Garena Free Fire แท็กทีม BMN เปิดตัว “FREE FIRE WORLD” ที่ MRT สวนจตุจักร เปิดโลก Battle Royale เสมือนจริง พร้อมกิจกรรมชิงรางวัลมากมาย!!

Garena Free Fire แท็กทีม BMN เปิดตัว “FREE FIRE WORLD” ที่ MRT สวนจตุจักร

เปิดโลก Battle Royale เสมือนจริง พร้อมกิจกรรมชิงรางวัลมากมาย!!

Garena Free Fire จับมือ บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด ( หรือ BMN) ผู้บริหารพื้นที่เชิงพาณิชย์ในระบบรถไฟฟ้า เอ็มอาร์ที เปิดตัว “FREE FIRE WORLD” ครั้งแรกที่เกมออนไลน์ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันของเรา ด้วยการลงทุนครั้งใหญ่ เนรมิต "สถานีรถไฟฟ้า MRT สวนจตุจักร" ทั้งสถานี เป็นสนาม Garena Free Fire เพื่อนำทุกคนเข้าสู่โลก Battle Royale ที่ตื่นเต้นและสนุกสนาน โดยใช้สื่อ Interactive ภายในสถานี ตอกย้ำความมุ่งมั่นของทาง Garena Free Fire ที่จะมอบประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับแฟนเกมและชาวอีสปอร์ตทุกคน นอกจากนี้ยังเปิดตัวคู่หูตัวใหม่ล่าสุดอย่าง “Rockcoon” ที่มาพร้อมกับความสามารถพิเศษเพื่อเอาใจแฟนเกมอีกด้วย

คุณวริทธิ์นันท์ ไตรรัตโนภาส Associate Director Game Operations บริษัท การีนา ออนไลน์ (ประเทศไทย) จำกัด เปิดเผยว่า “FREE FIRE WORLD เปรียบเสมือน ‘โลกใบใหม่’ ในสถานีรถไฟฟ้า MRT สวนจตุจักร ที่จะเชื่อมต่อโลก Battle Royale เข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในแง่มุมที่เข้าใจง่ายและน่าตื่นเต้น ด้วยการใช้สื่อแบบผสมผสานทั้งออนไลน์และออฟไลน์เพื่อนำเสนอเรื่องราวและความสนุกท้าทายที่เป็นเอกลักษณ์ของเกม Garena Free Fire ไปสู่คนรุ่นใหม่และชาวเมืองที่สัญจรไปมา ไม่ว่าจะเป็นแฟนเกมหรือคนที่ยังไม่เคยรู้จักหรือเล่นเกมของเรามาก่อน ก็สามารถร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ ใน FREE FIRE WORLD ได้ สถานี FREE FIRE WORLD มีกิจกรรมสนุกๆ และเซอร์ไพรส์มากมายรอคอยทุกคนอยู่ นับตั้งแต่การก้าวเท้าออกจากขบวนรถไฟ ซึ่งผู้โดยสารจะได้ยินเสียงต้อนรับจากศิลปินตลกชั้นครูอย่าง ‘น้าค่อม’ ที่จะสร้างรอยยิ้มและเรียกเสียงหัวเราะจากทุกคนได้อย่างแน่นอน”

คุณณัฐวุฒิ ตรีวิศวเวทย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แบงคอก เมโทร เน็ทเวิร์คส์ จำกัด (BMN) กล่าวว่า “ปี 2563 ถือเป็นปีแห่งการเสริมสร้างและพัฒนาธุรกิจของ BMN โดยเฉพาะในธุรกิจของการบริหารพื้นที่สื่อโฆษณาในระบบรถไฟฟ้า MRT ที่มีปัจจัยสนับสนุนจากการเปิดดำเนินการของรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงินในส่วนต่อขยายครบทั้ง 38 สถานี โดยในปีนี้บริษัทได้มุ่งเน้นการให้บริการสร้างสรรค์สื่อโฆษณาต่างๆ ตามความต้องการเฉพาะ (Tailor Made)  ร่วมกับพันธมิตรชั้นนำมากมายเพิ่มมากขึ้น ผ่านปรากฎการณ์การนำเสนอที่แปลกใหม่ เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมสนับสนุนทุกกลยุทธ์การตลาดแบบผสมผสาน OMO (Online Merges With Offline) ที่ตอบโจทย์พฤติกรรมออนไลน์ของผู้บริโภคในปัจจุบัน ตอบโจทย์ทั้งในเรื่องของการรับรู้ (Awareness) และการมีส่วนร่วม (Engagement) นอกจากนี้ในส่วนของธุรกิจการบริหารพื้นที่เชิงพาณิชย์ซึ่งเป็นอีกหนึ่งธุรกิจหลักของ BMN บริษัทยังได้ปรับปรุงและสร้างสรรค์พื้นที่ค้าปลีก "Metro Mall" ทุกสถานีไปสู่  "The Happy Hub of MRT" ด้วยการผนึกพันธมิตรชั้นนำต่าง ๆ  ในการร่วมพัฒนาพื้นที่ ควบคู่กับการออกมาตรการดูแลเรื่องสุขอนามัยภายในพื้นที่ Metro Mall อย่างเต็มรูปแบบ สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์รูปแบบใหม่ (New Normal) ของคนเมืองและคนรุ่นใหม่ในยุคดิจิทัลได้มากยิ่งขึ้น”


กิจกรรมล่า QR Code ชิงไอเทม

ภายในสถานีรถไฟฟ้า MRT สวนจตุจักร จะมีตัวละคร ไอเทม และน้องสัตว์เลี้ยงจากเกม Garena Free Fire ซ่อนตัวอยู่ รอให้ทุกคนมาค้นพบ โดยเมื่อสแกน QR Code ที่แฝงตัวอยู่ตามจุดแลนด์มาร์คต่างๆ ของ FREE FIRE WORLD ก็จะได้รับ Exclusive Items ไปเป็นรางวัลได้อย่างง่ายๆ คล้ายกับเวลาเล่นเกม Garena Free Fire ที่เราต้องตามหา Airdrop เพื่อชิงไอเทมที่เป็นประโยชน์ที่จะทำให้เราเป็นผู้ชนะในเกม โดยภายในสถานีจะมี QR Code ซ่อนอยู่ 10 Code ด้วยกันคือ

  • ทุกๆ การสแกน ผู้ร่วมกิจกรรมจะได้รางวัลกลับไปเสมอ
  • เมื่อสแกนครบ 5 โค้ด จะได้รางวัลพิเศษ
  • เมื่อสแกนครบ 10 โค้ด จะได้รางวัลใหญ่ที่สุดไป

[เงื่อนไข: จำกัดรางวัลจำนวน 800 ชิ้นต่อเดือน สามารถมาร่วมกิจกรรม Free Fire World ได้ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2563]

กิจกรรมตอบคำถามชิงไอเทม

นอกจากนี้ เรายังมี Website FREE FIRE WORLD ที่ทุกคนสามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมตอบคำถามเพื่อชิงของรางวัลได้ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธ.ค. 2563 เช่นกัน โดยคำถามเป็นสิ่งที่เกี่ยวข้องกับ Landmark ต่างๆ ที่พบได้ใน FREE FIRE WORLD นั่นเอง

[เงื่อนไข: จำกัด 200 รางวัลต่อสัปดาห์ และสงวนสิทธิ์ 1 Redemption ต่อ 1 User]

รางวัลใหญ่คือ ‘Rockcoon’ คู่หูสัตว์เลี้ยงตัวใหม่

ไฮไลท์น่าตื่นเต้นของ FREE FIRE WORLD ก็คือ "รางวัลใหญ่" ที่ทุกคนร่วมลุ้นรับได้ผ่านการร่วมกิจกรรม ซึ่งก็ "Rockcoon" คู่หูสัตว์เลี้ยงตัวใหม่ที่มาพร้อมกับความสามารถในการลดคูลดาวน์ Active Skill สูงสุดถึง 15%

นอกจากนี้ Garena Free Fire และ BMN ยังจับมือกันเปิดตัวบัตรโดยสารรถไฟฟ้า MRT ถึง 6 ลวดลาย และมีจำหน่าย 2 แบบ คือ 

  • Exclusive MRT Card 
  • Regular MRT Card 
โดยผู้ซื้อบัตรโดยสารแบบ Exclusive MRT Card จะได้รับ “Rockcoon” และผู้ซื้อบัตรแบบ Regular MRT Card จะได้ลุ้นตัวละครในฝันกับกล่องตัวละครลับนั่นเอง

สำหรับบัตรโดยสารรถไฟฟ้า MRT แบบเติมเงิน FREE FIRE LIMITED EDITION จะเริ่มวางจำหน่ายในระหว่างวันที่ 1 - 4 ตุลาคม 2563 ที่ สถานีรถไฟฟ้า MRT สวนจตุจักร และเพชรบุรี เท่านั้น หลังจากนั้นสามารถซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ www.bmn-mrt.com   

#FREEFIREWORLDxBMN

อัจ ลอฟท์เกม

อัจ ลอฟท์เกม ผู้ก่อตั้งเพจและเว็บไซต์ "ลอฟท์เกม - LOFTSGAME" บล็อกเกอร์ผู้สนใจและชื่นชอบเครื่องเล่นเกมคอนโซลเป็นชีวิตจิตใจ นอกจากนี้ยังชื่นชอบเทคโนโลยีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์ไอที แกตเจ็ต รวมไปถึงกีฬาอีสปอร์ต facebook twitter

แสดงความคิดเห็น

ใหม่กว่า เก่ากว่า