บทสรุป Remothered: Broken Porcelain - The Story So Far ก่อนเอาชีวิตรอดภายในโรงแรมแอชแมนสุดสะพรึง!!

บทสรุป Remothered: Broken Porcelain - The Story So Far 

ก่อนเอาชีวิตรอดภายในโรงแรมแอชแมนสุดสะพรึง!!

ติดตามเรื่องราวบทสรุปก่อนที่จะนำพวกเราไปสู่เหตุการณ์ของ Remothered: Broken Porcelain ในตัวอย่าง Story So Far เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนเทศกาลฮาโลวีนกำลังจะมาถึงในเร็ววันนี้ ซึ่งในคลิปตัวอย่างล่าสุดนี้จะเป็นการสรุปเรื่องราวของ Remothered: Tormented Fathers กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในบ้านของ "ริชาร์ด เฟลตัน" พร้อมตัวละครหลักที่ต้องเอาชีวิตของตัวเองให้รอดและนำความจริงมาเปิดเผยให้ทุกคนได้รับรู้

Remothered: Broken Porcelain เป็นทั้งภาคก่อนและภาคต่อของ Remothered : Tormented Fathers ก่อนพัฒนาบรรยากาศที่ตึงเครียดของซีรีส์ และปริศนาต่าง ๆ ที่ดำเนินไปตามเนื้อเรื่องในขณะที่ให้ผู้เล่นพบกับวิธีใหม่ ๆ ในการต่อสู้กับศัตรูและภัยคุกคามที่คลืบคลานเข้ามา

ภายในโรงแรมแอชแมนนั้น มีบางอย่างสามารถที่จะเปลี่ยนเพื่อนและคนรู้จักของเรากลายเป็นศัตรูได้ ดังนั้นผู้เล่นจึงควรมีไหวพริบที่ดีในการพาเจนนิเฟอร์และโรสแมรี่ค้นหาความจริงให้ได้

หลังจากที่เธอถูกไล่ออกจากโรงเรียนประจำหญิงล้วน เจนนิเฟอร์ได้รับบาดเจ็บพยายามหนีออกจากโรงแรมแอชแมน ที่ซึ่งเธอถูกส่งไปรับใช้เป็นหนึ่งในสาวใช้ร่วมกับเพื่อนใหม่และเพื่อนสาวนักไวโอลินชื่อ "ลินด์ซี่"

เจนนิเฟอร์ตระหนักถึงประวัติศาสตร์ที่ไม่มั่นคงของโรงแรมแห่งนี้ เมื่อเด็กสาวทั้งสองเริ่มสังเกตเห็นเหตุการณ์แปลก ๆ เกี่ยวกับผู้อยู่อาศัยภายในโรงแรมนี้ ที่แอบแฝงความน่ากลัวซ่อนอยู่ในห้องโถง และการปรากฏตัวของนักล่าภายในโรงแรมที่ทั้งคู่ต้องหลบหนีเอาชีวิตรอดออกจากนรกบนดินแห่งนี้

ขณะเดียวกันโรสแมรี่ก็เผชิญหน้ากับเจ้าของอันเก่าแก่ของโรงแรมแอชแมน ในการค้นหา "เซเลส เฟลตัน" เด็กสาวที่หายตัวไปเมื่อหลายปีก่อนภายใต้สถานการณ์ไม่สามารถอธิบายได้ เธอค้นหามากขึ้นกว่าเดิม รีดจะเปิดเผยเรื่องราวทุกอย่างที่บิดเบี้ยวนี้ไม่ว่าจะดีขึ้นหรือแย่ลงให้โลกได้รับรู้พร้อมกัน 13 ตุลาคมนี้ บนเครื่อง PlayStation 4, Xbox One, Nintendo Switch และ PC พร้อมรองรับภาษาไทยบนคอนโซล

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่


อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า