พร้อมเดินทางไปกับมอนสเตอร์คู่ใจไปกับ Nexomon : Extinction รองรับภาษาไทยบน PS4 และ Nintendo Switch

Nexomon : Extinction ซีรี่ย์เกมจับมอนสเตอร์สไตล์สุดคลาสสิคจากค่ายเกม PQube โดยทีมพัฒนา VEWO Interactive สานต่อความสำเร็จของ Nexomon ในภาคแรกอย่างสวยงาม พร้อมปล่อยอัพเดทภาษาไทยเพื่อเหล่าเกมเมอร์ชาวไทยได้เข้าถึงเนื้อเรื่องมากขึ้นใน Nexomon : Extinction บน PlayStation 4 และ Nintendo Switch แล้ววันนี้ ราคาเพียง 690 บาทบน PlayStation Store ประเทศไทย

Nexomon : Extinction พาทุกคนเข้าสู่โลกที่เต็มไปด้วยเนโซมอนมากกว่า 300 สายพันธุ์ พร้อมการเลี้ยงดูเนโซมอนเพื่อพัฒนาร่างได้หลากหลาย กับเนื้อเรื่องที่มีความยาวกว่า 20 ชั่วโมง ให้ผู้เล่นสามารถเล่นได้อย่างเต็มอิ่มบนเครื่องเล่นคอนโซลในยุคปัจจุบัน และเควสย่อยภายในเกมอีกมากมายให้ผู้เล่นได้สำรวจโลกอันกว้างใหญ่ได้มากขึ้น 

  • เริ่มต้นการเดินทาง 

ออกจากสถานเลี้ยงเด็กกำพร้าที่คุณเติบโตมาแล้วเลือกเนโซมอนตัวแรกของคุณ พร้อมเริ่มต้นชีวิตของคุณในฐานะผู้ฝึกเนโซมอน

  • สำรวจโลกที่เต็มไปด้วยเนโซมอน

เนโซมอนกว่า 300 สายพันธุ์ให้เราสามารถจับและฝึกเพื่อที่จะพัฒนาร่างได้อีกมากมาย

  • ร่วมต่อสู้กับเหล่าเทรนเนอร์และศัตรู

ก้าวแรกสู่การเติบโตและเรียนรู้ที่จะเป็นระดับมาสเตอร์ไปกับการต่อสู้ที่อันตรายจากศัตรูที่จะเข้ามาทำให้การเดินทางนั้นยุ่งยาก และเทรนเนอร์ในสถานที่ต่างๆที่พร้อมจะท้าคุณประลอง

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า