เลอโนโว เปิดตัว Lenovo Legion ไลน์อัพใหม่ล่าสุด จัดเต็มขุมพลังโปรเซสเซอร์ ฉลาดล้ำหน้าทุกเกมด้วย AI เทคโนโลยี เอาใจเกมเมอร์ยุค 2021

เลอโนโว เปิดตัว Lenovo Legion ไลน์อัพใหม่ล่าสุด จัดเต็มขุมพลังโปรเซสเซอร์ ฉลาดล้ำหน้าทุกเกมด้วย AI เทคโนโลยี ฟีเจอร์จัดเต็มเรื่องลดความร้อน เล่นแรงต่อเนื่อง เอาใจเกมเมอร์ยุค 2021

เสริมประสบการณ์การเล่นเกมอีกขั้นกับหน่วยประมวลผล AMD และกราฟฟิกจอ NVIDIA รุ่นใหม่ล่าสุด  ครั้งแรกของโลกกับหน้าจอขนาด 16 นิ้วแบบ QHD G-SYNC และ AI ตัวช่วยอัจฉริยะเสริมประสิทธิภาพเฟรมเรทให้เกมเมอร์พร้อมในทุกสนามประลองออนไลน์

คุณวรพจน์ ถาวรวรรณ, ผู้จัดการทั่วไปประจำพม่า ลาว กัมพูชา และผู้อำนวยการส่วนธุรกิจคอนซูเมอร์ประจำไทย เลอโนโว (ที่สองจากซ้าย) และคุณศศิประภา สุธีรภัทร์, ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์และคอมเมอร์เชียล, เอเอ็มดี (ที่สองจากชวา) ร่วมแถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Lenovo Legion 2021 เกมมิ่งแล็ปท็อปรุ่นใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 5000 H-series


คุณวรพจน์ ถาวรวรรณ, ผู้จัดการทั่วไปประจำพม่า ลาว กัมพูชา และผู้อำนวยการส่วนธุรกิจคอนซูเมอร์ประจำไทย เลอโนโว (กลาง), ศรัณยพงศ์ สินทิพย์, ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ผลิตภัณฑ์เกมมิ่ง, เลอโนโว (ซ้าย) และคุณสมเกียรติ จิวรวัฒนกุล, ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์, เลอโนโว (ขวา) แถลงข่าวเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Lenovo Legion 2021 เกมมิ่งแล็ปท็อปรุ่นใหม่ล่าสุด Lenovo Legion 7, Lenovo Legion 5 Pro และ Lenovo Legion 5 ที่มาพร้อมโปรเซสเซอร์ AMD Ryzen™ 5000 H-series

เพราะเกมเมอร์จำเป็นต้องมีอุปกรณ์ขั้นสุดเพื่อคว้าชัยชนะให้ทุกเกมการแข่งขัน เลอโนโว บริษัทผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Lenovo Legion  2021 ใหม่ล่าสุดที่มาพร้อม AI ตัวช่วยอัจฉริยะเสริมประสิทธิภาพการเล่นเกมให้ลื่นไหลทุกที่ ทุกเวลา เต็มพลังกับประสิทธิภาพการประมวลผลที่ยกระดับขึ้นอีกขั้นภายใต้ดีไซน์การออกแบบสไตล์มินิมอลที่คงเอกลักษณ์เรียบเท่ห์สไตล์ Lenovo Legion

Lenovo Legion 2021 รุ่นใหม่ล่าสุดประกอบด้วยแล็ปท็อป Lenovo Legion 7, Legion 5 Pro ที่มาพร้อมหน้าจอขนาด 16 นิ้ว และ Lenovo Legion 5 ที่มาพร้อมตัวเลือกจอทั้งขนาด 15 และ 17 นิ้ว ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 รุ่นเริ่มจำหน่ายแล้ววันนี้ พร้อมฟีเจอร์เด็ด ๆ แบบจัดเต็มสำหรับเกมเมอร์ทั่วประเทศ

จัดว่าเด็ด กับโปรเซสเซอร์ใหม่ล่าสุด AMD Ryzen™ 5000 H-series Mobile Processors

แล็ปท็อป Lenovo Legion ทั้ง 3 รุ่นมาพร้อมหน่วยประมวลผล AMD AMD Ryzen™ 5000 H-series รุ่นใหม่ล่าสุด เพิ่มพลังให้กับการประมวลผลอันรวดเร็ว และยังเสริมพลังให้แบตเตอรี่ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานยิ่งขึ้นเพื่อเกมเมอร์จะสามารถเล่นเกมโปรดได้แบบ non-stop

ใหม่ล่าสุด NVIDIA GeForce RTX™ 3000 Series GPUs

สัมผัสกับประสบการณ์ด้านภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิมในทุกเกมและทุกงานสร้างสรรค์ ด้วยกราฟฟิกการ์ดสำหรับแล็ปท็อปเวอร์ชั่นล่าสุดอย่าง NVIDIA® GeForce RTX™ 3000 Series ที่ได้พัฒนา Ray Tracing Cores และ Tensor Cores รวมถึงการประมวลผลสำหรับการสตรีมมิ่งให้ดีขึ้นกว่าเดิม จึงทำให้ภาพที่ออกมาจากหน้าจอของ Lenovo Legion ประจำปี 2021 ทั้งสามรุ่น มีภาพที่คมชัดสมจริงยิ่งกว่าเดิม ทั้งยังมีความอัจฉริยะของเทคโนโลยี AI ที่เสมือนเป็นตัวช่วยเสริมด้านการแสดงผลของภาพ

ครั้งแรกของโลก กับหน้าจอขนาด 16 นิ้วแบบ QHD 16:10 บนเกมมิ่งแล็ปท็อปรุ่น Legion 7 และ Legion 5 Pro

แล็ปท็อป Lenovo Legion 7 และ Lenovo Legion 5 Pro มาพร้อมหน้าจอ QHD ขนาด 16 นิ้ว (ความละเอียด 2560 x 1600 พิกเซล) แบบ IPS ซึ่งให้การแสดงผลที่ดีขึ้นกว่าจอขนาด 15.6 นิ้วถึง 11%   สัดส่วนหน้าจอแบบ 16:10 ให้รีเฟรชเรทสูงถึง 165Hz และระยะเวลาการตอบสนองภายใน 3 ms พร้อมรองรับการเชื่อมต่อ NVIDIA® G-SYNC และ AMD FreeSync™ สมจริงยิ่งกว่าเดิมกับพิกเซลการแสดงผลภาพที่ละเอียดยิ่งกว่าเดิมบนหน้าจอขอบบางทั้ง 4 ด้าน ให้สีสันเที่ยงตรงตามแบบฉบับ 100% sRGB เครื่องยังมาพร้อมเทคโนโลยี Dolby® Vision และ VESA Display HDR 400

AI ตัวช่วยอัจฉริยะของเกมเมอร์ กับ Lenovo Legion AI Engine

เสริมประสิทธิภาพการเล่นเกมด้วย AI อัจฉริยะที่มาพร้อมกับแล็ปท็อป Lenovo Legion รุ่นใหม่ล่าสุดให้ทุกเกมใช้พลังจากหน่วยประมวลผลได้มีประสิทธิภาพกว่าเดิม

เกมในแต่ละเกมนั้นแน่นอนว่าต้องใช้การประมวลผลของ CPU และ GPU ที่แตกต่างกัน เทคโนโลยีอัจฉริยะอย่าง Lenovo Legion AI Engine ที่เป็นการทำงานร่วมกันระหว่าง ฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และระบบ AI จะเป็นตัวช่วยในการแจกแจงพลังงานความร้อนหรือ Thermal Design Power (TDP) แบบอัตโนมัติ และเลือกใช้ค่า CPU และ GPU ที่เหมาะสม ทำให้แล็ปท็อป Lenovo Legion ได้ค่าเฟรมเรตที่ดีที่สุด เกมเมอร์จึงเล่นเกมได้อย่างลื่นไหล ต่อเนื่อง

ไม่ว่าจะเป็นเกมระดับ triple-A ตัวไหนจากทั้ง 16 เกมฮิต ระบบ AI จากแล็ปท็อป Lenovo Legion ก็จะปรับการตั้งค่าการประมวลผลให้เหมาะสมที่สุด เกมเมอร์จึงไม่ต้องเสียเวลาในการตั้งค่า หรือจะเป็นในส่วนของเกมอื่น ๆ ก็ไม่ต้องกังวลเพราะ AI ในเครื่องยังสามารถเรียนรู้พฤติกรรมในการเล่น และสามารถปรับการตั้งค่าเพื่อให้คุณได้พลังการเล่นเกมที่ดีที่สุด

ระบบจัดการความร้อนอัพเกรดใหม่ล่าสุด กับเทคโนโลยี Coldfront 3.0

จะเล่นนานแค่ไหนก็ทำได้แบบไร้กังวลเรื่องความร้อนเกิน ด้วยเทคโนโลยี Coldfront 3.0 ที่ช่วยจัดการการระบายความร้อนผ่านพัดลมแบบ dual-fans และช่องระบายความร้อนแบบ Quad-channel 4 ช่องกับ Vapor chamber (สำหรับรุ่น Legion 7) และวัสดุที่สามารถจัดการการนำความร้อนคุณภาพสูง จึงทำให้การระบายความร้อนของเครื่องทำได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เครื่องยังมีเซนเซอร์ตรวจจับความร้อนในหลายตำแหน่งเพื่อคอยเช็คความร้อนในทุก ๆ จุดไม่ให้สูงเกิน หรือหากเกมเมอร์ต้องการเปลี่ยนการควบคุมความร้อนของพัดลมระบายอากาศของเครื่องก็สามารถทำได้ง่าย ๆ ผ่านปุ่มคีย์ฟังก์ชั่น Function + Q เพื่อเลือกปรับระหว่างโหมดการทำงานสูงสุด (Maximum) โหมด AI และโหมดเงียบ (Silent)

เสียงดังชัดครบทุกมิติ เหมือนเข้าไปอยู่ในเกมจริง กับระบบเสียง Nahimic® Audio

คราวนี้เลอโนโวเลือกเพิ่มประสิทธิภาพให้ลำโพง Harman® ที่อยู่ในไลน์อัพแล็ปท็อป Lenovo Legion ใหม่ประจำปีนี้ด้วยระบบเสียง Nahimic® ซึ่งผ่านการออกแบบมาให้เหมาะกับสายเกม ให้เสียงดังชัด สมจริง รอบด้าน 360 องศา แถมยังมีฟีเจอร์ต่าง ๆ เสริมให้ประสบการณ์การฟังของผู้ใช้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น เช่น Night Mode ลดระดับเสียงได้อัจฉริยะ และ Sound Tracker แสดงให้ผู้ใช้เห็นแหล่งกำเนิด รวมถึงที่มาของเสียงในเกม ระบบสามารถลดเสียงรบกวนในพื้นหลังได้ เพื่อให้ทั้งผู้ใช้ และปลายสายคุยกันได้สะดวก แบบไร้เสียงรบกวน นอกจากนี้ผู้ใช้ยังสตรีมเสียงจากเครื่องไปยังชุดหูฟังได้ถึงสองชุด โดยไม่ต้องใช้อะแดปเตอร์เสียงได้ ด้วยฟีเจอร์ Sound Sharing และเชื่อมต่อเครื่องกับลำโพงบลูทูธ สร้างเสียงเซอร์ราวได้ ด้วยฟีเจอร์ BT Link

โจมตีคู่ต่อสู้ได้รวดเร็ว ไม่มีพลาด กับคีย์บอร์ด Legion TrueStrike

จากคีย์บอร์ด ThinkPad ในตำนาน เลอโนโวพัฒนาคีย์บอร์ด Legion TrueStrike มาให้รองรับการเคลื่อนไหวมืออันรวดเร็วของเกมเมอร์ได้อย่างลื่นไหล นวัตกรรมสวิตช์ซอฟต์แลนดิ้งจะทำให้ผู้ใช้สัมผัสได้ถึงการกดปุ่มลงที่ลึกขึ้น นุ่มนวลแต่หนักแน่น โจมตีคู่ต่อสู้ได้แม่นยำ และรวดเร็วกว่าที่เคย

ปรับแต่งการตั้งค่าเครื่องได้ง่ายสุด ๆ กับ Lenovo Vantage

Lenovo Vantage เป็นซอฟต์แวร์ออนบอร์ดอันทรงพลัง ที่ให้ผู้ใช้ปรับการตั้งค่าของเครื่องได้ตามความต้องการ ฟีเจอร์ Vantage Smart Performance Services self-diagnostic ใหม่ ช่วยลดเวลาที่ระบบเกิดขัดข้อง โดยจะสแกน ตรวจจับ และจำกัดสปายแวร์ มัลแวร์ รวมถึงแอดแวร์ แก้ไขปัญหาด้านเครือข่าย พร้อมปรับจูนการตั้งค่าเพื่อให้เครื่องมีประสิทธิภาพสูงสุดอยู่เสมอโดยอัตโนมัติ

เลอโนโวช่วยให้สังคมทั่วโลกเข้าถึงโอกาสที่ดีกว่า และเชื่อมต่อกันได้สะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยการนำเสนอเทคโนโลยีอันชาญฉลาดอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งยึดมั่นในหลักการดำเนินธุรกิจ รวมถึงวิสัยทัศน์กว้างไกล

Lenovo Legion 7 – อยากเล่นเกมได้อย่างเทพ ก็ต้องมีอุปกรณ์ประสิทธิภาพขั้นเทพ

เกมมิ่งแล็ปท็อปเรือธงใหม่ Legion 7 ผลิตขึ้นโดยใช้อะลูมิเนียมเกรดเทคโนโลยีการบินและอวกาศ พร้อมพาผู้ใช้ก้าวข้ามขีดจำกัดของประสิทธิภาพเดิม ๆ ด้วยตัวเลือกโปรเซสเซอร์โมบายล์สูงสุด AMD Ryzen 9 5980HX และตัวเลือกจีพียูสูงสุด NVIDIA GeForce RTX 3080

สนุกกับการเล่นเกมได้อย่างเต็มตา ด้วยหน้าจอขนาด 16 นิ้ว 165Hz IPS ที่มีอัตราส่วนภาพ 16:10 ความละเอียด 2560 x 1600 NVIDIA® G-SYNC™ 100% sRGB อัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่อง 90% พื้นที่หน้าจอที่เพิ่มขึ้น 11% (เมื่อเทียบกับหน้าจอขนาด 15.6 นิ้วทั่วไป) และ Dolby Vision

โดดเด่นด้วยคีย์บอร์ดขนาดเต็ม ที่มาพร้อมแป้นตัวเลข แบล็คไลท์ Corsair® iCUE กว่า 16 ล้านเฉดสี ทัชแพดแก้วที่ใหญ่กว่าในแล็ปท็อป Legion รุ่นก่อน ๆ ถึง 23% และ Super Key ซึ่งสร้างขึ้นมาโดยเฉพาะ เพื่อให้ผู้ใช้สามารถกดเปิดซอฟต์แวร์ Lenovo Vantage แล้วปรับเทียบค่าต่าง ๆ ของระบบตามความต้องการได้อย่างง่ายดาย

หายห่วงเรื่องความเป็นส่วนตัว ด้วยเว็บแคม 720p ที่มี E-shutter เพียงแค่กดสวิตช์ด้านข้างเครื่อง พลังงานไฟฟ้าไปเว็บแคมก็จะถูกตัดทันที ป้องกันแฮ็คเกอร์แอบมองโดยไม่รู้ตัว

ตัวเลือก Wi-Fi 6 Killer™ AX1650 ช่วยให้ผู้ใช้เชื่อมต่อแบบไร้สายได้รวดเร็วเพียงพริบตา รวมถึงเล่นเกมโปรดได้อย่างลื่นไหล นอกจากนี้เครื่องยังมีเทคโนโลยีจ่ายไฟ Type-C ให้เอาไว้ชาร์จอุปกรณ์อื่นที่รองรับด้วย

Lenovo Legion 5 Pro – อัพเลเวลเหนือคู่ต่อสู้ ด้วยพลังการประมวลผลที่แรงกว่า

Legion 5 Pro มาพร้อมหน้าจอขนาด 16 นิ้ว 16:10 QHD (เช่นเดียวกับ Legion 7) ตัวเลือกโปรเซสเซอร์โมบายล์สูงสุด AMD Ryzen 7 5800H และตัวเลือกจีพียูสูงสุด NVIDIA GeForce RTX 3070

นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์เด็ดอีกหลากหลาย เช่น:


 • หน้าจอขนาด 16 นิ้ว 165Hz IPS ที่มาพร้อมเวลาตอบสนองเร็วสุด 3ms อัตราส่วนภาพ 16:10 ความละเอียด 2560 x 1600 รองรับNVIDIA® G-SYNC™ และ AMD FreeSync™ 100% sRGB อัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 90% และ Dolby Vision
 • Lenovo AI Engine เพื่อการกระจายพลังงานของซีพียู และจีพียูแบบไดนามิก เพิ่มเฟรมเรตให้สูงขึ้นสำหรับเกม Triple-A 16 เกม และเกมอื่น ๆ
 • ระบบระบายความร้อน Legion Coldfront 3.0 ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความร้อนหลายตัว ระบบพัดลมคู่แบบเทอร์โบชาร์จ และระบบระบายอากาศแบบสี่ช่อง ซึ่งมีใบพัดระบายความร้อนชั้นดีคอยนำอากาศปริมาณมากที่มีความร้อนอยู่ออกจากเครื่องอย่างรวดเร็ว
 • คีย์บอร์ด Legion TrueStrike ที่มาพร้อมสวิตช์ซอฟต์แลนดิ้ง และตัวเลือกไฟ RGB 4 โซน รวมถึงทัชแพดขนาดใหญ่ มีพื้นที่ขยับเคลื่อนนิ้วไปมามากขึ้น
 • ระบบเสียง Nahimic ให้เสียง 3 มิติสมจริง อีกทั้งยังแสดงที่มาของเสียงในเกม สตรีมเสียงไปชุดหูฟังคู่ และให้เสียงเซอร์ราวด์ผ่านการเชื่อมต่อเครื่องกับลำโพงบลูทูธได้อย่างมีคุณภาพ
 • เทคโนโลยีจ่ายไฟ Type-C สำหรับชาร์จอุปกรณ์อื่นที่รองรับ
 • E-shutter ให้ปิดเว็บแคม เพิ่มความเป็นส่วนตัว
 • ซอฟต์แวร์ Lenovo Vantage ที่มีปุ่มลัด Fn + Q เพื่อการจัดการการใช้พลังงานของเครื่องแบบทันทีเฉพาะ
 • Intel Wi-Fi 6

Lenovo Legion 5 – เคลื่อนตัวเร็วขึ้น ดาเมจแรงขึ้น ทำอะไร ๆ ได้มากขึ้น

Legion 5 โดดเด่นอย่างมีสมดุล ทั้งสไตล์ที่ทันสมัย และพลังที่เต็มขีดจำกัด หน้าจอมีให้เลือกสองขนาด 15 นิ้ว และ 17 นิ้ว มีวางจำหน่ายในสีน้ำเงิน Phantom Blue

เครื่องมาพร้อมตัวเลือกโปรเซสเซอร์โมบายล์สูงสุด AMD Ryzen 7 5800H ตัวเลือกจีพียูสูงสุด NVIDIA GeForce RTX 3070 และฟีเจอร์คูล ๆ อีกมากมาย เช่น:

 • หน้าจอขนาด 15 นิ้ว 165Hz IPS ความละเอียด 1080p อัตราส่วนภาพ 16:9 sRGB สูงได้ถึง 100% และรองรับ AMD FreeSync™ หรือหน้าจอขนาด 17 นิ้ว 144Hz IPS ความละเอียด 1080p อัตราส่วนภาพ 16:9 และ sRGB สูงได้ถึง 100%
 • Lenovo AI Engine เพื่อการกระจายพลังงานของซีพียู และจีพียูแบบไดนามิก เพิ่มเฟรมเรตให้สูงขึ้นสำหรับเกม Triple-A 16 เกม และเกมอื่น ๆ
 • ระบบระบายความร้อน Legion Coldfront 3.0 ที่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความร้อนหลายตัว ระบบพัดลมคู่แบบเทอร์โบชาร์จ และระบบระบายอากาศแบบสี่ช่อง ซึ่งมีใบพัดระบายความร้อนชั้นดีคอยนำอากาศปริมาณมากที่มีความร้อนอยู่ออกจากเครื่องอย่างรวดเร็ว
 • คีย์บอร์ด Legion TrueStrike ที่มาพร้อมสวิตช์ซอฟต์แลนดิ้ง และตัวเลือกไฟ RGB 4 โซน
 • ระบบเสียง Nahimic ให้เสียง 3 มิติสมจริง อีกทั้งยังแสดงที่มาของเสียงในเกม สตรีมเสียงไปชุดหูฟังคู่ และให้เสียงเซอร์ราวด์ผ่านการเชื่อมต่อเครื่องกับลำโพงบลูทูธได้อย่างมีคุณภาพ
 • เทคโนโลยีจ่ายไฟ Type-C สำหรับชาร์จอุปกรณ์อื่นที่รองรับ
 • E-shutter ให้ปิดเว็บแคม เพิ่มความเป็นส่วนตัว สำหรับรุ่นหน้าจอ 15 นิ้ว และชัตเตอร์ให้ผู้ใช้เลื่อนปิดเว็บแคมด้วยตัวเอง สำหรับรุ่นหน้าจอ 17 นิ้ว
 • ซอฟต์แวร์ Lenovo Vantage ที่มีปุ่มลัด Fn + Q เพื่อการจัดการการใช้พลังงานของเครื่องแบบทันทีเฉพาะ
 • Intel Wi-Fi 6

เสริมความมั่นใจให้กับเหล่าเกมเมอร์อีกขั้นด้วยแพคเกจประกัน Unbeatable Protection ใหม่ล่าสุดครั้งแรกของประเทศไทยกับ Gaming Laptop Premium Service Level ที่ให้การรับประกันยาวนานสูงสุดถึง 4 ปี การันตีคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ทุกชิ้นส่วนถูกผลิตขึ้นจากวัสดุที่ผ่านการเลือกสรรและทดสอบมาอย่างดีที่สุด เสริมมูลค่าให้ผลิตภัณฑ์ใช้งานได้ยาวนานมากขึ้น

รายละเอียดการรับประกันมีดังนี้

แพคเกจ Unbeatable Protection Pack ราคา 14,900 บาท

 • ประกันแบบ Premium Care ระยะเวลา 4 ปี
 • การสนับสนุนแบบ 24/7
 • พนักงาน Call Center เป็นผู้ชำนาญการด้านเทคนิคโดยเฉพาะ
 • รับประกันการซ่อมแบบ on-site next business day
 • เวลาทำการบริการ on-site ระหว่าง 9 AM- 9PM
 • การคุ้มครอง Lenovo Accidental Damage Protection (ADP) 2 ปี
 • การคุ้มครองด้านอุบัติเหตุแบบ Ultimate ADP
 • 100% ดูแลด้านชิ้นส่วนและบริการ
แพคเกจ Unbeatable Protection Pack  ราคา 9,900 บาท
 • ประกันแบบ Premium Care ระยะเวลา 3 ปี
 • การสนับสนุนแบบ 24/7
 • พนักงาน Call Center เป็นผู้ชำนาญการด้านเทคนิคโดยเฉพาะ
 • รับประกันการซ่อมแบบ on-site next business day
 • เวลาทำการบริการ on-site ระหว่าง 9 AM- 9PM
 • การคุ้มครอง Lenovo Accidental Damage Protection (ADP) 2 ปี
 • การคุ้มครองด้านอุบัติเหตุแบบ Ultimate ADP
 • 100% ดูแลด้านชิ้นส่วนและบริการ

ราคาและการวางจำหน่าย:

Lenovo Legion 7 วางจำหน่ายที่ราคา  89,990 บาท

 • หน้าจอ 16” QHD 165Hz 100%sRGB HDR400 500Nits
 • AMD Ryzen™ 9 5980HX Max 4.8Ghz 8 Cores/ 16 Threads
 • GeForce RTX™ 3080 16GB GDDR6  165W
 • 32 GB DDR4 3200Mhz /1TB + 1TB NVMe PCIe SSD
 • แพคเกจการรับประกัน Unbeatable Protection มูลค่า 14,900.- บาท
 • 4Y Premium Care
 • 2Y ADP 100% part and Service
 • รับฟรีกระป๋า Legion Recon Backpack มูลค่า 1,790.- บาท

Lenovo Legion 5 Pro วางจำหน่ายที่ราคา  49,990 บาท

 • หน้าจอ 16” QHD 165Hz 100%sRGB HDR400 500Nits
 • AMD Ryzen™ 7 5800H Max 4.4Ghz 8 Cores/ 16 Threads
 • GeForce RTX™ 3060 6GB GDDR6  130W
 • 32 GB DDR4 3200Mhz /512 NVMe PCIe SSD
 • แพคเกจการรับประกัน Unbeatable Protection Pack มูลค่า 14,900.- บาท
 • 4Y Premium Care
 • 2Y ADP 100% part and Service
 • รับฟรีกระป๋า Legion Recon Backpack มูลค่า 1,790.- บาท
 • รับฟรีฮาร์ดดิสก์ 500GB NVMe PCIe SSD

Lenovo Legion 5 วางจำหน่ายที่ราคา  39,990 บาท

 • หน้าจอ FHD 15.6” 165Hz 100%sRGB 300 Nits Dalby Vision Enable
 • AMD Ryzen™ 7 5800H Max 4.4Ghz 8 Cores/ 16 Threads
 • GeForce RTX™ 3060 6GB GDDR6  130W
 • 16 GB DDR4 3200Mhz /512 NVMe PCIe SSD
 • แพคเกจการรับประกัน Unbeatable Protection Pack 9,900.- บาท
 • 3Y Premium Care
 • 2Y ADP 100% part and Service
 • รับฟรีกระป๋า Free Gaming Backpack 1,290.- บาท

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.lenovo.com/th/en/legion/

หรือ www.facebook.com/lenovolegionTH/

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า