garena Undawn เกมชูตเตอร์ เอาชีวิตรอดในโลกโอเพ่นเวิลด์ จะเปิดให้บริการทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้!!

Garena Undawn เกมชูตเตอร์ เอาชีวิตรอดในโลกโอเพ่นเวิลด์

จะเปิดให้บริการทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้โดย Garena

พบประสบการณ์เกมคุณภาพระดับทริปเปิ้ลเอบนมือถือและคอพิวเตอร์ ที่จะพาคุณสำรวจโลกยุคหลังภัยพิบัติได้อย่างอิสระ พร้อมผจญฝูงซอมบี้สุดอันตราย

ณ งาน Garena World 2021 มหกรรมเกมและอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ Garena ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่าจะเปิดให้บริการ Undawn เกมชูตเตอร์เอาชีวิตรอดแบบโอเพ่นเวิลด์ คุณภาพระดับทริปเปิ้ลเอ ที่พร้อมจะมอบประสบการณ์การเล่นทั้งบนมือถือและคอมพิวเตอร์

Undawn จะนำผู้เล่นเข้าไปสู่โลกยุคหลังภัยพิบัติที่ถูกครอบครองด้วยเหล่าซอมบี้  ตัวเกมมีทั้งระบบท้าดวลระหว่างผู้เล่นกับผู้เล่น (PvP) และระบบที่ท้าทายผู้เล่นกับสภาพแวดล้อมหรือศัตรูในเกม (PvE) ซึ่งผู้เล่นจะต้องต่อสู้กับภัยคุกคามไม่ว่าจะเป็นจากฝูงซอมบี้สุดอันตรายหรือมนุษย์ด้วยกันเอง เพื่อเอาชีวิตรอดในโลกที่สุดแสนจะโหดร้าย ด้วยขุมพลังจาก Unreal Engine 4 ทำให้ Undawn สามารถมอบประสบการณ์โอเพ่นเวิลด์ที่ดีที่สุด ทั้งในด้านคุณภาพของกราฟิกและระบบเกมที่เหนือกว่า ที่จะทลายทุกข้อจำกัดของเกมเอาชีวิตรอด

Undawn ถูกพัฒนาโดย LightSpeed และ Quantum Studios ภายใต้ Tencent Games โดย Garena จะเปิดให้บริการ Undawn ในหลายประเทศได้แก่ ฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเก๊า มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวันและไทย ซึ่งจะเปิดตัวทั้งในระบบ iOS ระบบ Android และคอมพิวเตอร์ในปลายปีนี้

Undawn ขอชวนเหล่าเกมเมอร์เข้าสู่โลกยุคหลังภัยพิบัติที่ทุกพื้นที่เต็มไปด้วยซอมบี้ เอาชีวิตรอดและสนุกไปกับระบบเกมที่หลากหลาย

  • สำรวจโลกได้อย่างอิสระ ในโลกโอเพ่นเวิลด์ที่กว้างและมีภูมิประเทศหลากหลาย เตรียมร่างกายของคุณให้พร้อมเพื่อรับมือกับสภาพอากาศที่แปรปรวนตลอดกลางวันถึงกลางคืน
  • ต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด ด้วยอาวุธ ยุทโธปกรณ์ และรูปแบบการต่อสู้ที่หลากหลาย จะสู้คนเดียวหรือลุยไปกับเพื่อนก็สนุก
  • เสาะหาทรัพยากรและสร้าง เก็บเกี่ยววัตถุดิบจากโลกกว้างเพื่อสร้างไอเทม รวมถึงที่พักหรือฐานหลบภัยของคุณ

Mr. Wang Hai, Senior Director, Business Development จาก Garena กล่าวว่า “เกมเมอร์ในภูมิภาคนี้มีความชื่นชอบเกมแนวชูตเตอร์และเกมที่ให้อิสระในการสำรวจโลกโอเพ่นเวิลด์ อีกทั้งยังชื่นชอบความท้าทายและมีทักษะการเล่นเกมสูง พวกเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะเปิดให้บริการ Undawn เกมที่ถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์เกมเมอร์โดยเฉพาะ”

ทางด้าน Rick Li, Executive Producer, Lightspeed & Quantum Studios จาก Tencent ได้กล่าวว่า “Garena คือพาร์ทเนอร์ที่เหมาะสมที่สุดที่จะให้บริการ Undawn ในภูมิภาคนี้ พวกเรามั่นใจว่า Garena เข้าใจคอมมูนิตี้ของผู้เล่นเ และเชี่ยวชาญในการให้บริการเกมแก่ผู้เล่นในภูมิภาคเป็นอย่างดี”

ตอนนี้ Undawn ได้เปิดรับสมัครผู้เข้าทดสอบเกมในรอบ Pre-alpha 

ซึ่งสามารถลงทะเบียนได้ที่นี่

https://www.surveymonkey.com/r/public_pre-alpha

Undawn จะเป็นอีกหนึ่งความสำเร็จของ Garena ด้วยตัวเกมที่ตรงกับความชอบของเกมเมอร์ในภูมิภาคนี้ และภายใต้การให้บริการโดย Garena ที่มีข้อมูลเชิงลึก ทำให้เข้าใจเกมเมอร์ได้เป็นอย่างดี เห็นได้จาก Call of Duty®: Mobile ที่เปิดตัวในงาน Garena World ในปี 2019 ที่ผ่านมา ทาง Garena ก็ประสบความสำเร็จในการส่งมอบประสบการณ์เกมเพลย์ของเกมแฟรนไชส์ระดับตำนานไปยังผู้เล่นเกมมือถือทั่วภูมิภาค

ตัวอย่างเกม

ช่องทางติดตามเพื่ออัปเดตข่าวสารเกมก่อนใคร

Facebook:  Garena Undawn Thailand (https://www.facebook.com/UndawnTH/)


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า