นับถอยหลังสู่ RoV Pro League 2021 Summer เริ่มแข่งวันที่ 30 ม.ค. 2564 นี้ 7 สโมสรเตรียม “ทะยานให้เหนือกว่า” เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 10,000,000 บาท

นับถอยหลังสู่ RoV Pro League 2021 Summer เริ่มแข่งวันที่ 30 ม.ค. 2564 นี้

7 สโมสรเตรียม “ทะยานให้เหนือกว่า” เพื่อชิงเงินรางวัลรวม 10,000,000 บาท

อีกเพียง 1 สัปดาห์การแข่งขัน RoV ระดับลีกอาชีพกำลังจะกลับมาสร้างความสนุกบนหน้าจออีกครั้ง กับการแข่งขัน RoV Pro League 2021 Summer โดยการแข่งขันครั้งนี้มีเงินรางวัลรวมมูลค่าสูงถึง 10,000,000 บาท ซึ่งนับว่าเป็นเงินรางวัลในการแข่งเกมมือถือประเภท MOBA ที่สูงสุดในไทย ณ ตอนนี้

สโลแกนของฤดูกาลนี้คือ “ทะยานให้เหนือกว่า” หรือ “Fly Beyond”        

ทะยานให้เหนือกว่าหมายถึงการก้าวผ่านอดีต เตรียมตัวให้พร้อม และทะยานออกไปสู่เป้าหมายใหม่ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม เปรียบเสมือนการแข่งขัน “RoV Pro League 2021 Summer” ที่เหล่านักกีฬา eSports ต่างต้องผ่านการฝึกฝน ความกดดัน ความพ่ายแพ้ แต่พวกเขาก็พร้อมที่จะก้าวผ่าน และทะยานออกไปเพื่อคว้าถ้วยรางวัลอันทรงเกียรติ  

การแข่งขันในฤดูกาลนี้จะมุ่งเน้นไปที่การนำเสนอความมันส์ให้รับชมกันแบบจุใจตลอดวันหยุดสุดสัปดาห์ และยังเสิร์ฟ

ความสนุกสนานด้วยคอนเทนต์หลังการแข่งขันอัดแน่นตลอดทั้งฤดูกาล เพื่อให้แฟน ๆ ชาว RoV เต็มอิ่มกับความมันส์ และความบันเทิงเต็มรูปแบบแม้จะรับชมผ่านทางออนไลน์อยู่ที่บ้านก็ตาม


ฤดูกาลนี้มีสโมสรที่เข้าร่วมทั้งหมด 7 สโมสรด้วยกัน ได้แก่

  • Talon Esports แชมป์ล่าสุดจากฤดูกาลที่ผ่านมา
  • Buriram United Esports อดีตแชมป์สองสมัยซ้อน
  • EVOS Esports หนึ่งในสโมสรที่อยู่คู่กับวงการ RoV มาอย่างยาวนาน
  • Bacon Time สโมสรระดับตำนานที่เป็นขวัญใจมหาชน
  • King of Gamers Club อดีตแชมป์ประจำ RoV Pro League Season 3
  • Valencia CF eSports จากสโมสรฟุตบอลชื่อดังจากสเปน สู่วงการอีสปอร์ต
  • eArena สโมสรหน้าใหม่ที่ได้ผู้เล่นตัวเก๋าไปเสริมความสามารถ

นี่นับเป็นอีกหนึ่งฤดูกาลที่น่าตื่นเต้น ด้วยผู้เล่นมือเก๋าที่มากประสบการณ์ กับผู้เล่นหน้าใหม่ไฟแรงที่เปิดตัวพร้อมกับสโมสรใหม่ ต้องตามดูกันว่าผลงานของพวกเขาในฤดูกาลนี้จะเป็นเช่นไร

ตอนนี้หลายๆ สโมสรเริ่มปล่อยสมาชิกผู้เล่นให้แฟนคลับได้ตื่นเต้นและฮือฮาแล้ว อย่างไรก็ตามอย่าลืมติดตามสมาชิกผู้เล่นของแต่ละทีมอย่างเป็นทางการได้ที่เพจ Garena RoV Tournament เร็ว ๆ นี้

ในส่วนของรอบการแข่งขันยังคงแบ่งเป็น 2 รอบเช่นเคย นั่นก็คือ 1.) รอบ Regular Season (รอบเก็บคะแนน) และ2.) รอบ Championship และ 4 สโมสรที่ได้คะแนนสูงที่สุดจากรอบ Regular Season จะได้เข้าสู่รอบ Championship เพื่อหาแชมป์เปี้ยนประจำฤดูกาลนี้

รอบ Regular Season จะเริ่มถ่ายทอดสดวันที่ 30 มกราคม 2564 โดยการแข่งขันจะจัดขึ้นทุกวันเสาร์-อาทิตย์ และถ่ายทอดสดเวลา 12:00 น. เป็นต้นไปที่ Facebook: Garena RoV Thailand, Garena RoV Tournament และ Youtube: Garena RoV Thailand

สามารถติดตามข่าวสารเกี่ยวกับอีสปอร์ตของเกม RoV ได้ก่อนใครที่


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า